Khi nào đàn ông dễ ngoại tình nhất


Khi nào đàn ông dễ ngoại tình nhất

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào đàn ông có xu hướng ngoại tình. Đã có rất nhiều cặp đôi yêu nhau say đắm. Thế nhưng khi cưới về, đối mặt với áp lực, cơm áo gạo tiền đã dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình của những không chồng.

Khi có mâu thuẫn không được giải quyết triệt để

Thực tế cho thấy không một gia đình nào không có những vấn đề riêng của mình. Sau những trận cãi vã, tranh luận thì vợ chồng có thể thêm hiểu nhau hơn. Và đôi khi những điều đó làm cuộc hôn nhân của bạn trở lên thú vị hơn. Nhưng khi mâu thuẫn không được giải quyết, gây sự căng thẳng cho cả hai. Thì đây sẽ là lúc họ dễ sa ngã, vì họ có thể tìm thấy sự thông cảm ở người khác.

Cách giải quyết: Khi có mâu thuẫn, hai vợ chồng nên ngồi xuống tìm dưới giải quyết. Đặc biệt không được bỏ đi vì lúc này chồng bạn rất dễ tìm một người phụ nữ khác biết lăng nghe, chia sẻ. Từ chuyện đó rất dễ làm chồng bạn vướng vào chuyện tình cảm bên ngoài. Về phía bạn, nếu có khúc mắc mà không tiện nói như nghi ngờ sự chung thuỷ của chồng mình. Thì bạn có thể thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để giải toả nghi ngờ. Không nên để bụng và đay nghiến nhau, điều đó chỉ làm mọi chuyện tệ hơn mà thôi.

Đàn ông dễ ngoại tình khi vợ mình mang thai

Đây là giai đoạn mà người phụ nữ yếu đuối, cần sự quan tâm của người chồng nhất. Thế nhưng đây cũng là giai đoạn mà các ông chồng dễ “đi ăn vụng” nhất.

Có lẽ để đảm bảo cho thai nhi phát triển bình thường và an toàn, nên việc quan hệ phải kiên hoàn toàn. Đây là lý mà người đàn ông dễ đi ra ngoài để thoả mãn nhu cầu của mình.

Việc chịu áp lực công việc dễ làm các ông chồng ngoại tình

Công việc không được thuận lợi, chịu áp lực tại cơ quan, bị sếp “đì” là những điều làm tâm trạng các quý anh đi xuống. Khi tâm lý bị dao động họ rất dễ làm những điều dù biết là sai trái với bạn.

Bạn hay dành thời gian và nói chuyện nhẹ nhàng với chồng. Những cử chỉ âu yếm đơn giản sẽ giúp xoa dịu căng thẳng của chồng. Giúp anh ta tự tin hơn và không rơi vào vòng tay người thứ 3. Một điều bạn cần nhớ là tuyệt đối không nên có thái độ chê trách, khinh thường quý anh lúc này, nếu không muốn tình hình tệ thêm.

Chồng bạn thường xuyên phải đi công tác xa nhà

Đàn ông thường có nhiều mối quan, và cũng xã giao thường xuyên với đối tượng thầm thích mình. Nếu là một người đàn ông bản lĩnh sẽ không vượt quá giới hạn, luôn đặt sự êm ấm của gia đình lên hàng đầu.

Thế nhưng nếu có cơ hội, nhất là nếu đối tượng là đồng nghiệp mà phải đi công tác xa. Lúc này sẽ rất khó nói trước được điều gì, các chị vợ cần có phương án đề phòng. Đa số đàn ông đều rất biết chớp thời cơ, rất khó để họ từ chối những trải nghiệm mới.

Đã có rất nhiều chị em thuê dịch vụ theo dõi chồng trong những chuyến công tác dài ngày. Qua đó biết được chồng mình có đủ bản lĩnh để vượt qua cám dỗ hay không. Để giữ gìn gia đình, tránh việc chồng sa ngã vào bẫy ngoại tình trước khi chồng đi công tác vợ hãy nhắc nhớ anh ấy về hạnh phúc cả hai đang có, về tầm quan trọng của sự chung thuỷ.

Đàn ông cũng có thời gian khủng hoảng và dẫn đến ngoại tình

Trong thời gian thay đổi tâm lý, khi này họ muốn tìm kiếm tự mới mẻ, lạ lẫm trong tình cảm. Thường vào độ tuổi 30 và 50 có sẽ có nhưng suy nghĩ khác, cách ứng xử khác. Bạn cần để ý những thay đổi của chồng để có thể chia sẻ mọi chuyện cùng nhau.

Khi họ trở lên giàu có và thành đạt

Các cụ có câu: “Giàu đổi bạn, sang đổi vợ”. Đây là một điều đau lòng nhưng có thật. Chính người đàn ông nhiều khi cũng không chủ động việc này. Thế nhưng khi thành công, họ sẽ là hình mẫu của rất nhiều cô gái trẻ đẹp. Khi đó họ sẽ khó tránh được sự tấn công ngọt ngào của những người phụ nữ nóng bỏng, dẫn đến phản bội bạn.

Do vậy, dù là hậu phương vững chắc của chồng. Bạn hãy luôn dành thời gian chăm sóc bản thân mình. Bạn hãy là một người rạn rỡ, tự tin và có chiều sâu. Để khi đó các anh luôn cân nhắc và thấy người kia không thể bằng bạn được.

Bài viết tham khảo: Thuê thám tử theo dõi chồng giá bao nhiêu

Bình luận