Đàn ông nghĩ gì khi vợ ngoại tình?


Đàn ông nghĩ gì khi vợ ngoại tình?

Đàn ông nghĩ gì khi vợ ngoại tình? Tỉ lệ ngoại tình sau kết hôn ở Việt Nam ngày càng gia tăng. Theo một thông kế dành cho các cặp vợ chồng gần đây. Có đến 60% người trong khảo sát thừa nhận đã hoặc đã từng có mối quan hệ ngoài luồng.

Bình thường, khi nhắc đến ngoại tình, mọi người hay nghĩ ngay tới đàn ông. Nhưng tỉ lệ này ở nữ giới hiện nay ngày càng tăng. Vậy đàn ông nghĩ như thế nào về vấn đề phụ nữ ngoại tình? Trong chuyên mục tư vấn Hôn nhân Gia đình ngày hôm nay, hãy cùng văn phòng thám tử Tâm Phúc tìm hiểu nhé.

Những người đàn ông ngoại tình với họ

Đó thường là những người phụ nữ hấp dẫn

Vợ ngoại tình trong mắt người chồng ?

Đàn ông thường ngoại tình với những làm họ thu hút.

Như chúng tôi đã nói ở bài “Khi nào đàn ông dễ ngoại tình nhất.” Thì điều đầu tiên khiến đàn ông hứng thú chính là cặp kè với một người phụ nữ đẹp. Phụ nữ đẹp ở đây có thể là những cô nàng độc thân hoặc những người đàn bà đã có gia đình.

Tại sao phụ nữ đã có chồng lại khiến đàn ông say mê? Thứ nhất, có lẽ vì họ đẹp. Như người ta thường nói: “Gái một con trông mòn con mắt”. Sau khi sinh con, cơ thể người phụ nữ thường phát triển một cách cân đối và nảy nở hơn. Và vẻ đẹp hình thể này rất dễ thu hút những người đàn ông khác.

Do đã có gia đình nên họ cũng đã quen với việc chăm sóc chồng, con. Nên khi đến với người tình, họ cũng dịu dàng và chu đáo hơn. Tinh tế và hiểu chuyện chính là ưu điểm nổi bật của phụ nữ đã có gia đình. Cảm giác tuyệt vời nhất đối với một người đàn ông chính là cảm giác được chiều chuộng, cảm giác khi chưa cần nói mà đối phương đã hiểu mình muốn gì.

Tuy hấp dẫn nhưng không thể xác định lâu dài

Những người phụ nữ ngoại tình buộc phải chấp nhận một thực tế phũ phàng: mối quan hệ này sẽ chỉ dừng ở mức người tình. Kể cả có yêu nhau nhưng cũng khó mà tiến xa hơn được. Lí do vì đàn ông ngoại tình nhưng cũng rất khó bỏ vợ như một bài viết mà thám tử Tâm Phúc đã từng phân tích. Bất luận là cặp kè với những người đàn ông độc thân hay đã có gia đình Thì cuối cùng, người chịu thiệt thòi vẫn là người phụ nữ.

Người vợ ngoại tình trong mắt chồng của họ

Đó là kẻ phản bội

Vợ ngoại tình gần như là điều không thể tha thứ

Phụ nữ ngoại tình là kẻ phản bội tàn nhẫn nhất trong mắt người chồng.

Đàn ông vốn coi trọng cảm giác tin tưởng lẫn nhau. Nếu họ dành toàn tâm toàn ý quan tâm và chăm sóc gia đình. Thì ngược lại, họ cũng mong đợi ở người vợ sự thấu hiểu và quan trọng nhất là sự chung thủy.

Nếu người vợ phản bội, đó là vết cứa không thể lành. Những tủi nhục, cay đắng dù không thể hiện bằng nước mắt. Nhưng nó sẽ day dứt và hằn sâu trong tim. Kể cả sau này, nếu có tha thứ thì một lúc nào nó, những kí ức ấy cũng sẽ ùa về bất kì lúc nào.

Thậm chí là không thể tha thứ

Đàn ông rất khó tha thứ khi vợ ngoại tình

Có đến 90% đàn ông nói sẽ không tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình

Đã có rất nhiều người chồng từng sử dụng dịch vụ thám tử để điều tra, theo dõi ngoại tình của thám tử Tâm Phúc khẳng định; họ sẽ không tha thứ nếu biết vợ có mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài.

Tại sao người chồng lại khó tha thứ cho vợ?

Đầu tiên, có lẽ xuất phát từ bản tính con đực, cần sự tôn trọng của một người đàn ông. Khi người vợ có nhân tình, lòng tự tôn của họ bị xúc phạm nặng nề.

Thứ hai là về vấn đề con cái. Họ sẽ luôn lo sợ liệu mình có đang nuôi con của người đàn ông khác hay không. Tự dưng phải đổ vỏ, phải nuôi con thằng khác thì nhục nhã lắm!

Nhiều trường hợp người chồng dù vẫn còn yêu vợ nhưng vẫn nhất quyết ly hôn. Đàn ông một khi đã quyết rời đi thì cũng sẽ là người phũ phàng nhất.

Kết luận mà tổ tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình Tâm Phúc đưa ra là:

Trong mắt của nhân tình thì người phụ nữ đã có gia đình mà họ cặp kè cũng chỉ là thú vui qua đường. Còn đối với người chồng, người vợ ngoại tình chính là những kẻ phản bội khó lòng tha thứ được.

Bình luận