Dịch vụ thuê vệ sĩ được nhiều doanh nhân Việt sử dụng


Dịch vụ thuê vệ sĩ được nhiều doanh nhân Việt sử dụng

Việc thuê vệ sĩ khi được nhắc đến thường làm người ta nghĩ đến những người có quyền lực lớn, những ca sĩ diễn viên nổi tiếng. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ khi việc có vệ sĩ là không thể thiếu

Cảm thấy an tâm hơn khi thuê vệ sĩ riêng

Khi có một khối lượng tài sản lớn thì giá trị bản thân và sự ảnh hưởng cũng rất lớn, do vậy việc có vệ sĩ là một nhu cầu rất chính đáng. Điều này giúp bản thân và gia đình có được sự an toàn và yên tâm.

Giám đốc của một ngân hàng lớn đã một lần hết hồn. Dù nhà được trang bị hệ thống camera và cảnh báo hiện đại, và 1 lần chuông báo kêu nửa đêm. Qua camera anh nhận ra có 3 kẻ đang tìm cách cậy cửa đột nhập. Ngay hôm sau anh đã tìm đến dịch vụ vệ sĩ Tâm Phúc, từ đó đến nay anh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thêm cả dịch vụ đưa đón con cái đến trường.

Còn với chị T là chủ một cửa hiệu spa, công việc làm ăn phát đạt và chị thường xuyên phải ra ngân hàng đưa tiền mặt vào tài khoản. Chị đã lựa chọn dịch vụ thuê vệ sĩ theo ngày, chỉ đi cùng chị những lần đi gửi tiền. Việc này giúp chị đảm bảo an toàn và cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Giới giàu có khi làm ăn rất khó tránh khỏi việc va chạm, mất lòng người này được lòng người kia. Cho nên việc thuê vệ sĩ cũng là một cách mua sự an toàn cũng như yên tâm cho con cái, gia đình và bản thân họ.

Nhu cầu thuê vệ sĩ ngày càng tăng cao

Ngày càng nhiều người có tiền quan tâm đến dịch vụ này, do những câu chuyện, những nguy cơ đã xảy ra trong đời sống hàng ngày. Đứng ở góc độ người được bảo vệ, việc có người luôn để ý đến những mối nguy sẽ giúp yên tâm hơn, còn đứng ở góc độ những kẻ gây rối, thì việc có vệ sĩ ở cạnh đối tượng của mình sẽ làm chúng không dám manh động. Nhất là người bảo vệ họ lại là những người có tầm vóc, nghiệp vụ chuyên môn cũng như sức khoẻ khiến chúng sẽ phải suy nghĩ nếu ra tay.

Sự cạnh tranh trong dịch vụ thuê vệ sĩ

Bất cứ một lĩnh vực gì cũng đều có cạnh tranh, và khi có cạnh tranh thì chúng tôi ngày càng phải nâng cao chất lượng dịch vụ. Việc khách hàng sử dụng dịch vụ cũng phải lựa chọn khắt ke để hợp với nhiệm vụ, tính cách mà khách hàng mong muốn.

Ngoài vấn đề được bảo vệ, giới đại gia coi việc có vệ sĩ như một cách khẳng định đẳng cấp bản thân. Và cũng nhiều người  thuê dịch vụ thám tử ẩn dưới lớp vỏ là trợ lý giám đốc hay tài xế để lắm được tình hình.

Xã hội ngày càng cân bằng, do vậy việc thuê vệ sĩ không chỉ ở giới chính khách, mà rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ này.

 

Bình luận