Ngoại tình vì lạ, đổi dạ vì quen là điểm khác biệt giữa đàn ông và đàn bà


Ngoại tình vì lạ, đổi dạ vì quen là điểm khác biệt giữa đàn ông và đàn bà

Ngoại tình vì lạ, đổi dạ vì quen trong những cuộc hôn nhân

Câu nói ngoại tình vì lạ đổi dạ vì quen miêu tả chính xách hành vi ngoại tình ở nam và nữ. Với đàn ông, họ ngoại tình vì muốn tìm cảm giác mới lạ. Còn với đàn bà, họ ngoại tình vì còn vấn vương tình cũng, hoặc có tình cảm sâu đậm với người khác. Đàn ông có thể ngủ với bất cứ ai dù mới gặp. Còn đàn bà chỉ tựa đầu vào người mà họ tin tưởng. Cho nên xét một góc độ nào đó, việc phụ nữ ngoại tình nguy hiểm hơn nhiều. Thế nhưng đây cũng là việc làm hoàn toàn sai trái. Bài viết này chúng tôi không để cập cái nào sai và nghiêm trọng hợn. Mà muốn cho bạn đọc cái nhìn toàn cảnh, phân tích vấn đề này một cách thấu đáo.

Sử dụng dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình để sớm phát hiện khi chồng có dấu hiệu khả nghi

Đàn ông ngoài tình vì lạ

Đa số đàn ông dù có vợ đẹp, con khôn nhưng vẫn luôn có tư tưởng tới người khác. Do bản tính tò mò, thích khám phá và chinh phục nên làm vậy. Hạnh động này không phải vì họ hết yêu thương vợ, mà do họ quá tham lam. Rất nhiều người có gia đình trong ấm ngoài êm, vợ xinh đẹp thành đạt nhưng vẫn ngoại tình. Người ngoài nhìn vào nhiều khi sẽ không hiểu nổi vì sao có thể đánh đối để thỏa mãn phút chốc.

Nhưng thực tế cho thấy dù người vợ của mình có tuyệt với tới đâu. Thì cũng có một bộ phận không nhỏ sinh cảm giác nhàm chán và muốn thay đổi. Những người phụ nữ họ cặp kè thậm chí không xinh đẹp và giỏi giang bằng. Thậm chị không dịu dàng và không có chiều sâu. Thế nhưng họ vẫn chạy theo chỉ vì chữ “lạ”. Chứ không hoàn toàn vì họ thích mẫu người như vậy. Vậy nên người đàn ông bản lĩnh là người phải vượt qua được cám giỗ của bản thân. Bởi tò mò là bản năng không thể thay đổi. Nhưng kiếm chế mình, vượt lên trên bản năng để lo nghĩ về gia đình vợ con mới là người đàn ông bản lĩnh.

Đàn bà đổi dạ vì quen

Quan tâm là cách phòng tránh chị em ngoại tình dễ nhất – Chuyên gia tư vấn tâm lý tại Tâm Phúc

Một người đàn ông thường sẽ phải mất thời gian để chinh phục được phụ nữ. Họ sẽ phải dành rất nhiều sự quan tâm mới có thể có được tình cảm. Có nhưng người khi mới gặp không gây được thiện cảm cho phụ nữ. Nhưng mưa dầm thấm lâu, khi càng quen thuộc và gần gũi phụ nữ sẽ tự ngả về họ. Đôi khi ở một mối quan hệ phụ nữ không cần danh vọng, vẻ ngoài hay sự mới lạ. Họ tìm kiếm chính là sự quan tâm, chia sẻ của đối phương. Khi người chồng của họ vô tâm mà có người như vậy bên cạnh, thì việc ngoại tình chắc chắn sẽ xảy ra.

Đàn ông có thể ngoại tình với bất cứ ai, dù cho đó là người họ mới gặp. Nhưng đa phần đàn bà ngoại tình với những người rất thân thuộc, gặp mặt thường xuyên. Cho nên mới có câu tin bạn là mất vợ. Đàn ông ngoại tình có thể dễ dàng cắt đứt mối quan hệ ngoài luồn. Còn đàn bà ngoại tình thì nguy cơ gia đình tan vỡ rất cao. Và có một điều khác biết đó là đàn ông ngoại tình thì gia đình sẽ đổ vỡ. Còn đàn bà thì khi gia đình rạn nứt, đổ vỡ thì họ mới đi ngoại tình.

Do vậy để tránh việc phụ nữ ngoại tình rất dễ. Chỉ cần quan tâm, thấu hiểu và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ. Là một người bản lĩnh, chính trực để phụ nữ có thể dựa vào thì cô ấy sẽ không bao giờ tìm đến người khác.

Xem thêm bài đăng khác của chúng tôi tại đây: Chồng ngoại tình nhiều năm vì vợ quá cả tin

Bình luận