Nếu không thuê dịch vụ theo dõi chồng thì hãy thử cách này


Nếu không thuê dịch vụ theo dõi chồng thì hãy thử cách này

Với công nghệ hiện đại như ngày này, những phần mềm đóng vai trò như một dịch vụ theo dõi chồng sẽ giúp các bạn bảo vệ hạnh phúc bản thân tốt hơn.

Từ bao đời này, chuyện vợ hoặc chồng có mỗi quan hệ bất chính bên ngoài là điều luôn luôn tồn tại, có hay chăng là mọi chuyện bị bóc mẽ nhiều hay ít. Ngày nay ta mắt thấy tai nghe nhiều vụ ngoại tình như vậy không phải do đạo đức xã hội xuống cấp. Đó là do sự có mặt của dịch vụ tham tu dieu tra ngoai tinh cộng với những công nghệ hiện đại mà việc vạch trần việc này dễ dàng hơn mà thôi.

Nhưng dù sao thì vì nhiều lý do mà tỷ lệ nam giới ngoại tình vẫn luôn cao hơn nữ giới. Dưới đây thám tử Tâm Phúc xin chia sẻ với các bạn những các để theo dõi chồng mình nếu bạn có nghi ngờ.

Theo dõi bằng những phần mềm phổ thông

Dịch vụ điều tra số điện thoại

Dùng zalo hoặc facebook: Đây là 2 ứng dụng rất phổ biến và hầu như tất cả mọi người đều sử dụng. Bạn có thể đăng nhập 2 ứng dụng này trên máy tính để có thể kiếm soát chồng mình có “thả thính” với ai không.

Theo dõi qua google map: Trong ứng dụng google map có phần ghi lại lịch sử di chuyển một cách cực kỳ chi tiết. Hơn nữa bạn không cần phải mở khoá máy điện thoại của chồng mà chỉ cần đăng nhập địa chỉ email trên máy tính là có thể kiểm soát được.

Xem lịch sử vị tri trên iphone: Nếu chồng bạn sử dụng iphone thì bạn hay vào phần cài đặt, vào quyền riêng tư, vào vị trí và chọn dịch vụ hệ thống. Nó tương tự google, sẽ chọn bạn biết chồng mình đã đi những đâu, vào ngày nào, khung giờ nào để bạn có thể biết được chồng mình có đang nói thật hay không.

Cài ứng dụng ghi âm cuộc gọi: Nếu chồng bạn không phải người rành công nghệ thì đây là một cách vô cùng hiệu quả, lại cung cấp bằng chứng không thể chối cãi. Với ứng dụng này, bạn có thể bí mật ghi âm cuộc gọi, khi biết chồng mình ngoại tình với ai có thể điều tra số điện thoại xem danh tình bồ nhí của chồng mình.

Sử dụng bộ định để theo dõi chồng

Nếu việc can thiệp vào tài khoản và điện thoại của chồng mình quá khó, thì có một cách tuyệt chiêu đó là mua những bộ định vị và bí mật gắn vào xe. Hiện nay trên thị trường những thiết bị này có giá không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể mua sử dụng.

“Tuyệt chiêu cuối” với dịch vụ theo dõi chồng của thám tử Tâm Phúc

Nếu tất cả những cách trên không mang lại hiểu quả như việc bạn không can thiệp được vào máy của chồng, lo sợ chồng khi đi ngoại tình xe không dùng xe của mình. Hoặc tất cả những việc chúng tôi gợi ý ở trên khiên cho bạn chưa thực sự yên tâm và chắc chắn thì hay đến với chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất. Dù có hay không chuyện người bạn đời ngoại tình, nhưng nếu có nghi ngờ bạn sẽ không thể toàn tâm toàn ý lo cho gia đình và công việc được. Chúng tôi là người sẽ khẳng định điều đó giúp bạn.

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutamphuc/

 

Bình luận