Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50


Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi xế chiều? Nhiều người đàn ông thắc mắc tại sao đến tuổi 50 lại có nguy cơ phụ nữ ngoại tình? Cho rằng ở độ tuổi này, phụ nữ đã bước sang tuổi già vậy thì còn lí do gì để ngoại tình.

Thực sự thì, ở độ tuổi 50, người phụ nữ gần như đã không còn vướn bận nhiều. Về con cái, về tình cảm vợ chồng. Một mối tình ngoài luồng với phụ nữ tuổi 50 đền đáp những ngày thanh xuân còn dang dở. Để sống hết mình với tuổi trẻ.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50

50 là tuổi phụ nữ hồi xuân h3

Các ông chồng luôn nghĩ ở độ tuổi 50, các chị em đã không còn ham muốn yêu đương? Nhưng ở một số người, đây lại vẫn là thời kỳ hồi xuân trong giai đoạn đoạn tiền mãn kinh.

Tại sao phụ nữ ngoại tình khi ở tuổi 50

Nhiều quý bà ở độ tuổi U50 bỗng nhiên có ham muốn tình dục đặc biệt. Nhiều hơn và cũng mạnh mẽ hơn thời còn trẻ. Ở giai đoạn này họ đều dễ bị những người đàn ông thu hút và đặc biệt là những người trẻ tuổi. Tại sao lại như vậy? Vì cơ thể phụ nữ đang trong quá trình giảm oestrogen đồng thời tăng testosterone khi ở tuổi 50. Việc này khiến cho nhu cầu tình dục của họ tăng cao, làm thay đổi luôn cả tính cách lẫn tâm lý.

Thử cảm giác mới khi phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50

Cuộc sống lâu năm với chồng, tình cảm cũng đã phần nào phai nhạt. Dần dần họ muốn đi tìm tình yêu mới, muốn có được tình yêu mà khi còn trẻ chưa từng được trải qua.

Hoặc cũng có thể do “nhàn rỗi sinh nông nổi”, nảy sinh ý định ngoại tình để cặp kè với người đàn ông khác để thỏa mãn sự “rảnh rỗi” đó.

 Ngoại tình ở tuổi 50 do cay đắng, uất ức

Nhiều người phụ nữ không được may mắn trong hôn nhân. Họ lấy phải người chồng gia trưởng hay tệ hơn nữa là thói vũ phu. Gia đình nhà chồng cay nghiệt, đối xử tệ bạc. Đến tuổi 50, khi sự chịu được đã lên tới giới hạn, mệt mỏi và muốn đi tìm cuộc sống riêng cho mình, nơi có hạnh phúc, tình yêu.

Họ ngoại tình có thể để trả thù chồng, trả thù gia đình nhà chồng đã phụ bạc. Cũng có thể để giải thoát cho bản thân khỏi những uất ức tủi hờn bấy lâu nay đã chịu đựng.

Phụ nữ ngoại tình tuổi 50 để nuôi dưỡng hôn nhân

Những lo toan trong cuộc sống dẫn đến cảm xúc bị chai lì sau hôn nhân. Hưng phấn trong quan hệ bị giảm sút do sự đơn điệu trong thói quen quan hệ một chiều, một màu. Nên có thể, với những người phụ nữ tuổi 50, họ ngoại tình chỉ là “đi tìm thứ mình đang thiếu” ở một người đàn ông khác.

Tham khảo thêm: Tư vấn hôn nhân – Giúp vợ chồng chung sống hòa hợp

Những dấu hiệu ngoại tình

Phụ nữ một khi đã mắc vào lưới tình. Rất ít người có thể tự kiềm chế được cảm xúc cũng như những thay đổi từ vẻ bề ngoài. Họ thường để ý hơn đến việc ăn mặc, ra ngoài hay trang điểm, phấn son để không bị mất điểm trong mắt bạn tình. Online, nói chuyện trên mạng xã hội thường xuyên hơn. Bổng dưng trở nên hưng phấn hơn trong quan hệ hoặc có thể là giảm đi và ít gần gũi với chồng hơn trước.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận