Đánh ghen bạn thân, người phụ nữ nhận cái kết đắng


Đánh ghen bạn thân, người phụ nữ nhận cái kết đắng

Quyết định thuê thám tử tại Nam Định sau khi phát hiện người bạn thân của mình và chồng dan díu. Rồi sau đó, khi đi đánh ghen, người phụ nữ đã không thể ngờ lại rước họa vào thân.

Thuê thám tử tại Nam Định điều tra để đánh ghen bạn thân

Nhiều chị em phụ nữ, nhất là trong lúc tăng xông sau khi phát hiện chồng ngoại tình. Họ thường tìm cách đánh ghen nhân tình để trút giận và trả thù. Họ nghĩ rằng phải đánh để dạy cho tình địch một bài học nhớ đời. Nhưng trên thực tế và pháp luật, việc đánh ghen bằng bạo lực sẽ luôn phải trả giá dù đắt hay rẻ. Câu chuyện mà công ty thám tử Tâm Phúc chúng tôi thường gặp một ví dụ điển hình.

Chị Nga, một người phụ nữ sống tại Hải Hậu, Nam Định đã vô cùng tức giận khi phát hiện chồng mình đang ngoại tình. Hơn nữa lại ngoại tình với bạn thân của mình. Vì quá mất bình tĩnh mà xông tới đánh ghen tình địch trước khi kịp suy nghĩ. Nào ngờ, kết quả nhận lại chính là mình phải hầu tòa.

Sự việc xảy ra tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định vào tháng 12/2020 đã gây xôn xao dư luận địa phương. Người phụ nữ trong câu chuyện được xác định là chị Nga. Chị Nga có một cô bạn thân tên M. Cả hai là bạn thân và đã chơi với nhau từ rất lâu trước đây. Mối quan hệ của hai người luôn tốt đẹp ngay cả khi chị Nga đã kết hôn. Sau khi kết hôn, hai người vẫn thường xuyên rủ nhau tới nhà mình chơi. Chị Nga có lẽ không ngờ rằng có một ngày, người chị em thân thiết sẽ phản bội mình. Hơn nữa lại còn là người trực tiếp phá vỡ hành phúc gia đình mình.

Đánh ghen bạn thân vì phát hiện bạn thân ngoại tình với chồng mình

Theo các thám tử Tâm Phúc được biết. Sau nhiều lần M tới nhà chị Nga chơi, chị M đã kết thân với chồng của bạn. Một thời gian sau, cả 2 người đã nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng. Dẫu biết đây là chuyện không nên nhưng chị M vẫn lén lút qua lại với chồng của bạn. Thậm chí đã nhiều lần “lên giường” với nhau.

Chị Nga không hề biết tới mối quan hệ ngoài luồng của chồng và bạn thân. Cho đến khi chị vô tình phát hiện một số điều bất thường ở người chồng của mình. Chị Nga dần cảm thấy chồng mình ít ăn tối ở nhà hơn. Thái độ đối với vợ con cũng nhạt hơn trước rất nhiều. Điều này đã khiến cho chị Nga bắt đầu nảy sinh mối nghi ngờ. Sa khi suy nghĩ, chị đã quyết định thuê thám tử theo dõi chồng tại Nam Định.

Cũng nhờ các thám tử mà sự thật về người chồng bội bạc và cô bạn thân đã được hé lộ. Sau khi xem các bằng chứng mà dịch vụ thám tử Nam Định đưa tới với nhiều cảm xúc. Cuối cùng, Chị Nga vừa đau khổ, vừa tức giận, và đi tới quyết định phải trả thù.

Từ hành động đánh ghen đến việc truy tố trước pháp luật

Chị Nga đã thuê một số tên côn đồ. Cả nhóm mang theo hung khí tới nhà của cô bạn thân để hỏi tội. Bất ngờ xông vào nhà chị M, chị Nga đã lột hết quần áo của M. Sau đó liên tục túm tóc, đánh đập và kéo lê chị M trên sàn nhà. Vì chỉ có một thân một mình trong nhà, lại bị nhiều kẻ côn đồ cầm dao đe dọa mà chị M không dám chống cự. Chị đành phải chịu đựng những trận đánh dã man, van khóc nhưng cũng vô dụng.

đánh ghen nhưng vẫn cần văn minh

Đánh ghen không phải lúc nào cũng đúng

>>> Hãy đến với văn phòng thám tử Bắc Ninh – Tâm Phúc để nhận được sự tư vấn chính xác nhất nếu cần theo dõi chồng ngoại tình, giám sát con cái, điều tra số điện thoại…

Cảnh tượng vô cùng nhẫn tâm này đã được ghi lại và sau đó tung lên mạng xã hội. Chị Nga làm vậy với mục đích dằn mặt và làm nhục danh dự của tình địch. Nhưng N không ngờ, chính việc làm này đã khiến mình rước họa vào thân.

Quay lại cảnh làm nhục người khác cũng là hành vi phạm tội

Sau khi đoạn clip đánh ghen lan truyền trên mạng xã hội, lực lượng công an Nam Định đã vào cuộc. Chị N bị bắt giữ sau 2 ngày. Người phụ nữ này đã bị truy tố tội hành hung và xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Từ đó có thể thấy được, việc đánh ghen bằng vũ lực và quay clip làm nhục người khác là hoàn toàn trái pháp luật. Hành động quay clip tung lên mạng làm tổn hại đến danh dự của người khác sẽ bị pháp luật truy tố.

Vậy nên, văn phòng thám tử Tâm Phúc khuyên mọi người không nên vì quá nóng giận mà làm ra những chuyện không thể cứu vãn được.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận