Khi thám tử Tâm Phúc ra tay


Khi thám tử Tâm Phúc ra tay

Người phụ nữ năm nay 36 tuổi. Đến văn phòng thám tử Hưng Yên – Tâm Phúc với khuôn mặt đượm buồn. Chị đến để nhờ các thám tử theo dõi người chồng ngoại tình của mình.

Chồng chị hơn chị 3 tuổi. Vợ chồng chị đã có với nhau 2 đứa con, một trai, một gái. Cháu gái đầu lòng năm nay lên lớp 9, còn cháu giai lớp 5. Cả 2 vợ chồng đều tốt nghiệp Đại học. Sau khi ra trường, chúng tôi cưới nhau và đều xin việc ngay tại Hưng Yên. Tôi vào làm phòng hành chính cho một doanh nghiệp tư nhân với mức lương chỉ được 5 triệu. Chồng tôi thì khá hơn, được 7 triệu. Với mức lương 12 triệu, sống ở thành phố Hưng Yên cũng không quá vất vả. Tuy nhiên, tiền thuê nhà, xăng xe… cùng chi phí sinh hoạt ngày càng đắt đỏ. Nhất là khi con gái đầu lòng ra đời, cuộc sống lại càng khó khăn hơn…

Thuê người theo dõi chồng ngoại tình

Vì công việc lương quá thấp mà lại không có tương lai. Hai vợ chồng quyết định bỏ việc tự ra làm riêng. Vợ chồng tôi xuất thân từ một làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ nổi tiếng. Vì cả hai đều có chút kiến thức về gỗ nên đã nhờ bố mẹ tôi thế chấp đất đai, nhà cửa để vay vốn làm ăn. Còn bố mẹ anh rất nghèo nên không giúp được gì nhiều.

Vay được tiền, chúng tôi đi thuê đất và mở một xưởng sản xuất đồ gỗ ở Bắc Ninh. Xưởng chuyên sản xuất đồ mỹ nghệ, đồ thờ và làm tượng. Nhờ có kiến thức về đồ gỗ, lại thêm tinh thần học hỏi, sáng tạo. Xưởng của chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều mẫu mã đẹp, được thị trường rất ưa chuộng. Quy mô sản xuất ngày càng được mở rộng. Chúng tôi còn tìm đường xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Rồi công việc cũng vào guồng. Tôi lui về sau để cho chồng phụ trách việc ở xường gỗ. Còn tôi ở nhà chăm sóc con cái và quản lý tiền nong. Mọi công việc giao dịch bên ngoài chồng tôi đều phụ trách. Nhưng rồi chuyện đó đã sảy ra…

Từ hơn một năm nay, chồng tôi bắt đầu có nhiều biểu hiện rất lạ. Nhất là việc, bỗng nhiên anh ấy thích chải chuốt hơn, ăn mặc cầu kỳ hơn. Anh bỗng có những cuộc điện thoại mà khi nghe, anh thường đi ra ngoài nói chuyện chứ không cho vợ nghe. Đó chắc chắn là điều mà trước đây chưa từng xảy ra từ trước đến nay. Tiền nong, thu nhập cũng giảm đi. Vì tôi là người kiểm soát dòng tiền. Nên mỗi khi xuất một chuyến hàng, tôi đều biết sẽ lãi bao nhiêu, lỗ bao nhiêu… Nhưng dạo gần đây, tiền nong hao hụt rất nhiều. Có những lần lên đến cả trăm triệu đồng… Và tôi đã quyết định thuê thám tử tại Bắc Ninh để theo dõi chồng mình.

Khi nghe đến đây, các thám tử tư Tâm Phúc cũng đã đoán được điều chị sắp nói

Phải chăng chồng tôi đang có người phụ nữ khác? Tôi muốn thuê văn phòng thám tử tại Bắc Ninh điều tra, theo dõi chồng ngoại tình giúp tôi. Tìm xem anh ta đang thực sự mang tiền đi cho ai.

Sau khi lên phương án và kí hợp đồng với khách hàng. Các thám tử lên đường theo dõi và bám sát nhất cử nhất động của anh chồng. Chỉ sau 3 ngày theo dõi, các thám tử đã biết tường tận đường đi nước bước của người chồng. Và đúng là anh ta có cặp kè bồ nhí thật. Cô bồ nhí xinh đẹp, trẻ trung, một cô gái mới độ 20. Cô ta đi một chiếc xe máy S.H mới, trên người mặc toàn đồ hiệu. Có vẻ như đây đều là những thứ mà chồng chị đã cung cấp.

Sang ngày thứ 5, các thám tử thấy hai người này khoác tay nhau vào một nhà nghỉ. Chỗ này cách nhà anh chị chừng 12 km. Các thám tử lập tức bám theo để thu thập bằng chứng và báo tin cho khách hàng.

Nửa tiếng sau, chị đã có mặt ở gần đó. Một tiếng sau thì chồng chị và cô nhân tình từ trong nhà nghỉ bước ra. Chị ngay lập tức xông vào túm tóc cô gái kia, la hét, chửi bới. Nhưng các thám tử có mặt đã kịp thời ngăn chị lại. Và khuyên chị hãy bình tĩnh, không nên đẩy mọi chuyện đi quá xa, nhất là trong lúc nóng giận. Chỉ có bình tĩnh mới có thể giải quyết mọi chuyện được.

Trước lời khuyên chân thành của các thám tử, cơn giận của chị đã phần nào dịu lại. Chị kéo chồng về nhà ngay sau đó, để lại cô nhân tình đang không biết phải làm sao.

Hãy đến với văn phòng thám tử Hưng Yên – Tâm Phúc để nhận được sự trợ giúp uy tín nhất

Ngoài việc tìm ra bằng chứng để bóc trần sự thật giúp khách hàng. Các thám tử Tâm Phúc còn đóng vai trò bảo vệ, tư vấn cho thân chủ nữa. Vào những lúc như vậy, nhiều khách hàng, nhất là khách hàng nữ rất dễ mất bình tĩnh. Họ sẽ gây thương tích, thậm chí án mạng cho tình địch nếu không có người sáng suốt can ngăn. Và rõ ràng, đang từ bị hại, họ lại trở thành bị cáo, có thể phải đối diện với tù tội. Chính vì vậy, rất cần những thám tử có tâm, luôn có mặt để bảo vệ và giúp đỡ khách hàng khi họ cần.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận