Nhờ hàng xóm theo dõi chồng và cái kết cay đắng


Nhờ hàng xóm theo dõi chồng và cái kết cay đắng

Câu chuyện bi hài dưới đây của chị khi nhờ hàng xóm theo dõi chồng ngoại tình. Chị tuy rằng bề ngoài duyên dáng và có phần nhu mỳ. Thế nhưng trong chị là một người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán. Vì mới đi làm được chưa lâu, nên khi về với nhau hai anh chị thuê tạm một phòng ở dãy nhà trọ. Và mọi rắc rối cũng từ đây mà ra.

Nơi ở mới, cuộc sống mới

Chỗ ở tuy không rộng rãi nhưng rất sạch sẽ. Về đây một thời gian ngắn thì gia đình chị làm quen với nhà đối diện. Chồng chị là người hiền lành lại biết sữa chưa, nên điện đóm hay được hàng xóm nhờ vả. Hơn nữa anh cũng rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Và cũng nhiều lần giúp đỡ đôi vợ chồng trẻ đối diện, dần dần hai gia đình thân nhau. Đó là vợ chồng anh H làm việc cho một nhà máy. Anh H là người điềm đạm ít nói. Còn vợ anh nhỏ hơn chị T 2 tuổi và rất thân thiện. Cả hai người cưới mới được mấy tháng sau nhiều năm hẹn hò từ hồi sinh viên.

Một hôm anh H báo tin động trời cho chị T. Đó là chồng chị và vợ anh H có qua lại với nhau khi anh H đi làm đêm. Anh bảo với chị T vì muốn theo dõi để có thể bắt tặn tay. Không phải vì đánh ghen mà vì muốn chị cũng có mặt. Qua đó níu kéo vợ anh để duy trì cuộc hôn nhân. Về phía chị T cũng đồng ý vì không muốn nhanh chóng chia tay khi về với nhau còn chưa trong năm.

Nhờ hàng xóm theo dõi chồng và kết quả cay đắng

Lựa chọn thuê thám tử theo dõi chồng

Hàng ngày khi có những dấu hiệu khả nghi là anh H chị T lại cùng nhau bám theo. Họ thường xuyên trao đổi với nhau qua điện thoại. Mới đầu câu chuyện chỉ là việc theo dõi. Dần dần họ tâm sự nhiều hơn và cảm nắng nhau lúc nào không hay. Và dần dần chị đã ngã vào vòng tay của H lúc nào không hay. Và thay vì đi theo dõi, khi có cơ hội họ lại gặp nhau ở một khách sạn cách xa khu sinh sống.

Khi chồng chị T biết chuyện vợ mình ngoại tình với H. Anh ta đã gào lên vào toan đánh chị. Nhưng trước sự thật rằng chính minh là người có lỗi trước, anh bất lực ngồi xuống. Việc này xảy ra không bản đến bên nào đúng bên nào sai. Thế nhưng một thực tế xảy ra là hai gia đình không thể nhìn mặt nhau nữa. Thậm chí vợ và chồng hai bên cũng khó có thể đối diện với nhau.

Suy cho cùng ai cũng khó lòng tránh được những lúc yếu đuối. Nguyên nhân xảy ra việc này cả bên đều không hề chủ động, cũng không phải do bản tính trăng hoa. Thế nhưng đôi khi chỉ vì những tỉnh cảm nhỏ và lâu này. Dần dần họ thích nhau và làm những chuyện tổn thương đến đối phương. Hậu quả thì ai cũng thấy, nội bộ hai gia đình khó mà có thể như trước được nữa.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Ngoại tình công sở và cái kết cay đắng

Bình luận