Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân tại Bắc Ninh


Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân tại Bắc Ninh

Ngày nay, việc thuê thám tử điều tra trước hôn nhân đã dần trở lên phổ biến. Suy cho cùng hôn sự là một trong những việc quan trọng nhất cuộc đời. Đôi khi vì quá tin tưởng đối phương mà rất nhiều người chịu thiệt thòi, thậm chí bị lừa. Do vậy dịch vụ thám tử Tâm Phúc tại Bắc Ninh sẽ chia sẻ cho quý vị và các bạn về vấn đề này.

Những ai thường tìm đến thám tử điều tra trước hôn nhân?

Là những bậc cha mẹ

Đi thẳng vào câu hỏi chính. Theo chúng tôi thống kê toàn bộ cơ sở của thám tử Tâm Phúc trong năm 2019. Đến 70% khách hàng yêu cầu dịch vụ này là bậc cha mẹ. Xuất phát từ tâm lý lo lắng cho con cái, họ cần biết rõ về thân thế của chông hoặc vợ tương lai của con mình. Đây là điều hết sức bình thường. Đặt địa vị chúng ta là những bậc cha mẹ, việc xác thực thân phận của một người mang lại sự yên tâm.

Họ cần biết người bạn đời của con mình có điều gì khuất tất không. Không hiếm những trường hợp cưới về rồi mới biết đối phương có con riêng hay có tiền án. Nếu nói rõ ràng từ đầu thì chúng ta sẽ có sự chủ động, tiếp tục hay không sẽ là do sự thông con của chúng ta. Thế nhưng việc giấu diếm là điều không thể chấp nhận. Đây là giá trị của việc thuê thám tử điều tra trước hôn nhân mà văn phòng thám tử Tâm Phúc mang lại.

Từ chính người trong cuộc

Những khách hàng này ít hơn do tiếp xúc với đối phương nhiều, và dành sự tin tưởng cho họ. Thế nhưng họ vẫn tìm đến dịch vụ của chúng để có góc nhìn khách quan hơn. Trước tiên xin khẳng định rằng việc này là hết sức bình thường. Không phải do họ không tin tưởng hay yêu thương người bạn đời tương lai của mình.

Thế nhưng đọc những tin tức trên mạng không hiếm những chuyện dở khóc dở cười. Có những câu chuyện được chia sẻ trong những nhóm kín rằng cô dâu gặp gỡ người yêu cũ trước khi lên xe hoa. Đáng buồn là chuyện này không những chỉ có thật mà còn không hề hiếm gặp. Cho nên chúng tôi nghĩ đây là việc làm rất cần thiết. Và trong hôn nhân thì phụ nữ thường là người thuê thám tử theo dõi chồng. Còn việc điều tra trước hôn nhân thì thường có xu hướng là đàn ông.

Thám tử điều tra trước hôn nhân tại Bắc Ninh sẽ cung cấp thông tin gì cho bạn?

  • Hoàn cảnh gia đình: Việc này rất quan trọng trong hôn nhân, bạn sẽ biết người yêu có hoàn toàn cởi mở với mình hay không.
  • Tình hình tài chính: Dù không phải người thực dụng, việc bạn có thông tin tài chính của đối phương hoàn toàn không có vấn đề gì. Qua đó biết được đối phương nói về bản thân đúng sự thật không. Hay chỉ vẽ ra một bức tranh để bạn tin tưởng.
  • Những mối quan hệ hiện tại: Trong tình yêu, các bạn hỏi những điều về người cũ của nhau là rất bình thường. Tuy nhiên thông tin bạn nhận được có đúng hay không. Thám tử Tâm Phúc sẽ giúp bạn điều tra, quan trọng nhất là còn thực sự độc thân hay không.
  • Điều tra nhân thân có tiền án tiền sự hay không: Với những đối tượng muốn che giấu quá khứ để lợi dụng bạn. Việc thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại hưng yên rất cần thiết. Tất nhiên với trường hợp nếu đối phương chủ động chia sẻ thì cho họ cơ hội hay không là ở bạn. Nhưng nếu không, các thám tử sẽ cho bạn thông tin để hiểu tình hình.

Mong rằng bài viết trên đây đã cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có cái nhìn khách quan về việc điều tra trước hôn nhân.

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

 

Bình luận