Ngoại tình công sở và cái kết cay đắng


Ngoại tình công sở và cái kết cay đắng

Đây dường như là một môi trường mà điều này xảy ra rất nhiều. Ngoại tình công sở và cái kết đầy cay đắng, đặc biệt là cho phụ nữ. Ở một nơi như vậy khiến người ta gần gũi nhau và dần cảm mến nhau, dễ dẫn tới việc ngoại tình. Họ luôn nghĩ  cuộc tình này sẽ mãi là bí mật. Hoặc ít ra họ nghĩ người cần biết sẽ không bao giờ biết. Vợ hoặc chồng của những người nó sẽ không dễ dàng lên tận văn phòng để đánh ghen.

Ngoại tình công sở và nỗi đau nhức nhối

Đây là suy nghĩ chung của chị em khi có chồng thành đạt, và địa vị cao. Lúc này họ sẽ rất lo lắng, vì dù họ có tin chồng thì cũng sẽ không tin những phụ nữ ở gần chồng mình. Bản tính đàn ông vốn tham lam và dễ rung động, khó mà tránh được những lúc yếu lòng khi bị những người phụ nữ quyến rũ tấn công. Đó lại là những người họ gặp mặt và làm việc cùng nhau hàng này. Do đó sự liên kết với nhau rất lớn, dẫn tới việc ngoại tình là điều xảy ra rất cao.

Có những cuộc vụng trộm với nhau nhanh chóng, có thể ngay trong văn phòng. Nhưng trước mặt người khác lập tức họ đeo chiếc mặt lọ khác để đồng nghiệp không biết. Họ xác định đến với nhau chỉ vì tình dục chứ không phải tình yêu.

Còn chuyện sếp ngoại tình với nhân viên cũng không phải điều hiếm có. Đặc biệt nhiều người còn lợi dụng vị trí để tán tỉnh các cô. Cho nên những bà vợ không thể yên tâm khi địa vị của chồng mình ngày càng cao. Khi có tiền có quyền, phụ nữ sẽ lao vào họ như con thiêu thân, và hậu quả của điều này đôi khi rất khó lường. Và những người phụ nữ luôn là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều hơn cả.

Ngoại tình công sở và cái kết cay đắng

Có trường hợp như này, một anh trưởng bộ phận với bản tính trăng hoa muốn cặp kè với những cô nhân viên mới. Anh ta cho rằng vợ sẽ không biết vì họ qua lại trong công ty. Nhưng vợ anh đã thuê thám tử theo dõi chồng khi cô nghi ngờ. Thông thường người ta sẽ đánh ghen, nhưng chị vợ đã ngầm nói mong anh sẽ thay đổi. Thế nhưng anh càng này càng lún sâu đến mức bỏ bê gia đình. Nên sử dụng tấm ảnh thám tử cung cấp chụp hai người vào khách sạn, Cầm tấm ảnh lên tận văn phòng của chồng, cô làm ầm lên những không ai có thể can thiệp. Vì với bằng chứng không thể chối cãi, cô gái kia cũng chỉ biết ngồi im chịu trận.

Đây mới là mức độ nhẹ nhàng, không hề hiếm những cuộc đánh ghen thô bạo, huỷ hoại hình ảnh và nhân phẩm. Họ bị lột hết đồ, bị sỉ vả trước mặt mọi người.

Ngoại tình công sở tưởng như kín đáo an toàn nhưng không hề như vậy. Một khi chuyện bị phát hiện thì có thể mất trắng cả gia đình và sự nghiệp. Và khi này bạn sẽ mất hết động lực để phấn đấu. Làm nhân viên ngoại tình với sếp thì khi chuyện vở nở chỉ có nhân viên là thiệt thòi. Đừng bao giờ biến mình thành nạn nhân của việc ngoại tình này.

Xem thêm bài viết: Ngoại tình vì lạ, đổi dạ vì quen

Bình luận