Mách nước khi chồng ngoại tình


Mách nước khi chồng ngoại tình

Thám tử Tâm Phúc hoạt động nhiều năm, và đã chứng kiến rất nhiều sự việc khác nhau.  Chúng tôi sẽ mách nước khi chồng ngoại tình và dấu hiệu cho bạn. Cá biệt có nhiều trường hợp người vợ thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình nhưng lại phát hiện thói xấu khác như cờ bạc.

Mách nước khi chồng ngoại tình – Những dấu hiệu bạn cần biết

chúng tôi thấy phụ nữ sử dụng dịch vụ này nhiều hơn. Có lẽ tâm lý phái mạnh họ muốn tự giải quyết mọi việc. Những người tìm đến chúng tôi đa phần đều nghi ngờ, nhưng chưa có bằng chứng. Hoặc họ chỉ có một vài tin nhắn cảm thấy bất thường. Hoặc ảnh một người phụ nữ lạ trong máy chồng.

Bí mật khi sử dụng điện thoại

Chồng bạn bỗng nhiên không cho bạn biết mật khẩu điện thoại. Họ nhắn tin thường xuyên hơn, bất chợt ra chỗ riêng tư để nghe điện thoại. Đây là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất, bạn cần tìm hiểu vì sao anh ta như vậy.

Nếu không có lời giải thích thoả đáng thì khả năng rất cao anh ta đang có bồ bên ngoài.

Luôn giữ khoảng cách với bạn

Một dấu hiệu khác đó là người đàn ông của mình ngày càng trở nên xa lạ. Không còn chia sẻ, lắng nghe và tiếp xúc cơ thể với bạn. Khi trong bữa ăn hay ngồi với nhau, bạn kể chuyện của mình mà anh ta có vẻ không tập trung vào những gì bạn nói. Thì rất có thể chồng bạn đang có một mối quan tâm khác.

Không hứng thú với sex

Nếu trước đây anh chồng luôn muốn bạn, nhưng nay bỗng dưng dửng dưng, điều đó có thể cho thấy nhu cầu của anh ta đã được đáp ứng ở nơi khác. Có những khách hàng của chúng tôi chia sẻ, việc sex đều đặng nhưng bỗng dưng giảm hoặc ngừng hẳn là điều đáng ngờ. Đó cũng là một trong những lý do mà khách hàng tìm đến chúng tôi.

Thuê thám tử theo dõi chồng khi có dấu hiệu rõ ràng

Trước khi tìm đến các thám tử, cần cân nhắc tình huống, mức độ của sự việc một cách bình tĩnh. Tuyệt đối không được nóng vội vì cáu giận. Chỉ nên tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình khi bạn thực sự nghi ngờ người bạn đời của mình. Điều bạn muốn là giữ cho gia đình yên ấm. Bạn không không có thời gian tự mình điều tra. Và hơn hết, bạn còn bận dành thời gian cho công việc, con cái.

Đánh giá sự rõ ràng của hợp đồng đưa ra trước khi ký

Cần xem xét thật kĩ các điểu khoản trong hợp đồng trước khi làm việc. Đây là cơ sở ràng buộc có tính pháp lý giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Các điều khoản trong hợp đồng phải được ghi một cách cụ thể, rõ ràng. Điều khoản càng rõ ràng, quyền lợi của khách hàng càng được đảm bảo nếu có chuyện gì sảy ra. Chi phí thuê thám tử đôi khi khá chênh lệch nhau tùy từng trường hợp. Vậy nên bạn cũng cần phải chú ý tới vấn đề này trước khi đặt bút kí.

Chuẩn bị sẵn thông tin trước khi các thám tử điều tra

hỗ trợ các thám tử khi cần thiết

Để tạo thuận lợi cho trước khi làm việc, bạn cần chuẩn bị các thông tin một cách cụ thể. Các thông tin cần thiết như đối tượng theo dõi, hành vi, mức độ nghi ngờ… Đây là những thông tin cần thiết để giúp thám tử điều tra nhanh hơn và có hướng đi chính xác nhất.

Phối hợp với các thám tử tư khi cần thiết

Một kinh nghiệm nữa. Khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ các thám tử khi cần thiết. Sự hỗ trợ của bạn sẽ giúp thám tử tiếp cận đối tượng dễ dàng hơn nhờ vào lịch làm việc, du lịch, các nơi hay đến… để nhanh chóng thu được kết quả.

Nên lựa chọn công ty thám tử nào?

Để hoạt động hợp pháp, các công ty thám tử ở Việt Nam chỉ tìm kiếm và khai thác thông tin dân sự theo yêu cầu hợp pháp của khách hàng. Nhưng từ thám tử tư vẫn còn là khái niệm mơ hồ đối với nhiều người không chỉ ở các tỉnh mà cả ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn.

Do vậy, người làm việc với các công ty thám tử chuyên nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về pháp luật hiện hành. Hoặc ít nhất cũng nên nắm rõ về thông tin công ty thám tử đó như mã số thuế, giấy phép kinh doanh, trụ sở công ty. Đây là những thông tin để xác định được những dịch vụ thám tử tư uy tín.

Tham khảo dịch vụ điều tra số điện thoại nặc danh của chúng tôi

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

 

Bình luận