Ngoại tình công sở, nguyên nhân và hậu quả


Ngoại tình công sở, nguyên nhân và hậu quả

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thám tử, một trong những nguyên nhân làm đổ vỡ hôn nhân chính là ngoại tình. Và nơi công sở lại là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ngoại tình. Nó không những làm đổ vỡ hạnh phúc mà nó còn lấy đi nhiều thứ trong cuộc sống.

Vậy, đâu là nguyên nhân? Và hậu quả của ngoại tình công sở là gì? Hãy cùng Thám Tử Tâm Phúc tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân ngoại tình công sở

Môi trường làm việc

sự chia sẻ, đồng cảm của đồng nghiệp cũng là nguyên nhân lớn

Ngoại tình công sở đôi khi bắt nguồn chỉ từ một hành động, một lời nói quan tâm đúng lúc

Trong các hợp đồng điều tra ngoại tình của chúng tôi, rất nhiều vụ việc có liên quan tới quan hệ giữa sếp và thư ký. Họ làm việc với nhau trong suốt thời gian trên cơ quan. Đôi khi còn nhiều hơn thời gian hơn với vợ/chồng họ. Sẽ không có một câu trả lời nào cho câu hỏi tại sao sếp thư ký lại hay ngoại tình. Có thể do cô thư ký kia làm việc với nhau nên hiểu sếp nhiều hơn. Có thể họ biết được tâm tư tình cảm, những suy nghĩ lo âu của sếp.

Thường xuyên gặp gỡ trong công việc. Đôi khi là cả chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn. Những điều nhỏ nhặt đó đã vô tình đã kéo họ lại gần nhau. Đàn ông luôn ham của lạ. Còn đàn bà lại ham thích sự tài giỏi, sự thành công. Đó cũng có thể là sợi dây đưa đẩy họ đến với tình yêu công sở.

Gia đình không hòa thuận

Gia đình không hòa thuận là nguyên nhân lớn dẫn tới ngoại tình

Chán nản với những trận cãi vã, những khó khăn trong cuộc sống. Bữa cơm gia đình không còn tiếng cười vì những lo toan công việc, cuộc sống. Cả hai đều cảm thấy chán nản, cuộc sống dần trở nên tẻ nhạt. Gia đình không còn là lý do níu giữ chân người ở lại, nên nhu cầu cần đi tìm niềm vui mới rất dễ xảy ra.

Sự đồng cảm từ đồng nghiệp

Thời gian làm việc chung, chi sẻ, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn trong công việc. Ban đầu chỉ là công việc rồi sau đó là những tâm sự về tình cảm, về gia đình. Lâu dần họ sẽ quen với cảm giác cần có nhau. Đã có rất nhiều trường hợp vợ ngoại tình chỉ vì vài phút cảm nắng anh bạn đồng nghiệp giỏi giang và biết cảm thông.

Ngoại tình vì muốn tìm cảm giác lạ

Trường hợp muốn tìm cảm giác lạ thường hay xảy ra với các ông chồng. Cảm giác yêu đương lén lút nơi công sở. Những ánh nhìn đưa tình, những lời nói âu yếm vào buổi trưa, khi đồng nghiệp đã nghỉ ngơi. Những vụ điều tra, theo dõi ngoại tình nơi công sở đã không còn hiếm. Điều đó cho thấy không ít người trong xã hội hiện đại coi ngoại tình công sở như là một thứ tất yếu.

Ngoại tình vì mục đích kinh tế

Ngoại tình vì kinh tế thường diễn ra giữa sếp và nhân viên. Những cô thư ký trẻ đẹp lợi dụng ngoại hình ưa nhìn cùng sự khéo léo thả tình sếp nhằm vụ lợi về công việc và kinh tế. Với bản tính thèm của lạ thì ít người đàn ông nào có thể cường lại được.

>>> Tham khảo thêm: [Tư vấn] Ngoại tình và các vấn đề pháp lý

Hậu quả của ngoại tình công sở

Ngoại tình công sở rất dễ bị lộ

Nếu ngoại tình với người bên ngoài cơ quan rất khó để phát hiện. Và thường khi điều tra, các thám tử phải theo dõi rất lâu để có được bằng chứng ngoại tình. Thì nơi công sở lại tương đối dễ phát hiện. Với khoảng thời gian và không gian hạn hẹp, thật khó để giấu được ánh mắt của những người cùng công ty.

Rất nhanh đi đến hồi kết

Hầu hết các vụ việc mà văn phòng thám tử tư Tâm Phúc đã điều tra đều cho thấy, ngoại tình thường không đi về đâu. Khi tình yêu vụng trộm chỉ để thỏa mãn nhau lúc cần, người đàn ông đã có gia đình không dại gì bỏ vợ con để đi theo người phụ nữ đã có chồng. Ngoại tình đối với họ đôi khi chỉ là gia vị cho cuộc sống mà thôi.

Phụ nữ cũng vậy. Họ ngoại tình đôi khi cũng vì giây phút cảm, chỉ vui thú nhất thời sau đó lại tự rời nhau. Một mối tình vừa nguy hiểm khi rất dễ bị phát hiện và cũng thường không đi đến đâu.

Ngoại tình công sở ảnh hưởng đến công việc và gia đình

Môi trường công sở sẽ không còn văn minh, lịch sự khi tồn tại những mối quan hệ mờ ám. Nhiều trường hợp chồng ngoại tình mà vợ lên tận cơ quan để đánh ghen. Việc này làm rối loạn công việc và hơn nữa là làm xấu hình ảnh của công ty. Nó cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn rất nhiều.

Vậy nên, hãy suy nghĩ kỹ đừng vì chút vui thú, vì thỏa mãn nhu cầu bản thân mà đánh mất đi danh dự, gia đình, người thân và bạn bè.Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài tham vấn hôn nhân gia đình qua HOTLINE 08 67 67 2886  của Thám tử Tâm Phúc để được giải đáp.

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận