Ngoại tình nơi công sở


Ngoại tình nơi công sở

Cùng nhau trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống. Cuối cùng kết thúc bởi một đám cưới hoàn hảo và đầy lãng mạn. Những tưởng mình đã được gắn bó với người bạn đời mãi mãi với một gia đình luôn đầy ắp tiếng cười với những đứa con xinh sắn.

Thế nhưng, tình yêu mà bạn vẫn luôn tôn thờ bấy lâu nay. Nó có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào. Khi bước qua cánh cửa gia đình, người bạn đời của bạn đang lao vào các cuộc vui bất tận với người tình nơi công sở. Cứ thế, họ mặc sức vui vẻ mà không mảy may suy nghĩ, liệu một ngày, vợ/chồng của mình biết được rồi sẽ ra sao?

Kết thúc viên mãn của quãng thời gian yêu nhau ngọt ngào

Những chuyện ngoại tình nơi công sở không còn là điều hiếm thấy

Rồi mọi chuyện sẽ ra sao khi sự thật được phơi bày

Chẳng phải tự nhiên mà người ta thường nhắc đến những vụ ngoại tình nơi công sở. Hay nhắc đến những câu chuyện về con giáp thứ 13. Đó như một thứ gia vị không ai mong muốn trong cuộc sống hiện đại.

Là một người phụ nữ của gia đình. Chồng tôi hết mực yêu thương, chiều chuộng. Tôi chưa từng mảy may suy nghĩ về những câu chuyện ngoại tình nơi công sở. Đó như những câu chuyện phiếm và chưa bao giờ nghĩ rằng nó lại xảy đến với gia đình hạnh phúc của mình.

“Hai chúng tôi quen nhau từ hồi học cấp 3. Những ngày khổ cực khi mới lên Hà Nội đã kéo chúng tôi lại gần bên nhau để che chở để cùng nhau vượt qua gian khó trong cuộc sống. Rồi sau đó, tình yêu trên giảng đường đại học quả thực khiến tôi cảm thấy tin tưởng nhau hơn. Và kết thúc của cuộc tình là một đám cưới đầm ấm và hạnh phúc trong sự ủng hộ của hai gia đình.

Cũng bởi thời gian cả hai bên nhau quá lâu đã khiến tôi chưa bao giờ nghi ngờ hay hoài nghi về tình yêu thời đại học của mình. Hằng ngày, sau khi đi làm về, gia đình chúng tôi luôn đầy ắp tiếng cười. Niềm hạnh phúc vô bờ khi gia đình có thêm một chàng hoàng tử và nàng công chúa kháu khỉnh. Những tưởng sợi dây hạnh phúc sẽ còn mãi, nào ngờ…”

Niềm tin vụn vỡ khi người chồng ngoại tình nơi công sở

Cuộc sống hôn nhân viên mãn, công việc thuận lợi đã khiến cho chồng tôi như bước trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp. Cũng bởi thế, không ít người phụ nữ vây quanh ánh hào quang của một người đàn ông thành đạt. Những tưởng, người đàn ông mà tôi hằng yêu sẽ đứng vững trước những cám dỗ đó. Nhưng “bất ngời thay” vào một ngày đẹp trời, anh đã thực sự nảy sinh tình cảm với một cô sinh viên tập sinh mới vào làm trong công ty.

Những bữa ăn tối sum họp và đầm ấm cũng dần thưa thớt. Anh dần dần xa cách mẹ con tôi hơn. Chồng tôi thường lấy lý do công việc bận rộn, những buổi họp muộn và những lần đi công tác để không phải xuất hiện ở nhà. Thậm chí, có những đêm, tôi thức đến sang chờ anh về trong vô vọng. Phải đến sau này tôi mới biết, cô sinh viên thực tập đã làm anh phải lòng ngay từ những ánh mắt đầu tiên. Một thứ tình cảm vụng trộm đã làm cho anh trở nên tràn đầy sức sống.

Vén màn bí ẩn nhờ sự giúp đỡ của thám tử

Những tin nhắn điện thoại bất chợt trong đêm hay ánh mắt lơ đãng khi tôi đang bàn về việc học của con cũng thường xuyên hơn. Tần suất các cuộc họp, các chuyến công tác ngày một nhiều hơn. Thời gian mà đáng ra chồng tôi ở nhà nay chỉ dành cho “công ty”. Đến lúc này, tôi mới nhận ra, phải chăng chồng tôi đã có người khác?

Mái ấm hạnh phúc ngày nào giờ chỉ còn lại sự mong manh dễ vỡ. Được bạn bè và người quen khuyên nhủ và tư vấn rất nhiều. Tôi đã tìm đến dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội của công ty thám tử Tâm Phúc để tìm hiểu về thực hư câu chuyện của chồng mình. Sau một thời gian ngắn làm nhiệm, các thám tử đã đưa ra những bằng chứng làm tôi chết lặng. Chồng tôi và nhân tình đã bắt đầu qua lại với nhau cả nửa năm trời mà tôi không hề hay biết.

Ngoại tình nơi công sở đã làm tan vỡ nhiều gia đình

Trẻ con ko phải là người có lỗi

Niềm tin tan vỡ, tôi quyết định ly hôn. Không thể nào chấp nhận và tha thứ cho người đã phản bội mình. Giờ đây, sau những vấp ngã, tôi sẽ tự đứng lên để chăm sóc hai con thật tốt. Mái nhà yên ấm của hai đứa trẻ cũng không còn nữa. Đây là lời cảnh tỉnh cho những gia đình, hãy trân trọng và gìn giữ mái ấm gia đình mình, đừng để mất đi rồi lại phải hối tiếc!

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận