Lý do cần thuê thám tử giám sát con cái


Lý do cần thuê thám tử giám sát con cái

Câu chuyện dạy dỗ và giám sát con cái luôn là đề tài không hồi kết. Nhất là trong thời buổi công nghệ hiện đại, trẻ con dường như “lớn nhanh” hơn ngày xưa rất nhiều. Dạy dỗ con cái không chỉ là bảo ban, là làm bạn với con. Mà còn là trách nhiệm giám sát, quản lí con cái thế nào để chúng không thấy bị bó buộc.

Hãy xem ngay 3 lí do con bạn cần dịch vụ theo dõi, giám sát con cái của thám tử Tâm phúc nhé!

Sử dụng thám tử – Cách quản lí con từ xa hiệu quả

Với các ông bố và bà mẹ hiện đại. Việc đầu tắt mặt tối với nào là công việc ở cơ quan, nào việc nhà rồi việc gia đình hai bên nội ngoại… Nhiều mỗi quan tâm trong cuộc sống dẫn đến việc nhiều khi không quan tâm, sâu sát đến con cái. Hiện tượng trẻ em lớn nhanh trước tuổi. Bỏ học vì ham mê điện tử, yêu đương trai gái từ rất sớm đang ngày càng phổ biến và vô cùng đáng lo ngại.

Không ít phụ huynh phát hoảng khi bé con 10 tuổi ngày ngày cặp kè với cô bé 9 tuổi lớp 4. Xưng “vợ chồng” ngọt xớt và viết cho nhau những dòng chữ sến súa mà chúng học được trên mạng. Lại có những trường hợp giáo viên chủ nhiệm thông báo con nghỉ học cả tháng trời mà bố mẹ không hề biết. Trong khi đó, bố mẹ cháu vẫn thấy cháu hàng ngày vẫn xách cặp ra khỏi nhà.

Thuê thám tử giám sát con cái để quản lí và bảo vệ con chính là giải pháp hợp lí nhất. Kể cả ngồi làm việc ở công ty, phụ huynh vẫn có thể cập nhật hình ảnh con cái. Xem chúng đang ở đâu, đang làm gì. Thuê thám tử để nắm bắt được các hoạt động của con không phải để kiểm soát và cấm đoán chúng.

Thám tử giám sát con cái đồng thời kiêm bảo vệ toàn thời gian

Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp khi có con nhỏ đi học xa nhà. Xu hướng phổ biến hiện này là cho con học tại các trường quốc tế để con có môi trường tự lập và trưởng thành. Đi cùng với sự tự lập là những sa ngã mà con trẻ dễ mắc phải. Khi có thám tử theo sát từng bước chân của con mình, bố mẹ có thể yên tâm hướng cho con mình những bước đi đúng đắn.

Không chỉ có nhiệm vụ giám sát và quản lí. Các thám tử tư còn có nhiệm vụ bảo vệ con cái bạn. Xã hội hiện nay không còn đơn giản như những năm trước đây nữa. Cám dỗ từ bạn bè, từ phe phái trong trường. Đến những tệ nạn xã hội như rượu chè, hút chích… rình rập khắp mọi nơi.

Đội ngũ thám tử Tâm Phúc thường được giao thêm trọng trách bảo vệ trẻ khỏi những tấn công và sự tiếp cận từ người lạ, của bạn bè xấu. Cùng với thông tin mà đội ngũ thám tử đưa về, giúp cho phụ huynh luôn an tâm về sự an toàn của con mình.

Giám sát con cái để cùng con phát triển

Với trẻ em và nhất là ở độ tuổi đang phát triển, đang phát triển tính cách. Chúng có thể sẽ không bộc lộ con người thật khi ở nhà. Nhiều khi sở thích và con người thật sẽ chỉ được bộc lộ khi ở bên cạnh những người bạn thân thiết. Dịch vụ thám tử Tâm Phúc sẽ giúp cho phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn về tính cách và xu hướng phát triển của con mình. Để từ đó định hướng tương lai cho con.

Trẻ em, và nhất là ở tuổi dậy thì. Chúng rất không thích bị bố mẹ kiểm soát quá khắt khe. Việc quản lí gắt gao còn có thể dẫn tới sự xung đột không đáng có. Hãy để các thám tử giám sát con cái mọi lúc mọi nơi thay cho bạn. Bạn có thể quản lí và nắm bắt tình hình con mình mọi lúc, mọi nơi mà không khiến con cái khó chịu. Đây là cách quản lí và cho con cái sự tự do trong khuôn khổ mà những ông bố, bà mẹ hiện đại nên làm.

>>> Tham Khảo thêm: Cách giám sát, quản lý con cái hiệu quả nhất

Hãy sáng suốt lựa chọn thám tử tư Tâm Phúc. Tạo cho con bạn môi trường phát triển toàn diện và thoải mái nhất.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận