Nhu cầu theo dõi ngoại tình của chị em ngày càng tăng


Nhu cầu theo dõi ngoại tình của chị em ngày càng tăng

Từ việc trao đổi thông tin ngày càng đa dạng. Từ nhắn tin trong zalo với hàng loạt cách che giấu tin nhắn. Việc chị em phát sinh nhu cầu theo dõi ngoại tình băng dịch vụ thám tử là điều hoàn toàn dễ hiểu. Việc thuê thám tử theo dõi ngày càng trở lên phổ biến. Đây là nhu cầu có thật và dẫn trở thành điều hiển nhiên chứ không như trước đây.

Thuê thám tử với nhiều mục đích khác nhau.

Trước tiên cần làm rõ, đây là việc làm hoàn toàn hợp pháp. Việc thám tử cung cấp thông tin, hình ảnh cũng không vi phạm thuần phong mỹ tục không có gì sai trái. Có chăng người được cung cấp thông tin sử dụng chúng vào việc xấu mà thôi.

Thông thường dịch vụ thám tử sẽ xoay quanh việc theo dõi giám sát. Có thể là theo dõi tìm kiếm thông tin ngoại tình. Có thể là giám sát con cái hoặc xác định tiền hôn nhân. Ngoài ra còn có dịch vụ tìm kiếm người. Thường đây là những yêu cầu của chủ nợ cần thám tử can thiệp để tìm con nợ. Nhưng phổ biến nhất vẫn là nhu cầu theo dõi ngoại tình. Khách hàng thường là phái nữ. Chi phí cho những dịch vụ này giao động vào 700-1,5 triệu một ngày tuỳ vào tính chất và độ phức tạp công việc.

Tham khảo: Thuê người theo dõi tại Bắc Ninh nói riêng và các tỉnh thành nói chung đang là nhu cầu của rất nhiều người.

Nhu cầu theo dõi ngoại tình ngày càng nở rộ

Như đã trình bày ở trên, đây là việc xuất phát từ nhu cầu rất cụ thể. Đặc biệt ở những gia đình khác giả thì nhu cầu còn lớn hơn. Việc có chồng thành đạt, thường xuyên giao lưu bên ngoài là điều kiện dẫn đến vấn đề ngoại tình. Người phụ nữ trong hoàn cảnh này muốn biết sự thật là quyền lợi chính đáng của họ. Họ tìm đến dịch vụ thám tử nhằm có được bằng chứng để đảm bảo quyền lợi cho mình. Trong trường hợp không có tình trạng ngoại tình. Thì đó cũng là cách họ xua đi những nghi ngờ về người chồng của mình.

Theo pháp luật, việc cha mẹ tìm hiểu con cái, vợ tìm hiểu chồng, doanh nghiệp tìm hiểu kẻ làm nhái sản  phẩm là điều rất chính đáng. Việc nhờ dịch vụ thám tử chuyên nghiệp sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Việc bỏ ra một khoản phí thoả đáng để đạt mục đích chính đáng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, trong nhiều trường hợp thám tử sẽ cung cấp những thông tin mà cơ quan chức năng chưa giải quyết được. Điển hình như việc truy tìm kẻ gian khi bị camera ghi hình. Điều này giúp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình tìm kiếm cho cơ quan chức năng.

Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Hưng Yên tại đây để nhận báo giá tốt nhất.

Hành lang pháp lý cho việc thuê thám tử theo dõi

Ngày 6/7/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg Ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam có hiệu lực từ ngày 20/8/2018. Theo quyết định này đã có quy định mã ngành về dịch vụ điều tra là mã: 803 – 8030 – 80300. Nhóm này gồm: Dịch vụ điều tra và thám tử. Các hoạt động của tất cả các thám tử tư nhân, thuộc các loại khách hàng hoặc mục đích điều tra đều nằm trong nhóm này. Như vậy, với quy định thời điểm hiện tại, hoạt động thám tử hoàn toàn hợp pháp.


Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

 

Bình luận