Lý do những người chồng lạnh nhạt với vợ mình


Lý do những người chồng lạnh nhạt với vợ mình

Lý do những ông chồng lạnh nhạt với vợ mình

Cuộc sống hôn nhân nhiều khi khác xa những gì bạn nhận được khi yêu nhau. Bạn không nhận được những nụ hôn, những cái ôm tình cảm từ người mình yêu. Người chồng lạnh nhạt với vợ mình khiến cuộc hôn nhân dường như thiếu lửa. Điều này dẫn tới cuộc hôn nhân ngày càng ảm đạm, thiếu đi sự chia sẻ từ cả hai phía. Trong bài viết này, thám tử Tâm Phúc sẽ nêu ra nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề trên.

Người chồng không được thoả mãn vấn đề sinh lý

Điều nay hay xảy ra nhất khi bạn mang thai. Việc không thoả mãn được nhu cầu giường chiếu khiến họ cảm thấy bị kìm nén dẫn tới thái độ trên. Mặt khác, đôi khi sự không hoà hợp trong chuyện ấy cũng làm người chồng mất tự tin. Điều này làm cho họ không còn dành những cử chỉ lãng mạng cho bạn nữa.

Do vậy, nếu bạn đang trong thời kỳ thai sản hay quan tâm và chia sẻ với chồng nhiều hơn. Hay trong chuyện chăn gối, hãy thật cởi mở để cả hai được hoà hợp với nhau.

Đời sống gia đình có nhiều mâu thuẫn

Trong tình yêu hay hôn nhân không chỉ có những câu chuyện màu hồng. Dù cho gia đình có vật chất đầy đủ cũng khó tránh được những mâu thuẫn với nhau. Hôn nhân khác với khi bạn yêu, khi về chung một nhà sẽ phát sinh ra rất nhiều vấn đề mà trước đây bạn không biết.

Những trận cãi vã xảy ra thường xuyên sẽ làm cuộc hôn nhân của bạn dần rơi vào ảm đạm. Do vậy những hành động ngọt ngào khi trước của chồng được thay bằng thái độ lạnh nhạt, bất cần.

Người chồng của bạn đang ngoại tình

Đây là điều rất điển hình. Việc có người thứ ba làm cho sự chú ý dành cho bạn biến mất. Tâm lý những người đàn ông luôn muốn tìm kiếm sự mới và chinh phục. Khi họ đi tìm cảm giác lạ cũng là lúc tình cảm dành cho bạn giảm dần.

Thám tử Tâm Phúc đã gặp rất nhiều trường hợp như này. Nếu bạn cảm thấy mình đang rơi vào trường hợp trên hãy tìm đến văn phòng tư vấn của chúng tôi. Những chuyên gia sẽ tư vấn hướng xử lý ngoại tình để bạn có thể tiếp tục cuộc hôn nhân, hoặc theo vấn đề pháp lý.

Áp lực khiến chồng lạnh nhạt với vợ

Người chồng thường mang trên vai gánh nặng về gia đình và sự nghiệp. Việc đối nội, đối ngoại cũng như công việc khiến họ chịu những áp lực vô hình. Họ tập trung cho sự nghiệp để gia đình sung túc, đồng thời cũng phải lo công việc hai bên nội ngoại.

Do vậy họ sẽ mất dần đi sự lãng mạng, nồng ấm mà trước đây bạn nhận được. Bạn hãy chủ động có những cử chỉ âu yếm, và cũng chia sẻ những gánh nặng của chồng. Điều này sẽ làm cho cuộc hôn nhân của bạn tươi sáng trở lại.

Bí quyết để cuộc hôn nhân nồng ấm trở lại

lý do những ông chồng lạnh nhạt với vợ mình

Trước tiên bạn cần xác định được nguyên nhân gây ra chuyện này. Việc “bắt đúng bệnh” sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra phương án để giải quyết hơn. Bạn hãy gia tăng sự gắn kết giữa hai người bằng những bữa ăn ngon, những cử chỉ âu yếm để chồng bạn có lại cảm giác như hồi đang yêu.

Ngoài ra, bạn cũng nên chăm chút cho bản thân. Việc cải thiện ngoại hình và trau dồi hiểu biết khiến bạn trở thành một phụ nữ cuốn hút và có chiều sâu. Người chồng sẽ có cái nhìn khác về bạn đấy.

Hôn nhân khó tránh được những lúc cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Không có chuyện chồng bạn lúc nào cũng vui vẻ, quấn quýt với bạn. Họ cũng có những lúc trầm tư, những khoảng lặng trước áp lực cuộc sống. Là người tâm lý, bạn hãy cho chồng mình không gian riêng, đồng thời để anh ta chia sẻ những câu chuyện của mình.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết sau: Tư vấn hôn nhân – Giúp vợ chồng chung sống hòa hợp

Bình luận