Dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình


Dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình

Trong guồng quay của cuộc sống, những khúc mắc, mâu thuẫn về tình yêu, con cái, hôn nhân và gia đình là không thể tránh khỏi. Chính vì lẽ đó, bạn cần có người để lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề của bạn. Đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Và chúng tôi – Thám tử tư Tâm Phúc, với đội ngũ chuyên gia tư vấn hôn nhân và gia đình luôn sẵn sàng. Là nơi để bạn sẻ chia nỗi niềm về cuộc sống, về tình yêu, con cái. Từ những chia sẻ đó, các chuyên gia tâm lý của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn có thể phần nào giải quyết vấn đề của mình. Qua đó hàn gắn các mối quan hệ với con cái, gia đình.

TƯ VẤN VỀ CON CÁI, TÂM SINH LÝ LỨA TUỔI DẬY THÌ

Cuộc sống với đầy rẫy những lo toan đã khiến nhiều bậc cha mẹ không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc con cái.

Những yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan như tâm sinh lý lứa tuổi dậy; sự tiếp xúc với các bạn cùng trang lứa… dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc và đau lòng cho nhiều gia đình.

Tham vấn tâm lý hôn nhân gia đình

Đừng để những bất đồng, cãi vã làm ảnh hường đến con cái

Việc hạn chế, cấm đoán con cái đủ thứ, kiểm soát sự tư do giao tiếp bạn bè… để tránh con mình sa ngã và dính vào các tệ nạn xã hội mà bỏ dở việc học hành của rất nhiều gia đình – theo Tâm Phúc, là chưa được đúng đắn. Những điều đó chỉ khiến con bạn cảm thấy khó chịu, bất mãn với gia đình. Dẫn đến những phản ứng ngược và không đem lại hiệu quả gì. Làm cho con cái ngày càng xa mình hơn, thậm chí nhiều trường hợp còn dẫn đến trầm cảm, tự tử.

Nếu thấy con cái có những biểu hiện tiêu cực như nói dối thường xuyên, trốn học, bỏ học… Thay vì mắng chửi, cấm đoán. Các bậc phụ huynh nên bình tĩnh giải quyết. Hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn tâm lý Tâm Phúc. Những chuyên gia tư vấn tâm lý sẽ đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.

TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Hôn nhân và gia đình luôn là một trong những đề tài nhức nhối. Cùng với cuộc sống hiện đại, sự du nhập của nhiều nền văn hóa, sự tiến bộ trong lối tư duy mà nhiều người coi nhẹ gia đình, hôn nhân. Đi cùng với nó là nhiều hệ quả đối với chính người trong cuộc và cả người thân lẫn xã hội.

Những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân là không thể tránh khỏi

Đừng để những khó khăn trong cuộc sống làm rạn nứt hôn nhân

Trong khi tỷ lệ kết hôn đã ở mức báo động thì tỷ lệ các cặp đôi li hôn lại càng ngày càng tăng. Theo số liệu của Liên Hợp Quốc thì tỷ lệ li hôn ở Việt Nam là 30%. Tức là trung bình cứ 3 cặp đôi kết hôn thì sẽ có một cặp li hôn. Hơn một nửa các cặp đôi đã li hôn hối hận vì hành động của mình. Nhiều cặp đôi cho rằng, nếu họ chịu gặp các nhà tham vấn tâm lý trước khi ly hôn thì có thể câu chuyện đã đi theo một hướng khác.

VAI TRÒ CỦA CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÝ VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Chuyên gia tâm lý sẽ luôn là người lắng nghe và thấu hiểu bạn một cách thiện chí mà không phán xét

Tâm Phúc luôn sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn

Vai trò của các chuyên gia tham vấn tâm lý hôn nhân và gia đình là gì? Đó là người biết lắng nghe, chia sẻ và giúp cho thân chủ của mình có thể nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn. Từ đó tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất cho vấn đề của mình.

