Đặt camera giám sát con cái là việc cần thiết


Đặt camera giám sát con cái là việc cần thiết

Mới đây, một chiếc camera giám sát con cái đã vô tình phát hiện được việc làm vô cùng khủng khiếp. Nữ giúp việc người Myanmar. Người này đã có hành động vô cùng đáng lên án và không thể chấp nhận được với một đứa trẻ chỉ mới 16 tháng tuổi.

Nên đặt camera giám sát con cái khi con còn quá nhỏ

Ngày 28/10 vừa quá, nữ giúp việc này đã tòa án tuyên phạt 14 tháng tù giam. Với tội danh cố ý gây thương tích cho con của chủ nhà, một em bé 16 tháng tuổi. Theo bản cáo trạng được nêu. Nữ giúp việc 30 tuổi có quốc tịch Myanmar. Chị này đã bắt đầu làm việc cho gia chủ từ ngày 8/12/2019.

Giám sát con cái khi còn nhỏ là việc cần thiết

Camera giám sát ghi lại hành động của người giúp việc

Nhiệm vụ của giúp việc này là nấu ăn cùng chăm sóc 2 con của chủ nhà. Một đứa bé 8 tuổi và một đứa bé 16 tháng tuổi. Người phụ nữ này muốn đã muốn chuyển đi nơi khác sau 2 tuần. Vì cảm thấy mình không phù hợp với công việc chăm sóc trẻ em.

>>> Hãy tham khảo dịch vụ thám tử Nam Định để nhận được sự tư vấn miễn phí của chúng tôi.

Tuy nhiên. Vì trung tâm giới thiệu việc làm, nơi giới thiệu cho cô công việc này. Họ đã nói phải mất thêm phí để chuyển sang công việc khác. Vậy nên cô gái này quay lại và tiếp tục làm việc cho chủ cũ. Vào ngày 14/1, vụ việc xảy ra khi bé 16 tháng tuổi bắt đầu kêu khóc. Trong khi đó, nữ giúp việc vẫn bế đứa trẻ và tiếp tục nấu bữa trưa.

Phó Công tố viên cho biết: “Trong khi bị cáo đang bế nạn nhân. Người phụ nữ này đột nhiên cảm thấy bị kích động. Cô ta đã nhúng tay trái của bé vào nồi canh đang sôi. Không chỉ một lần mà đến hai ba lần cho dù dù biết rằng sẽ gây thương tích cho đứa trẻ bằng hành động này”.

Đoạn camera giám sát đã tố cáo giúp việc độc ác

Một đoạn camera được chủ gia đình đặt để giám sát con cái trong căn hộ đã ghi lại cảnh này. Hành vi phạm tội của nữ giúp việc đã được phát tại tòa án. Đoạn clip đã cho thấy đứa bé la hét rất dữ dội khi bị giúp việc cầm tay nhúng vào nồi nước sôi. Chị gái của bé. 8 tuổi, bước ra từ phòng tắm khi nghe thấy tiếng khóc của em. Nhưng nữ giúp việc này đã nói đứa trẻ chỉ vô tình chạm vào chiếc nồi nước đang sôi trên bếp.

Cô bé này đã gọi điện thoại và báo cho bố. Khoảng 1 tiếng sau, người bố của cháu bé đã trở về nhà và đưa con mình đi khám. Đứa bé được chuyển đến bệnh viện, nơi em được các bác sĩ chẩn đoán bị “bỏng cấp độ 3” ở tay trái.

Vết thương bị bỏng cấp độ 3 của đứa bé

Khi bị bố mẹ bé gái truy hỏi vụ việc. Người phụ nữ này đã nói dối rằng việc tay cháu bé bị bỏng chỉ là do bất cẩn, không may cho tay vào nồi nước trong lúc cô đang nấu ăn.

Ngày hôm sau nữ giúp việc này đã xin nghỉ làm. Điều này khiến cho người cha nảy sinh nghi ngờ. Vì trong nhà có lắp camera giám sát con cái nên cả hai vợ chồng đã cùng xem đoạn phim vào thời điểm xảy ra vụ việc. Và vì thế mà phát hiện ra hành động vô cùng dã man của người phụ nữ này. Đối diện với đoạn bang ghi lại bằng chứng không thể chối cãi. Người giúp việc cuối cũng đã phảithú nhận tội ác của mình. Ngày 15/1, gia đình em bé đã trình báo sự việc với người giúp việc đã bị cảnh sát bắt giam ngay sau đó. Vết thương do bị nhúng nước sôi của đứa bé đã được các bác sĩ điều trị xong vào ngày 24/1.

Hãy liên hệ với dịch vụ thám tử Tâm Phúc để nhận được sự tư vấn chính xác nhất

Hiện tại, sức khỏe của bé đã ổn định. Nhưng nỗi đau mà gia đình phải gánh chịu vẫn chưa thể nguôi ngoai. Luật sư bào chữa đề nghị tòa giảm án cho người phụ nữ này vì cô ấy đã phải trải qua thời gian làm việc vất vả và không có ngày nghỉ. Bên cạnh đó, vết thương của em bé cũng không nguy hiểm tới tính mạng. Cuối cùng, tòa án đã tuyên phạt 14 tháng tù giam cho nữ giúp việc để người phụ nữ có cơ hội sửa sai và làm lại cuộc đời.

Như các bạn thấy, việc đặt camera giám sát con cái là việc rất đúng đắn. Nhất là trong trường hợp trẻ còn nhỏ. Trường hợp ở một mình hay với những người không phải bố mẹ và người thân. Hãy liên hệ với dịch vụ thám tử Thanh Hóa hay các dịch vụ thám tử Tâm Phúc trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận