Ngoại tình mới biết không ai bằng vợ


Ngoại tình mới biết không ai bằng vợ

Phụ nữ vốn rất bao dung, và nhiều ông chồng có vẻ chưa hiểu điều này. Vì một chút bốc đồng, vì cái tôi mà rời bỏ gia đình để đi theo nhân ngãi. Và sau cuộc ngoại tình mới biết không ai bằng vợ. Với người phụ nữ, khi họ nhất quyết ra đi thì có rất nhiều đàn ông tốt. Và dường như lúc này họ mới biết họ xứng đáng hạnh phúc. Xứng đáng có một người đàn ông chung thuỷ, vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Ngoại tình mới biết không ai bằng vợ

Lúc này họ mới hiểu, nhân tình có thể đáp ứng tình dục, cho họ những điều ngọt ngào. Nhưng trong thâm tâm, không ai tốt với họ bằng vợ. Nhiều ông chồng nói rằng hết yêu, chỉ còn trách nhiệm làm lý do cho hành động sai trái của mình. Và với phụ nữ, không nhiều người đủ mạnh mẽ để hiểu ra ngay lúc đấy rằng nếu hết yêu sao không dừng lại? Mà lại là ngoại tình, phản bội họ khị vẫn còn là danh nghĩa vợ chồng.

Tệ hơn, còn có những người đàn ông ngoại tình, nhưng đổ lỗi cho vợ mình không tốt. Chê bai chuyện chăn gối không hoà hợp v..v.. Họ có suy nghĩ rằng đàn ông cần sự mới mẻ, họ được sinh ra để chinh phục, để khám phá cái mới. Họ coi đó là bản năng chính và cho rằng điều đó không quá sai trái.

Người phụ nữ của họ cũng từng rất trẻ trung, xinh đẹp trong mắt họ. Và họ cũng phải mất rất nhiều tâm sức mới có thể lấy về. Nhưng theo thời gian, theo quan điểm của họ thì người bạn đời cũng trở thành cũ. Và đó là khi là muốn đi tìm sự mới lạ. Và lúc này ngoại tình mới biết không ai bằng vợ. Đôi khi phải mất đi rồi họ mới thấy quý trọng.

Nội tâm của người phụ nữ

Tham khảo dịch vụ tham vấn tâm lý hôn nhân gia đình

Phụ nữ cũng có thể ngoại tình khi đã không còn thương chồng. Nhất là khi tiếp xúc với những người đàn ông lịch thiệp và dịu dàng. Nhưng họ chỉ cần có suy nghĩ như thế họ cũng đã rất khổ tâm. Họ cảm thấy mình cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình. Thế nhưng họ không sống bằng những điều nhỏ nhặt như vậy. Họ sống vì gia đình, chì con cái và chồng hơn là vì bản thân.

Do vậy khi phát hiện ra chồng ngoại tình, thì rất khó để có thể tha thứ. Họ hiểu bản tính khó thay đổi đến mức nào, và cho dù là lần đầu cũng sẽ chưa chắc là lần cuối. Tuy nhiên khi đã khám phá đủ, chân đã chùn và muốn quy về mái ấm của mình. Thế nhưng lúc này có lẽ đã không còn cơ hội cho họ. Họ đã nhẫn tâm vứt bỏ một người thực sự yêu thương mình để chạy theo những thứ phù phiếm.

Một sự thật mà chúng tôi chứng kiến rất nhiều. Đó là người phụ nữ khi bị phản bội và nhất quyết ra đi thường sẽ tìm được cuộc sốt tốt hơn nhiều. Do còn rất nhiều người tốt, sẵn sàng hàn gắn vết thương lòng cho họ, mà họ sẽ đáp lại bằng sự hi sính của mình.

Nhưng với đàn ông, họ thường khó có một kết thúc viên mãn. Bởi người tình mới của họ rồi sẽ cũng, và họ lại đi lại vết xe đổ đã từng làm với vợ cũ của mình. Và họ sẽ nhận ra rằng: Ngoại tình mới biết không ai bằng vợ, những điều phù phiếm rồi sẽ biết mất hết.

Đừng bỏ qua bài viết: Khi bị chồng phản bội, phụ nữ cần làm gì

Bình luận