Khi tình cảm của vợ chồng gặp khó khăn (cảm thấy xa cách, một trong hai ngoại tình); những xung đột không thể giải quyết như quan điểm cá nhân, việc sinh con và nuôi dạy con cái…. Trước khi quyết định Li Hôn để chấm dứt những vấn đề trên. Hãy nói chuyện với các chuyên gia tâm lý để giúp cho bạn và bạn đời của mình có thể nhìn nhận sự việc một cách khách quan hơn. Để thay đổi suy nghĩ và tìm ra cách thức để kết nối lại với nhau.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình Tâm Phúc:

 • Cách giữ lửa để có một gia đình hạnh phúc;
 • Bạn bị bạo hành bởi chồng;
 • Hôn nhân không tình yêu;
 • Vợ ngoại tình có nên ly hôn?
 • Hàn gắn hôn nhân sau những đổ vỡ;
 • Giải quyết mâu thuẫn và sống chung với mẹ chồng;
 • Chồng lạnh nhạt thờ ơ khi phát hiện vợ ngoại tình;
 • Bế tắc vì chồng ham chơi cờ bạc
 • Chồng bắt nghỉ việc ở nhà nội trợ
 • Theo luật pháp, người vợ nên làm gì khi chồng ngoại tình?
 • Con cái giao du với bạn xấu
 • Có nên cấm đoán con cái đi chơi…

Nếu có vấn đề về con cái hay hôn nhân của bạn đang gặp trục trặc, cảm thấy khó khăn trong việc ra quyết định, bạn đang bế tắc, gục ngã vì chuyện tình cảm. Đừng ngần ngại tìm đến các chuyên gia tâm lý về hôn nhân và gia đình để được sẻ chia, được tư vấn để có cách giải quyết phù hợp nhất nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THAM VẤN TÂM LÝ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH CỦA TÂM PHÚC?

+ Bảo mật thông tin khách hàng: Mọi thông tin cá nhân của khách hàng luôn được giữ bí mật tuyệt đối.

+ Đội ngũ chuyên viên tư vấn tâm lý giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu.

+ Giải quyết ngay lập tức vấn đề vướng mắc trong hôn nhân. Thường là những vấn đề thầm kín, khó nói. Đôi khi gặp vướng mắc, khách hàng mất ăn mất ngủ cả tuần trời. Nhưng chỉ sau một cuộc điện thoại tư vấn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều;

+ Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại. Chỉ với một cuộc điện thoại và đặt câu hỏi về vấn đề vướng mắc của mình, khách hàng tham vấn ý kiến từ các chuyên gia tư vấn tâm lý có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình;

+ Không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Có thể kết nối với các chuyên gia tư vấn tâm lý của chúng tôi ở bất kì đâu một cách dễ dàng;

Nụ cười của bạn sẽ là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Tâm Phúc đã xây dựng uy tín và giá trị dựa trên hàng trăm khách hàng trong hơn ba năm qua. Mỗi nhà tham vấn tâm lý của chúng tôi đều dược đào tạo bài bản về mặt kiến thức; có kinh nghiệm trong tham vấn và trị liệu tâm lý đặc biệt là lĩnh vực hôn nhân và gia đình.

Các chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình Tâm Phúc luôn đồng hành cùng bạn

Gia đình là giá trị cốt lõi của cuộc sống

Chúng tôi luôn là người đồng hành cùng bạn. Hỗ trợ bạn trong việc nhìn nhận vấn đề của bản thân. Cùng tìm ra những khúc mắc trong lòng bạn để từ đó giúp bạn tự đưa ra phương thức giải quyết khó khăn trong hôn nhân và gia đình. 

Nếu có bất kì thắc mắc, mẫu thuẫn với con cái, người thân hay những vấn đề khó nói về hồn nhân gia đình – hãy gọi cho Tâm Phúc theo số hotline 08 67 67 2886  để được nghe những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia của chúng tôi.

THAM VẤN TÂM LÝ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TÂM PHÚC: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận