Nhiều người thuê dịch vụ điều tra trước hôn nhân


Nhiều người thuê dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Ở các nước phương Tây, dịch vụ điều tra trước hôn nhân rất phổ biến. Việc hôn sự vô cùng quan trọng, cho nên trước khi hai người chịu sự ràng buộc pháp lý sẽ thường dùng dịch vụ này. Tại Việt Nam, dịch vụ này chưa được nhiều người chú trọng và sử dụng. Một phần do còn e ngại, một phần do chưa ý thức được sự cần thiết của nó.

Vậy có nên thuê dịch vụ điều tra trước hôn nhân hay không?

Để trả lời câu hỏi này, thám tử Tâm Phúc xin kể một câu chuyện. T là tiểu thư của một gia đình giàu có, cô đã trải qua nhiều mối tình nhưng không đi đến đâu. Một phần gì gia đình muốn cô có một người chồng môn đăng hậu đối. Một phần vì cô cũng sợ nhiều người đến vì tiền chứ không phải tình cảm.

Cho đến một lần trong một chuyên du lịch cô gặp H. Qua lời giới thiệu anh ta là một doanh nhân thành đạt. Và chỉ sau một thời gian ngắn hẹn hò họ đã được sự ủng hộ từ gia đình và làm đám cưới. Sau đám cưới chưa lâu, H hay kêu ca kinh doanh thua lỗ và nhờ T hỗ trợ. Và sau một thời gian vay mượn nhà ngoại, H tuyên bố phá sản và không thể trả số tiền đã vay. Rồi T cho chồng mình vào công ty của gia đình làm. Thế nhưng trình độ của H không thể làm được ở những vị trí cao.

Sau một thời gian dài H mới thú nhận mình không hề giỏi giang, giàu có. Chính anh cũng thừa nhận không nghĩ có thể đi xa đến vậy nếu không cho mình một vỏ bọc.

Cuộc sống ngày nay làm cho chúng ta phải để phòng, đặc biệt với người có địa vị, kinh tế dễ bị người khác lợi dụng. Cho nên dù chưa phổ biến, đây là một dịch vụ rất cần thiết.

Dịch vụ điều tra sẽ cung cấp những thông tin gì?

dịch vụ điều tra trước hôn nhân là vô cùng cần thiết

Hôn nhân là chuyện cả đời, do vậy việc điều tra lý lịch là hết sức bình thường. Nếu như nhân vật trong câu chuyện trên hiểu điều này thì chắc chắn sẽ thuê dịch vụ điều tra. Việc này giúp bạn hiểu rõ hơn về con người đối tượng, có hoàn toàn thật thà với mình không. Chúng tôi sẽ điều tra những yếu tố sau:

  • Hoàn cảnh gia đình: Việc này rất quan trọng trong hôn nhân, bạn sẽ biết người yêu có hoàn toàn cởi mở với mình hay không.
  • Tình hình tài chính: Dù không phải người thực dụng, việc bạn có thông tin tài chính của đối phương hoàn toàn không có vấn đề gì. Qua đó biết được đối phương nói về bản thân đúng sự thật không. Hay chỉ vẽ ra một bức tranh để bạn tin tưởng.
  • Những mối quan hệ hiện tại: Trong tình yêu, các bạn hỏi những điều về người cũ của nhau là rất bình thường. Tuy nhiên thông tin bạn nhận được có đúng hay không. Thám tử Tâm Phúc sẽ giúp bạn điều tra, quan trọng nhất là còn thực sự độc thân hay không.
  • Điều tra nhân thân có tiền án tiền sự hay không: Với những đối tượng muốn che giấu quá khứ để lợi dụng bạn. Việc thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp rất cần thiết. Tất nhiên với trường hợp nếu đối phương chủ động chia sẻ thì cho họ cơ hội hay không là ở bạn. Nhưng nếu không, các thám tử sẽ cho bạn thông tin để hiểu tình hình.

Bình luận