Nghi ngờ bạn trai ngoại tình


Nghi ngờ bạn trai ngoại tình

Bạn gái/ bạn trai ngoại tình? Không phải chỉ có các cặp vợ chồng mới quan tâm đến chuyện ngoại tình. Dịch vụ tham vấn tâm lý hôn nhân và gia đình Tâm Phúc còn nhận được rất nhiều câu hỏi của những bạn trẻ về vấn đề ngoại tình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Bạn T ở Hà Nội có gửi câu hỏi cho văn phòng tư vấn với thắc mắc về những biểu hiện lạ của bạn trai:

Chúng em yêu nhau đã được 3 năm và đã có ý định kết hôn. Nhưng dạo gần đây, em thấy anh ấy có những biểu hiện lạ và không còn quan tâm nhiều đến em nữa. Quần áo lúc nào cũng chỉnh tề, hay nhắn tin với người khác khi đi với em và cũng đổi cả mật khẩu điện thoại nữa. Em nghi ngờ anh ấy đã có người thứ ba. Tuy em rất tin tưởng anh ấy nhưng không chắc về chuyện người yêu có ngoại tình hay không. Em không biết phải làm thế nào nữa, các anh chị tư vấn cho em với ạ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Nhiều bạn gái cũng có những lo lắng này, nhất là khi đang có dự định đám cưới. Vì vậy, hãy cùng các chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình Tâm Phúc. Để tìm hiểu xem những biểu hiện lạ ấy là gì? Và có những cách xử lí phù hợp để bảo vệ tình yêu của mình được bền lâu nhé.

nghi ngờ bạn trai ngoại tình

Phụ nữ nên suy nghĩ nếu thấy ở bạn trai có những biểu hiện sau đây

1. Bạn trai đột nhiên quan tâm đến hình thức hơn

Bình thường khi các cặp đôi yêu nhau. Lúc mới yêu bao giờ cũng muốn giữ hình tượng nên thường quan tâm chải chuốt cho vẻ bề ngoài. Khi đã quá quen thuộc với nhau rồi thì lúc đó, vẻ ngoài đã không còn quan trọng nữa. Nhưng nếu dạo gần đây, bạn thấy bạn trai mình thay đổi lạ thường. Lúc nào gặp cũng quần áo, xịt nước hoa thơm phức, vuốt tóc bóng bẩy… Sự thay đổi này có thể là do chàng chai của bạn đang muốn thay đổi bản thân. Nhưng cũng có nhiều trường hợp, chàng đang để ý tới một ai đó. Vì muốn gây ấn tượng và tạo sự thu hút nên lúc nào cũng trong tình trạng chỉnh chu nhất.

Bạn không nên xem thường những biểu hiện này nhưng cũng đừng quá suy nghĩ vì có thể chàng chỉ muốn thay đổi bản thân để làm bạn hạnh phúc hơn thì sao.

>>> Tham khảo thêm: Những dấu hiệu cho thấy chồng bạn có thể đang ngoại tình

2. Bắt đầu có bí mật không muốn cho bạn biết

Chàng dạo này dùng điện thoại nhiều hơn mức bình thường kể cả trong lúc đi chơi với bạn. Thậm chí còn hay vừa cầm điện thoại nhắn tin vừa cười. Khi bạn muốn xem thì lại vội vàng giấu đi không muốn cho xem rồi lẩn sang chuyện khác. Khi bạn cầm điện thoại kiểm tra thì thấy đã bị thay đổi mật khẩu. Hoặc khi đó chàng vội lấy lại và trách bạn khi chưa được sự đồng ý đã tự tiện lấy.

Đây “có thể” là dấu hiệu của những người “có tật giật mình”. Biểu hiện này cho thấy chàng đang có điều gì đó mà không muốn cho bạn biết nên mới có những hành động này. Tất nhiên, không loại trừ khả năng chàng là một người có cái tôi cao và không muốn ai tự tiện đụng vào đồ của mình. Nhưng nếu bỗng dung gần đây chàng có biểu hiện như vậy. Thì việc nghi ngờ bạn trai ngoại tình là rất có cơ sở.

Nếu bạn phát hiện ra “mật danh lạ” trong danh bạ và nó lại xuất hiện với tần số dày đặc trong nhật kí điện thoại. Bạn nên thẳng thắn làm rõ vấn đề này với chàng để tránh những hiểu lầm khiến hai bạn nảy sinh rạn nứt trước hôn nhân.

3. Thường xuyên lỡ hẹn và bận rộn nhưng không nói rõ ràng

Dạo này hai người có thường xuyên hẹn hò như trước? Mỗi lần hẹn hò thì đến phút thứ “tám chin” chàng lại nói rằng mình bận việc này việc kia. Hoặc lỡ hẹn với bạn làm ăn trước rồi mà quên mất không báo cho bạn. Nếu xảy ra một hai lần thì không sao. Nhưng nếu mười lần hẹn hò mà bảy tám lần đều như vậy thì bạn lên xem xét cẩn thận nhé.

Khi yêu nhau, thông thường cả hai sẽ có rất nhiều chuyện để nói với nhau hoặc cũng có vài ba câu hỏi thăm nhau. Nhưng nếu bỗng nhiên gần đây, khi bạn gọi điện thoại. Chàng chỉ nói đang bận, hoặc nói qua loa vài ba câu rồi tắt máy, thậm chí còn thường không bắt máy khi bạn gọi tới thì sao.

4. Không còn quan tâm, để ý đến bạn như trước nữa

Bạn đang nghi ngờ bạn trai ngoại tình khi thấy anh ấy không còn quan tâm tới bạn nhiều như trước? Nếu có cả ba biểu hiện như trên thì việc ngoại tình rất có khả năng đã xảy ra.

Vì khi có đối tượng mới xuất hiện, đàn ông thường tìm cách thu hút người đó nên còn đâu thời gian dành cho bạn nữa phải không nào. Dù cho bạn vui hay có chuyện buồn thì chàng không còn quan tâm như trước nữa. Hoặc nếu có cãi nhau, chàng cũng luôn thờ ơ và tỏ ra lạnh nhạt chứ không tìm cách dỗ dành và làm bạn vui như trước nữa. Có khi giận nhau cả tuần liền nhưng chàng cũng không chủ động nhắn tin hay gọi điện thoại hỏi han gì. Điều này cũng chứng tỏ chàng đang chán dần mối quan hệ hiện tại với bạn rồi đấy.

Nếu nghi ngờ bạn trai ngoại tình. Hãy để ý và quan sát những biểu hiện trên có xuất hiện ở chàng hay không để có biện pháp xử lí kịp thời. Trong tình yêu, sự tin tưởng là rất quan trọng. Nhưng sự chung thủy mới chính là nguồn năng lượng giúp tình yêu vượt qua được thời gian.

Hãy đến với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Tâm Phúc nếu bạn thực sự không chắc chắn bạn trai có ngoại tình hay không.

Nếu hai người đang xảy ra cãi vã hoặc hiểu lầm, hãy ngồi lại và làm rõ mọi chuyện. Giữa hàng triệu người, để tìm thấy được nhau đã là rất khó khăn. Vậy cớ sao lại để câu chuyện người thứ ba phá hủy hạnh phúc của chính mình. Vì thế, hãy trân trọng và bảo vệ tình yêu mình đang có bằng mọi cách. Tình yêu chân thành một khi đã mất đi thì rất khó để tìm lại được.

Bình luận