Nguy cơ đàn ông ngoại tình xảy ra khi nào?


Nguy cơ đàn ông ngoại tình xảy ra khi nào?

Có vô vàn nguy cơ đàn ông ngoại tình, và đó có thể là thời điểm vợ cần họ nhất. Đó có thể là khi xảy ra xích mích, có thể là khi áp lực công việc. Nhưng cũng có trường hợp tệ hơn là khi vợ mang bầu và không đáp ứng được nhu cầu của họ. Cũng có những ông chồng vẫn ngoài tình khi nhà cửa êm ấm. Để có một công thức cụ thể quả thật rất khó. Chỉ biết là khi đúng người đúng thời điểm, ai cũng có thể làm điều sai trái này.

Nguy cơ đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu

Sự thật đáng buồn này xảy ra hàng này, và có chiều hướng tăng. Đây là giai đoạn thay đổi cả tâm sinh lý của phụ nữ. Việc thai nghén làm cơ thể mệt mỏi. Còn luôn luôn lo lắng, tìm hiểu những kiến thức khi sinh. Điều này tạo ra áp lực với phụ nữ, và việc tính tình nóng này là điều dễ hiểu. Chưa kể thời gian này họ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý cho người chồng.

Và một số cánh mày râu đã chọn cách giải quyết có phần ích kỷ. Có thể là tìm đến những cô gái dịch vụ, tệ hơn thì có người bồ bịch. Lý do họ đưa ra để biện minh đó là không đáp ứng được nhu cầu. Và nguy hiểm hơn họ không coi đấy là việc làm sai trái. Thay vì cảm thông cho vợ họ lại chọn cách giải quyết có phần ấu trĩ như vậy.

Khi đi công tác dài ngày

Nói đến điều này chúng ta cần biết có hai kiểu đàn ông ngoại tình. Thứ nhất là những người không muốn xa gia đình. Họ có người vợ đảm đang, chủ đáo chăm sóc tổ ấm. Điều đó dẫn đến việc họ sẽ không được chăm sóc tốt như khi ở nhà. Đồng thời họ cũng rất dễ rung động với những người phụ nữ quan tâm đến mình.

Còn kiểu thứ hai là những đối tượng ưa khám phá và tự do. Với họ đây như là cơ hội để “sổ lồng”, được quay lại cuộc sống độc thân vậy. Đặc biết những người có tuổi trẻ phóng khoáng. Những dịp xa nhà như là cơ hội cho họ sống lại tuổi trẻ vậy. Và đây là đối tượng rất dễ ngoại tình.

Ngoại tình vì bị vợ cấm vận

Đa phần đàn ông có nhu cầu chuyện đấy rất cao. Theo thống kê khoa học thì số lần nghĩ về sex trong ngày của đàn ông hơn hẳn phụ nữ. Và nhiều chị em áp dụng hình phạt bằng cách cấm vận khi không hài lòng về chồng. Thế nhưng chị em lại không biết răng sử dụng chiêu này đôi khi còn mang lại hệ quả thảm khốc. Khi nhu cầu của họ không được đáp ứng, việc họ tìm tới nguồn khác sẽ xảy ra rất cao.

Bị vợ lấn áp

Đây là giọng điệu khá phổ biến của các bà vợ: “tại sao một kẻ không tài giỏi, không kiếm được tiền như anh cũng ngoại tình? Tôi một tay lo cho cả nhà sao anh còn như vậy?” hoặc là “Tại sao mọi công việc em quán xuyến hết, chưa đủ tốt với anh hay sao?” Xét cho cùng thì họ cũng có lý do của mình. Thế nhưng họ lại thiếu sự đồng cảm với nửa kia. Đây cũng là nguyên nhân khá phổ biến của nguyên nhân đàn ông ngoại tình ngày nay.

Khi ta sống chung với nhau thì áp lực nhất không phải cơm áo gạo tiền. Đôi khi đó là sự áp đặt, thiếu thông cảm của nửa kia. Chị em cũng cần nhớ chồng là chứ bán không ai mua, cho không ai lấy nhưng hở ra là mất. Đàn ông được coi là phái mạnh, thế nhưng khi sự nghiệp thất bại, lại có áp lực từ bạn thì họ rất dễ sa ngã. Quan trọng vẫn là ở bạn, bạn cần khéo léo cũng như thông cảm với bạn đời của mình.

Bài viết bạn nên xem: Đàn ông ngoại tình tư tưởng làm gia đình đồ vỡ

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận