Khi thuê thám tử theo dõi chồng thì cung cấp thông tin gì


Khi thuê thám tử theo dõi chồng thì cung cấp thông tin gì

Nếu bạn đang có câu hỏi này thì hẳn bạn đang mất đi niềm tin ở người chồng của mình. Hoặc bạn đã biết chắc nhưng chưa có bằng chứng? Nếu muốn bằng chứng thì thuê thám tử theo dõi chồng chính là dịch vụ bạn đang tìm kiếm. Để việc này được thuận lợi nhất, chúng tôi cũng cần những thông tin từ bạn. Điều này sẽ rút ngắn quá trình, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn. Vậy những thông tin đó là gì? Bài viết dưới đây, Thám tử Tâm Phúc sẽ cho bạn biết chi tiết những gì cần chuẩn bị.

Thuê thám tử theo dõi chồng cần cung cấp thông tin gì?

Việc cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác sẽ giúp các thám tử hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Do quá trình điều tra thường được tính chi phí theo ngày, do vậy sẽ giúp bạn tối ưu đc chi phí hơn. Những thông tin bạn cần cung cấp là:

  • Tên, tuổi, và ảnh của chồng bạn
  • Nơi làm việc, biển số xe
  • Số điện thoại
  • Nếu có thể thì cung cấp lịch công tác

Ngoài ra, khi các thám tử cần thêm những thông tín khác, bạn hãy nhanh chóng cung cấp để việc điều tra thuận lợi. Đừng ngần ngại chia sẻ những bí mật, bới những công ty uy tín như Thám tử Tâm Phúc sẽ đảm bảo thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối. Tất cả thông tin được cũng cấp đều vô cùng quý giá và giúp các thám tử rất nhiều.

Vậy phải có thông tin quan trọng mới thuê thám tử?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi chồng

Điều này là không đúng, việc cung cấp thông tin sẽ giúp điều tra dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu chồng bạn quá kín đáo thì thì các thám tử vẫn hoàn toàn giúp được bạn. Như nhiều trường hợp đối tượng đi công tác xa, các thám tử vẫn âm thầm đi theo để thu thập thông tin. Do bạn hoàn toàn không biết về lịch trình cũng như địa điểm cụ thể, thì với nghiệp vụ thám tử vẫn sẽ không để mất dấu vết.

Thám tử Tâm Phúc với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn hiểu nhu cầu chính đáng của khách hàng. Với nhiều bạn thắc mắc có nên thuê người theo dõi chồng hay không, thì chúng tôi hoàn toàn hiểu.

Có thể bạn còn e ngại, nhưng việc này hết sức bình thường. Vì trong hôn nhân đôi khi chúng ta mất niềm tin. Sự ra đời của dịch vụ này để giúp bạn bảo vệ bản thân mình. Hay có những trường hợp cá biệt, người thứ 3 còn công khai thác thức bạn.

Khi này, dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn có được bằng chứng. Nếu sự việc đi quá xa đến mức phải ra toàn, thì đây chính là lợi thế của bạn. Việc cung cấp bằng chứng sự không chung thuỷ của chồng sẽ giúp cho bạn rất nhiều.

 

Bình luận