Dịch vụ giám sát con cái tại Tâm Phúc


Dịch vụ giám sát con cái tại Tâm Phúc

Nhiều bậc phụ huynh dẫu biết phải luôn quan tâm và giám sát sao con cái sát sao. Nhưng họ vẫn không tránh khỏi những phút giây lơ là khi cuốn theo guồng quay của công việc. Đến khi họ có thời gian quan tâm đến con cái thì có thể mọi việc đã muộn. Hãy cùng công ty thám tử Hà Nội Tâm Phúc tìm hiểu kĩ tại sao lại nên thuê thám tử giám sát con cái.

Vì không giám sát con cái sát sao mà con trở nên không nghe lời

Khi có 2 vợ chồng đến văn phòng thám tử Tâm Phúc với ánh mắt đầy bối rối và lo lắng. Chúng tôi đoán rằng mối lo ngại của họ chỉ có thể về con cái.

Quả đúng vậy. Theo lời tâm sự của 2 anh chị, con gái anh chị tên Chi, học Đại học năm thứ 2. Trước đây, Chi là một cô con gái ngoan ngoãn và vâng lời bố mẹ. Từ khi bước chân lên Đại học thì Chi đã bắt đầu sao nhãng việc học tập.

Chi dành hàng giờ chỉ để la cà trong quán xá và khu trung tâm thương mại. Không những thế, Chi gần đây còn tính tình rất nóng nảy và có biểu hiện hư hỏng khiến 2 anh chị vô cùng lo lắng.

Lý do mà cặp vợ chồng chiều con là vì họ chỉ có mỗi đứa con gái. Lại là nhà có điều kiện nên đôi vợ chồng cũng đáp ứng mọi yêu cầu mà con gái đưa ra. Thậm chí, họ còn mua xe ô tô để tặng cho con gái khi con có giấy báo đỗ Đại học.

Theo sát để tìm hiểu tại sao con lại trở nên “khác” như vậy

Sau một thời gian con học đại học. Bố mẹ Chi dần nhận ra sự thay đổi của con gái. Ban đầu chỉ là ăn diện hơn. Sau đó con gái thường la cà và về nhà muộn hơn. Đi theo sau là việc học tập giảm sút.

Cả 2 vợ chồng đã tự tìm hiểu, thậm chí còn tạm ngưng công việc để bí mật theo giám sát con gái. Song họ nhận ra, Chi chỉ đi một mình đến Spa, một mình đi mua sắm, ngay cả uống nước cũng chỉ có một mình.

Chi không hề giấu giếm bố mẹ về những hành động của mình. Nhưng cũng tự cho phép bản thân thích về nhà lúc nào thì về kể cả là 2, 3 giờ sáng.

Sau khi tham vấn tâm lý tại Tâm Phúc, anh chị có về nhà và nói chuyện thẳng thắn với con giá. Chi hứa với bố mẹ sẽ thay đổi và không giao du với đám bạn xấu. Nhưng dường như chỉ được một thời gian ngắn thì mọi việc lại đâu vào đấy.

Thám tử tư kiêm bảo mẫu toàn thời gian

Nếu không giám sát con cái kĩ càng, chúng rất có thể sẽ nghiện hút...

Vậy nên 2 anh chị đã sử dụng dịch vụ giám sát con cái của Công ty thám tử Tâm Phúc. Để biết được con gái đi đâu, làm gì. Thêm vào đó, 2 vợ chồng còn muốn phía Tâm Phúc thêm 1 nhiệm vụ nữa là can thiệp kịp thời khi con gái có biểu hiện sử dụng ma túy hay các chất kích thích.

Từ phía các thám tử. Lịch trình một ngày của Chi chỉ lặp đi lặp lại một số nơi. Spa – ăn uống tại các nhà hàng – Café –Trung tâm thương mại – Xem phim. Có lúc lại chỉ ngồi taxi đi vòng quanh thành phố.

Theo các chuyên gia tâm lý Tâm Phúc. Sai lầm của anh chị là ngay từ đầu, vì thương con nên không nỡ cắt trợ cấp của con. Để đến bây giờ cũng không cách nào quản được con.

Sự tuyệt vọng lên tới đỉnh điêm khi 2 vợ chồng được các thám tử thông báo 1 tin động trời. Con gái anh chị cùng với 3 người bạn đang hút bóng cười trong Bar và có dấu hiệu sử dụng thuốc lắc. Hai vợ chồng đã tức tốc đến hiện trường để đưa con gái về.

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra khi con cái không được giám sát

>>> Tham khảo: Giám sát con cái thế nào khi trẻ bướng bỉnh?

Nhiều trường hợp vì bố mẹ bỏ bê con cái mà những tâm hồn khờ dại và bồng bột đó không biết sẽ đi về đâu, đó là câu hỏi luôn thường trực khi nhiều phụ huynh đến tham vấn tâm lý tại Tâm Phúc.

Hay đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Việc quản lý và giám sát con cái còn phức tạp hơn. Đó là câu chuyện của một người phụ nữ 42 tuổi. Với cách ăn mặc giản dị, chị gõ cửa Công ty thám tử với mong muốn các thám tử theo dõi con trai đang học lớp 11 vì cháu có biểu hiện của việc nghiện ngập.

Kỳ nghỉ hè năm ngoái, con trai chị xin phép mẹ cho đi làm thêm tại một quán game. “Nó muốn tự kiếm thêm thu nhập để trang trải những nhu cầu thiết yếu của bản thân.”

Chị đồng ý phần vì muốn con tự lập và tạo môi trường cho con giao lưu học hỏi. Nhưng chị không ngờ sau hai tháng làm thêm tại quán nét, con trai đã nghiện game mất rồi. Thậm chí còn đóng đô luôn ở quán đến đêm mới chịu về nhà. Có bao nhiêu tiền đều nướng hết vào mấy trò game vô bổ.

Các thám tử lên được điều tra sự việc

Phía công ty thám tử Tâm Phúc nhanh chóng lên phương án làm việc. Một thám tử đã cải trang làm game thủ giả làm bạn cùng chơi với Minh.

Trong quá trình giám sát, các thám tử có nghe thấy Minh hỏi chủ quán: “Còn cỏ không?”. Họ thấy cậu bé cầm theo gì đó đi vào phòng nghỉ và khoảng 2 tiếng sau lại ra chơi Game như bình thường.

Sau lần đó, thám tử được bố trí làm game thủ đã cố tình đi nhầm vào căn phòng trên. Và thấy căn phòng ngập nhụa khói có mùi lạ nhưng không phải là mùi thuốc lá.

Khi biết tin, chị Lan rất sốc. Chị đã tạm gác hết công việc và cùng đồng hành cùng Minh trong việc cai nghiện và giúp con làm lại cuộc đời.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận