Điều tra người vợ ngoại tình với kẻ giết chồng mình


Điều tra người vợ ngoại tình với kẻ giết chồng mình

Hai người Jennifer Faith và Darrin Ruben Lopez. Đã bị buộc tội thông đồng và cấu kết với nhau. Hai người đã ngoại tình và cùng lên kế hoạch giết hại người chồng James Faith xấu số.

Jennifer Lynne Faith, 38 tuổi. Cô ta đã bị bắt sau các thám tử chuyên nghiệp điều tra được thông tin cô đang trong một mối quan hệ “bí mật” với người đang bị cảnh sát tình nghi đã giết chồng mình.

Các thám tử điều tra người vợ đã ngoại tình với kẻ giết chồng mình

Quyền Luật sư Hoa Kỳ Prerak Shah. Ông cho phóng viên biết, Jennifer cũng đã bị tòa buộc tội cản trở việc điều tra.

Các thám tử điều tra ngoại tình giữa Jennifer và Lopez cho biết. Họ hiện đang nghi ngờ rằng Jennifer đã “che giấu điều gì đó”. Họ cũng tuyên bố đã điều tra được “những bí mật sâu kín nhất” của cô.

Một trong những bí mật đó bao gồm ” mối quan hệ vô cùng đặc biệt” với Darrin Ruben Lopez. Điều đặc biệt trong mối quan hệ này là gì? Người đàn ông trong mỗi quan hệ “đặc biệt” này đã bị buộc tội giết chồng cô ta. Cảnh sát Texas cũng đã phát hiện trong điện thoại của Lopez rất nhiều tin nhắn. Nhiều tin có liên quan trực tiếp đến vụ án mạng giữa Jennifer với nghi can chính của vụ án này.

Cô này cũng đã bị tòa cáo buộc khi đưa thông tin cho người tình. Cô muốn đảm bảo được thanh toán hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã mua cho chồng. Đồng thời cũng hướng dẫn người tình tiêu hủy bằng chứng trên chiếc xe tải được các thám tử tìm thấy tại hiện trường.

Liên tiếp nhắn tin cho hung thủ, cản trở quá trình điều tra

Vào ngày 4 tháng 11. Chuyên gia tâm lý đánh giá, Jennifer đã nhắn tin cho người tình “trong tâm lý hoảng sợ”. Nói rằng “cô đang cảm thấy có điều gì đó không ổn sảy ra”.

Sau khi các thám tử điều tra và lấy lời khai. Nhiều nhân chứng đã cho biết. Họ nhìn thấy một chiếc xe bán tải có dán nhãn chữ T phía sau thùng xe rời khỏi hiện trường vụ án vào ngày xảy ra án mạng.

Jennifer đã viết cho người tình vào sáng hôm sau: “Em đa thức dậy nhưng với tâm trạng hoảng sợ. Em nghĩ anh phải tháo cái nhãn dán đằng sau cửa sổ của oto đi. Em thực sự nghĩ rằng anh phải gỡ bỏ cái nhãn đó càng sớm càng tốt.”

Sau đó Lopez đã nhắn lại: “Đã tháo nhãn dán!”

Cặp đôi này vẫn tiếp tục liên lạc với nhau. Và vào ngày 12 tháng 1. Một ngày trước khi người vợ dự kiến sẽ bị các thám tử và cảnh sát thẩm vấn. Cô bị cáo buộc đã nhắn tin cho Lopez và gài cung cho anh ta. Để anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta chỉ là “một người bạn sắp ly hôn.”

Trước đó, Lopez cũng đã bị tòa buộc tội vận chuyển và sử dụng súng. Bản án có thể kéo dài lên tới 10 năm đằng sau song sắt. Nếu cộng cả tội giết người. Điều này có thể khiến cho Lopez sẽ phải chịu mức án chung thân.

>>> Hãy đến với Tâm Phúc – Dịch vụ thám tử Thanh Hóa uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Jennifer thì bị buộc tội ngoại tình, cản trở điều tra và che giấu bằng chứng. Cô ta bị tuyên án 20 năm tại nhà tù liên bang.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận