Điều tra số điện thoại, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn trong quá khứ


Điều tra số điện thoại, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn trong quá khứ

Việc điều tra số điện thoại, theo dõi và giám sát hành động của người thân là một điều rất mệt mỏi và khó khăn. Nhưng giờ đây, việc này đã có thể giải quyết được nhờ vào phần mềm theo dõi và quản lý di động thông minh từ xa. Vậy còn những nội dung tin nhắn nhạy cảm, nhật ký cuộc gọi trong quá khứ. Đặc biệt là khi những nội dung này đã bị xóa sạch trên máy điện thoại?

Đây là một dịch vụ thám tử cao cấp. Dịch vụ này yêu cầu công ty thám tử phải có nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cũng như có các mối quan hệ với bên cung cấp dịch vụ viễn thông mới có thể làm được. Dịch vụ điều tra số điện thoại của số thuê bao nghi vấn nào đó mang lại cho các thám tử tư và khách hàng những manh mối quan trọng. Những dấu vết đó sẽ giúp cho công ty thám tử xác định chính xác mục tiêu cần tìm kiếm. Hoặc lên kế hoạch và khoanh vùng tìm kiếm mục tiêu nhanh nhất có thể.

Thám tử điều tra thông tin chủ sở hữu qua số điện thoại

Khi nào cần dịch vụ thám tử điều tra thông tin thuê bao điện thoại?

 • Nhà bạn có người thân như con cái, bố mẹ bỏ nhà đi hoặc mất tích. Các giải pháp gọi điện hay nhắn tin đều thất bại. Và bạn cần 1 giải pháp hữu hiệu hơn.
 • Khi con nợ đang ôm tiền của bạn bỏ trốn, bạn cần điều tra mọi thứ với chỉ duy nhất 1 số điện thoại vì đó là thông tin duy nhất mà bạn có.
 • Bạn bị số thuê bao lạ hăm dọa, khủng bố điện thoại.
 • Nghi ngờ chồng hoặc vợ của mình có mối quan hệ mờ ám với người thứ ba.
 • Người nhà của bạn đã dùng quá nhiều tiền cho một số điện thoại lạ.

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra và truy tìm thông tin số điện thoại bạn cần làm gì?

 • Liên hệ với công ty thám tử Tâm Phúc để trao đổi về trường hợp của bạn.
 • Mô tả chính xác tình hình thực tế và yêu cầu cụ thể của bạn.
 • Sau đó chúng tôi sẽ báo cho bạn biết thời gian cần thiết để hoàn thành hợp đồng và mức chi phí cần bỏ ra.

Công ty thám tử tư Tâm Phúc cam kết

 • Chúng tôi luôn chú trọng tới việc tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí cho vụ việc.
 • Thời gian làm việc nhanh và chính xác nhất. Tuyệt đối bảo mật thông tin trong mọi tình huống.
 • Hoàn trả 100% chi phí nếu dịch vụ không làm quý khách hài lòng.

Văn phòng thám tử tư Tâm Phúc làm việc như thế nào

Điều tra toàn bị thông tin số điện thoại mà bạn nghi ngờ

Điều tra những tin nhắn đã bị xóa mất

Bỗng một ngày, bạn vô tình phát hiện ra người thân của bạn như chồng, vợ của mình có khả năng lớn đang ngoại tình… Nhưng làm sao bạn có được bằng chứng? Những thông tin nhạy cảm hay những tin nhắn mà họ trao đổi đều đã bị xóa sạch. Đương nhiên rồi, vì ăn vụng thì ai mà chẳng phải chùi mép.

Bạn không thể nào tra hỏi người thân của mình chỉ vì nghi ngờ vô căn cứ. Vì dù có hỏi thì họ cũng chẳng dại gì mà thừa nhận vì bạn không có bằng chứng. Bạn cũng không thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng như Viettel, Vina, Mobi… yêu cầu họ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần.

Khó nhưng không phải là không có cách giải quyết. Hãy sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại của công ty thám tử Tâm Phúc. Dịch vụ thám tử điều tra, khôi phục tin nhắn và cuộc gọi của chúng tôi. Những thông tin mà bạn quan tâm như tài liệu, hình ảnh, video trên điện thoại, máy vi tính chúng tôi đều có cách để lấy lại được.

Dù bạn đang ở đâu, tại Hà Nội hay Sài Gòn hoặc các thành phố khác, điều đó không quan trọng. Nơi nào có mạng internet là nơi đó có thám tử Tâm Phúc. Cung cấp dịch vụ điều tra số điện thoại uy tín một cách tận tình, chu đáo mà bạn không cần phải mất công sức đi lại. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi. Các nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn và kết nối bạn với những thám tử chuyên nghiệp nhất, mang lại những giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận