Lật tẩy vỏ bọc chuyện ngoại tình công sở


Lật tẩy vỏ bọc chuyện ngoại tình công sở

Về nhà ngay sau giờ tan sở, đưa đón vợ đi làm, cuối tuần vẫn dành thời gian cho gia đình… Thế nhưng, cái vỏ bọc nghiêm chỉnh ấy chỉ là tấm bình phong cho một cuộc tình vụng trộm tưởng chừng như vô cùng an toàn.

Ngoại tình công sở không còn hiếm gặp trong xã hội. Ngoại tình cũng có muôn hình vạn trạng. Đối với giới công chức, giờ nghỉ trưa chính là thời gian lí tưởng cho phút giây sống “ngoài chồng, ngoài vợ”…

Từ những người chồng đáng tự hào cho đến lúc ngoại tình

Chị Thanh đã luôn tự hào vì sự chuẩn mực của chồng mình trong chuyện giờ giấc. Sáng nào anh cũng đưa vợ đi làm. Chiều cũng đón về rất đúng giờ. Và buổi tối thì gần như càng không có chuyện đi chơi bên ngoài.

Chị có lẽ đã sống mãi với niềm hạnh phúc của một người vợ. Nếu như không có một ngày, khi vô tình đọc được tin nhắn trên điện thoại của chồng. Thông báo để anh thay đổi địa điểm chỗ hẹn buổi trưa với lời lẽ vô cùng tình tứ.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Sau khi chấn tĩnh. Để giải tỏa sự nghi ngờ của mình, chị đã tìm đến văn phòng Thám tử Tâm Phúc tại Hà Nội. Nhờ các thám tử xác minh và xử lý ngoại tình. Chị đã cung cấp cho thám tử thông tin về ông xã. Cùng số điện thoại mà chị nghi là của người thứ ba. Văn phòng Thám tử đã cử đi hai thám tử để xác minh theo yêu cầu của khách hàng.

Sau 3 ngày theo dấu. Thám tử Tâm Phúc đã “bóc trần” bộ mặt thật của người chồng mẫu mực. Nắm được lai lịch người phụ nữ của số điện thoại bí ẩn. Mặc dù tâm lý đã xác định trước. Nhưng khi chính thức nhận được kết quả từ các thám tử báo về đã khiến chị gần như ngã quỵ. Chồng chị đã tận dụng thời gian nghỉ trưa để cặp kè với một cô gái trẻ.

Ngoại tình công sở nhưng được che dấu vô cùng cẩn thận và bài bản

Ngoại tình công sở thường rất khó để phát hiện

Rất khó để phát hiện ngay cả với những người đồng nghiệp

Theo báo cáo cụ thể. Chồng chị và tình nhân thường hẹn nhau tại một địa điểm xa cơ quan. Họ đi ăn trưa cùng nhau và trao cho nhau những cử chỉ đầy yêu thương.

Sau đó, họ thường tạt vào các nhà nghỉ ở ngoại thành. Khi đến giờ làm việc, cặp nhân tình lại mỗi người một ngả. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, nhiều hình ảnh đã lọt vào “ống kính” của các thám tử chuyên nghiệp của Tâm Phúc.

Cách che đậy khéo léo mối tình vụng trộm khiến chẳng đồng nghiệp nào ở cơ quan biết chuyện ăn vụng của anh. Họ chỉ thấy một người chồng làm việc chăm chỉ và không có những cuộc điện thoại mờ ám.

Niềm tin bấy lâu nay đã thực sự sụp đổ khi sự thật bị phơi bày. Khi anh thú nhận với chị, thời gian anh cặp bồ bằng đúng số năm mà hai vợ chồng đã chung sống.

Trải lòng của thám tử tư Tâm Phúc

Làm dịch vụ thám tử, thường xuyên tiếp nhận điều tra về những mối quan hệ ngoài luồng. Chúng tôi nhận thấy những cuộc ngoại tình công sở đang âm thầm diễn ra ngày một nhiều hơn.

Việc phát hiện những mối quan hệ mờ ám này vô cùng khó khăn. Càng những người vướng vào trường hợp này, họ lại càng cẩn thận trong công việc cũng như chuẩn mực trong hôn nhân và gia đình. Ngoại tình công sở hay chính xác hơn là vào khoảng thời gian nghỉ trữa thực sự là mối lo ngại của nhiều cặp đôi.

Trợ thủ đắc lực cho những cuộc ngoại tình chớp nhoáng phải kể đến chuỗi nhà nghỉ mọc lên như nấm. Với cách quản lý hết sức “thoáng”. Mọi đối tượng đều tự do vào nghỉ mà không cần xuất trình bất kì loại giấy tờ tùy thân nào. Các cặp tình nhân dễ dàng tìm được “thiên đường” tại các nhà nghỉ kín đáo, mà không để lại bất kì dấu vết.

Tạm kết về vấn đề ngoại tình công sở

Ngoại tình công sở có thể coi là một một điển hình của những con người không biết trân trọng giá trị của gia đình. Sự lừa dối hết sức bài bản của họ cần bị lên án và cần sự can thiệp đặc biệt của các cơ quan pháp luật.

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận