Cứu vãn cuộc hôn nhân vì mang thai ngoài ý muốn


Cứu vãn cuộc hôn nhân vì mang thai ngoài ý muốn

Cứu vãn cuộc hôn nhân do trót để lại hậu quả, chứ không vì tình yêu đã chín muồi là chủ đề chúng tôi muốn bàn luận trong bài viết này. Về phía đàn ông, họ muốn chịu trách nhiệm. Về phía phụ nữ, họ không hề muốn đứa trẻ sinh ra không có bố. Đây là điều xảy ra rất nhiều hiện nay. Bài viết này, những chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình tại Tâm Phúc sẽ chia sẻ vấn đề này.

Hôn nhân do “bác sĩ bảo cưới”

Việc chủ động tiến đến hôn nhân không vì lý do khác đã khó khăn. Do sống với nhau mới nhận thấy những thói xấu của đối phương. Còn đến với hôn nhân khi chưa thực sự sẵn sàng lại càng khó khăn gấp nhiều lần. Đó sẽ là những cuộc cãi vã triền miên, những mâu thuẫn không thể giải quyết. Và vô hình trung biến cuộc hôn nhân trở thành địa ngục.

Đối với phụ nữ đây mới thực sự là điều thiệt thòi. Rất nhiều người nhận được sự dè bỉu từ chính chồng của mình. Họ có suy nghĩ cuộc hôn nhân này xảy ra vì trách nhiệm chứ không phải vì tình yêu. Do vậy nhiều phụ nữ dù có vun vén, nhẫn nhịn. Thì nhiều khi cũng không nhận được sự quan tâm, thấu hiểu mà mình mong muốn.

Xây dựng tình yêu – Cứu vãn cuộc hôn nhân ngoài ý muốn

Tham khảo: Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Để cuộc hôn nhân như vậy thực sự hạnh phúc, thì vun đắp tình yêu trong hôn nhân là điều đầu tiên phải làm. Ở người phụ nữ, việc trang bị thêm cho mình kiến thức nuôi dạy này. Kiến thức xã hội và khả năng giao tiếp sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới. Từng ngày, bạn hãy đặt những viên gạch gắn kết với chồng mình. Hãy chia sẻ mọi chuyện hàng ngày một cách cởi mở, thoải mái dù là những chuyện thầm kín nhất. Sự chia sẻ ấy dần dần sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn. Và cuộc hôn nhân ngày càng nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn.

Khi đã có sự gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Thì không thể thiếu những cử chỉ thân mật với chồng của mình. Những cái ôm, những cái nắm tay, sự âu yếu thể hiện hàng ngày sẽ làm tình cảm vợ chồng trở nên mặn nồng hơn.

Chăm chút và hoàn thiện bản thân

Một điều rất quan trọng để thu hút đó chính là chăm chút cho bản thân. Dành thời gian để tập thể thao, đầu tư về thời trang và ngoại hình sẽ tạo lên sự mới mẻ. Đối với chuyện giường chiếu bạn cần duy trì sự quyến rũ, tự tin để duy trì ngọn lửa hôn nhân. Đó là một trong những lý do quyết định cuộc hôn nhân của bạn có được hạnh phúc hay không.

Đối với đa phần phụ nữ, có được sự yêu thương là phải đánh đổi và mất nhiều công sức. Việc biến cuộc hôn nhân lạnh nhạt, diễn ra vì trách nhiệm trở lên hạnh phúc và nồng cháy không hề dễ dàng. Về phía người chồng, họ cũng cần thấu hiểu và hợp tác. Không thiếu những ông chồng với tính gia trưởng, dù bạn cố gắng thế nào cũng không nhìn nhận bạn. Nhưng bạn cứ làm hết bổn phận của mình, rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười, và bạn sẽ có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc.

Đừng bỏ qua bài viết: Giữ tình yêu trong hôn nhân để gia đình hạnh phúc

Bình luận