Đám cưới showbiz Việt với dàn vệ sĩ hùng hậu


Đám cưới showbiz Việt với dàn vệ sĩ hùng hậu

Để đảm bảo có không gian riêng tư. Nhiều cặp đôi nghệ sĩ trẻ đã quyết định không chia sẻ về hình ảnh trong đám cưới của mình. Việc huy động dàn vệ sĩ hùng hậu cùng các biện pháp che chắn cho đám cưới đã được áp dụng triệt để.

Kết hôn là một nghi lễ trọng đại. Nhiều nghệ sĩ luôn cân nhắc kỹ lưỡng mọi việc trước khi chia sẻ rộng rãi với công chúng. Trong khi nhiều cặp đôi lựa chọn công khai với người hâm mộ. Cũng có những cặp đôi lại quyết định giấu nhẹm tin tức xảy ra trong lễ cưới. Chính vì vậy, nhiều đám cưới của sao Việt đã huy động lực lượng vệ sĩ bảo vệ cực kì đông đảo. Việc thuê vệ sĩ nhằm hạn chế tối đa hình ảnh của cô dâu chú rể cũng như các thông tin khác trong đám cưới bị lọt ra ngoài.

Đám cưới nữ diễn viên Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn

Hôn lễ của Hà Tăng và Louis Nguyễn diễn ra vào ngày 11/11/2012. Để có không gian riêng cho đám cưới. Cả hai đã chủ động hạn chế việc tác nghiệp của giới truyền thông. Dàn vệ sĩ được huy động nhiều lớp được bố trí quanh khu biệt thự của gia đình. Nhiều chiếc ô màu đen đã được sử dụng để che chắn không để các phóng viên ghi lại hình ảnh của cặp đôi.

Khách đến tham dự lễ cưới cũng được yêu cầu không dùng điện thoại cá nhân để quay phim, chụp hình.

Nhiều vệ sĩ trong đám cưới Hoa Hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã lên xe hoa về nhà chồng năm 2012. Đặng Thu Thảo và chồng cũng quyết định tổ chức một hôn lễ riêng tư và hạn chế truyền thông tới tác nghiệp. Công ty vệ sĩ đã được huy động tối đa để đảm bảo an ninh trong khu vực diễn ra đám cưới.

Khách mời khi đến tham dự phải mang theo thiệp mời mới được vào thang máy để lên khu vực tổ chức hôn lễ.

Đám cưới Trường Giang và Nhã Phương với đội ngũ vệ sĩ bảo vệ lên tới 50 người

Hôn lễ của Trường Giang và Nhã Phương diễn ra vào 2018. Thời điểm đó, nó là một trong những đám cưới người nổi tiếng được chú ý bậc nhất showbiz Việt. Chính vì thế mà cặp đôi cũng rất chú ý đến vấn đề an ninh. Tất cả những ai được mời đến đều phải diện trang phục trắng – đen và cầm theo thiệp mời mới được tham dự.

đám cưới showbiz Việt thường diễn ra với rất nhiều vệ sĩ

Trước đó, lễ đính hôn diễn ra tại một bãi biển ở Đà Nẵng cũng được thắt chặt an ninh. Cặp đôi đã bao nguyên một khu resort. Sử dụng dàn vệ sĩ 50 người trải đều từ khu lễ tân tới nơi diễn ra buổi lễ. Sát giờ diễn ra lễ đính hôn, thậm chí phía an ninh còn kiểm tra điện thoại của khách mời. Đây cũng là lí do khiến hình ảnh của lễ đính hôn gần như không bị lọt ra bên ngoài.

>>> Tham khảo thêm: Những khó khăn vất vả của nghề vệ sĩ chuyên nghiệp

Đám cưới ca sĩ Tóc Tiên và Producer Hoàng Touliver

Ngày 20/2/2020, hôn lễ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã diễn ra. Địa điểm hôn lễ là tại một nhà thờ ở Đà Lạt. Sau nhiều tin đồn, cuối cùng thì cặp đôi cũng chính thức nên duyên vợ chồng với một đám cưới giản dị tại thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Vốn là người kín đáo và không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm. Từ khi mới yêu cho đến lúc cưới, nữ ca sỹ chỉ một lần lên tiếng về việc yêu đương với Hoàng Touliver. Và đó là khi cô xác nhận cả hai bắt đầu hẹn hò.

Buổi lễ diễn ra vào sáng ngày 20/2, an ninh được thắt chặc ở khu vực diễn ra hôn lễ. Đội ngũ vệ sĩ cũng được huy động vô cùng đông đảo, ô đen được sử dụng để che chắn cho hôn lễ, hạn chế hình ảnh cô dây và chú rẻ bị phát tán lên mạng xã hội. Các đường vào khu vực nhà thờ nơi đám cưới diễn ra đều được đóng kín với vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt. Chỉ có số lượng khách mời ít ỏi được ra vào.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận