Điều tra số điện thoại và tìm người


Điều tra số điện thoại và tìm người

Dịch vụ điều tra số điện thoại và tìm người thân là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty thám tử Tâm Phúc. Tại sao chúng tôi gọi đây là mảng thế mạnh của Thám tử Tâm Phúc? Bởi chúng tôi đã điều tra hàng trăm số điện thoại lạ được gửi đến yêu cầu điều tra trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi cung cấp chính xác thông tin cho mọi khách hàng tới tùng chi tiếp. Quy trình tiến hành điều tra chuyên nghiệp và thời gian thông báo kết quả nhanh nhất.

Không chỉ đơn giản là phương tiện để liên lạc và trao đổi giữa mọi người với nhau. Nhiều người đã lợi dụng số điện thoại để thực hiện các hành vi chuộc lợi cho bản thân. Hòng lừa lọc mọi người và ảnh hưởng đến người khác.

Tìm người và điều tra số điện thoại

Bằng một số cách, dịch vụ điều tra số điện thoại để biết được thông tin người dùng như check nhanh qua:

– Google: thông tin số điện thoại sẽ được hiển thị nếu số này đã từng được cập nhập vào trang web nào đó. Ngược lại, cách này hoàn toàn không khả thi khi không có bất cứ một thông tin nào của số thuê bao trên google.

– Facebook: tìm kiếm trên facebook. Cách này có thể hiển thị ra nick chủ thuê bao nếu người đó tạo tài khoản từ số điện thoại. Nhưng không phải số điện thoại nào cũng được đăng ký facebook. Nếu may mắn có đăng ký thì chưa chắc rằng chủ thuê bao đã là người sở hữu nick face này.

– Zalo: cũng giống như 2 cách kiểm tra trên. Thông tin chủ thuê bao sẽ chỉ hiển thị ra nếu số điện thoại đó được đăng ký tạo tài khoản zalo và cho phép người lạ tìm kiếm bằng sđt.

– Liên hệ tới tổng đài: bạn sẽ chỉ mất thời gian mà cũng chẳng nhận được kết quả thông tin về chủ thuê bao nào cả. Bởi các nhà mạng bảo mật thông tin khách hàng rất cao.

Nếu thử tất cả cách tra cứu số điện thoại mà vẫn không có kết quả. Vẫn còn có 1 gạch đầu dòng tiếp theo dành cho bạn.

>>> Tham khảo thêm: Tôi có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

Thuê dịch vụ điều tra số điện thoại tại văn phòng thám tử Tâm Phúc

Như đã giới thiệu ở phần đầu. Dịch vụ thám tử Tâm Phúc sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết & chính xác nhất về số điện thoại và chủ thuê bao. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và liên hệ tới chúng tôi.

Với các mối quan hệ thân thiết cùng tất cả các nhà mạng trên toàn quốc. Kết hợp trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ kỹ thuật điều tra số điện thoại nhanh nhạy, chính xác. Tâm Phúc sẽ cập nhập trong bản báo cáo với khách hàng bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch chủ thuê bao

– Lịch sử cuộc gọi của số điện thoại

– Vùng đang hoạt động của số điện thoại

– Lịch trình di chuyển của chủ thuê bao

Chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại và chỉ cần nhấc máy liên hệ tới chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ có câu trả lời nhanh nhất, chính xác nhất.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận