Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình


Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình

Thuê thám tử điều tra ngoại tình không còn là điều hiếm lạ nữa. Tuy nhiên, những người cần không phải ai cũng biết nên thuê như thế nào, thuê ở đâu.

Ở bài viết dưới đây, Thám tử Tâm Phúc sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm cần biết khi có nhu cầu.

Khi nào nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Bất kì mối quan hệ tình cảm cũng cần sự thấu hiểu, tin tưởng và vị tha. Đôi khi, sự nghi ngờ chính là mồi lửa cho mâu thuẫn bùng phát. Vậy nên, cần người trong cuộc suy xét thật kỹ trước khi khiến câu chuyện đi xa hơn.

cân nhắc thật kĩ trước khi thuê thám tử

khi nào nên thuê thám tử điều tra ngoại tình

Trước khi tìm đến các thám tử, cần cân nhắc tình huống, mức độ của sự việc một cách bình tĩnh. Tuyệt đối không được nóng vội vì cáu giận. Chỉ nên tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình khi bạn thực sự nghi ngờ người bạn đời của mình. Điều bạn muốn là giữ cho gia đình yên ấm. Bạn không không có thời gian tự mình điều tra. Và hơn hết, bạn còn bận dành thời gian cho công việc, con cái.

Lúc này, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra bằng chứng của nghi ngờ và kết quả nhanh chóng nhất.

Nếu chuyện ngoại tình đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của mọi người trong gia đình. Thì việc thuê thám tử điều tra ngoại tình là hoàn toàn cần thiết.

Cân nhắc lựa chọn đơn vị thám tử tư uy tín

Bạn cần tỉnh táo khi tìm hiểu thông tin và cảnh giác với những dịch vụ thám tử giá rẻ. Hãy nhìn nhận năng lực của các công ty thám tử thông qua kinh nghiệm, phản hồi của khách hàng. Qua sự chuyên nghiệp cũng như các trang thiết bị nghiệp vụ được trang bị.

Một công ty uy tín như văn phòng thám tử tư Tâm Phúc sẽ đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Đánh giá sự rõ ràng của hợp đồng đưa ra trước khi ký

Cần xem xét thật kĩ các điểu khoản trong hợp đồng trước khi làm việc. Đây là cơ sở ràng buộc có tính pháp lý giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Các điều khoản trong hợp đồng phải được ghi một cách cụ thể, rõ ràng. Điều khoản càng rõ ràng, quyền lợi của khách hàng càng được đảm bảo nếu có chuyện gì sảy ra. Chi phí thuê thám tử đôi khi khá chênh lệch nhau tùy từng trường hợp. Vậy nên bạn cũng cần phải chú ý tới vấn đề này trước khi đặt bút kí.

Chuẩn bị sẵn thông tin trước khi các thám tử điều tra

Để tạo thuận lợi cho trước khi làm việc, bạn cần chuẩn bị các thông tin một cách cụ thể. Các thông tin cần thiết như đối tượng theo dõi, hành vi, mức độ nghi ngờ… Đây là những thông tin cần thiết để giúp thám tử điều tra nhanh hơn và có hướng đi chính xác nhất.

hỗ trợ các thám tử khi cần thiết

cần hỗ trợ thông tin cho các thám tử khi cần thiết

Phối hợp với các thám tử tư khi cần thiết

Một kinh nghiệm nữa. Khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ các thám tử khi cần thiết. Sự hỗ trợ của bạn sẽ giúp thám tử tiếp cận đối tượng dễ dàng hơn nhờ vào lịch làm việc, du lịch, các nơi hay đến… để nhanh chóng thu được kết quả.

Yêu cầu bảo mật tuyệt đối

Dù bảo mật là điều bắt buộc của nghề thám tử. Nhưng để tránh những rủi ro có thể gặp phải. Bạn cần có hợp đồng hoặc phụ lục hợp đồng, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Kèm với nó sẽ là điều khoản bồi thường nếu làm sai cam kết, điều tra sai thông tin. Điều khoản này phải được đưa ra bằng con số cụ thể. Tuyệt đối không để ở trạng thái “sẽ bồi thường”, “dự tính”.

Với những kinh nghiệm trên, mong rằng nó sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn khi có nhu cầu về dịch vụ thám tử tư.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận