Cùng Dịch vụ thám tử Tâm Phúc tìm hiểu vụ việc: Vợ đánh ghen, bị nhân tình tố cáo


Cùng Dịch vụ thám tử Tâm Phúc tìm hiểu vụ việc: Vợ đánh ghen, bị nhân tình tố cáo

Hãy cùng dịch vụ thám tử Tâm Phúc tìm hiểu sâu hơn về trường hợp của Chị Ánh. Người vợ đáng thương trong một câu chuyện tưởng như rõ mười mươi. Khi bị vợ bắt quả tang, người chồng đã bịa ra hàng đống lý do để bao biện. Hơn nữa còn thẳng tay đánh vợ. Trong cơn giận, chị Ánh đã sảy ra xô xát với chồng và người tình của chồng.

Vợ cả đánh nhân tình của chồng, bị khởi tố tội “Cố ý gây thương tích”:

Đến với dịch vụ thám tử Tâm Phúc, hãy cùng chúng tôi nhìn lại vụ việc ngoại tình này. Chị Hoàng Ánh (32 tuổi, Hà Nội) cùng anh Trần Minh Huy (36 tuổi, Bắc Giang). Họ kết hôn hơn 8 năm và đã có với nhau 2 đứa con chung. Chị Ánh đã tìm đến dịch vụ thám tử sau khi tình cờ đọc được tin nhắn trong máy chồng. Tin nhắn mà một nữ nhân viên gửi cho chồng chị với nội dung trên mức đồng nghiệp.

Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Dù bắt quả tang chồng ngoại tình, nhưng người vợ lại bị nhân tình của chồng kiện ngược lại? (ảnh minh họa)

Vì lo sợ chồng có bồ. Chị Ánh không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không? Sau đó, chị đã liên lạc với một dịch vụ thám tử uy tín để làm việc. Hai tháng ròng rã theo dõi, các thám tử Tâm Phúc không thu được kết quả gì khả quan. Nghĩ mình đã suy nghĩ quá nhiều, chị quyết định giảm bớt việc theo dõi anh Huy.

Điều đáng nói là, anh Huy thực ra nắm rõ tất cả những gì vợ anh làm. Thấy vợ đã không còn nghi ngờ mình, anh ta và người tình lại tiếp tục bí mật hẹn hò. Sau nhiều lần trót lọt, cuối cùng thì các thám tử cũng đã tìm được bằng chứng ngoại tình của người chồng bội bạc. Bức ảnh cặp đôi đang tay nắm tay nhau đi vào nhà nghỉ được gửi ngay cho chị Ánh.

Chồng ngoại tình, nhưng nhân tình lại thành bị hại?

Biết mình bị bắt quả tang nhưng anh ta và người tình vẫn đưa ra nhiều lý do bao biện. Anh Huy còn thẳng tay đánh vợ với lý do “ghen tuông mù quáng”. Vì giận quá mất khôn mà chị Ánh đã cùng bạn lao vào hành hung chồng và người tình. Và đồng thời còn phát trực tiếp lên facebook cá nhân.

Tưởng như câu chuyện đã dừng lại ở đây. Chuyện đó sẽ là bài học cho cả người chồng và nhân tình. Nhưng bất ngờ sau đó, chị Ánh đã nhận được giấy triệu tập từ cơ quan cảnh sát điều tra. Nhân tình của chồng đã làm đơn tố cáo hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác của chị Ánh.

Do có kết quả giám định thương tích của cô nhân tình lên tới 11%. Cơ quan điều tra đã tiến hành khởi tố vụ án. Chị Ánh cùng vài người bạn bị khởi tố tội Cố ý gây thương tích.

Trước tình thế đó, chị Ánh đã liên hệ với văn phòng luật sư để được trợ giúp pháp lý.

Luật sư cùng dịch vụ thám tử tư cứu nguy, đẩy ngược tình thế vụ án

Sau khi tiếp cận các thông tin cùng tài liệu của bên thám tử cung cấp. Văn phòng luật sư đã phân tích và tư vấn cho chị Ánh. Cho chị biết lý do tại sao chị đang là nạn nhân lại bỗng nhiên biến thành bị can trong một vụ án hình sự. Trong khi đó, cô nhân tình lại không bị chế tài pháp lý nào.

>>> Nếu đang ở Nam Định, hãy tham khảo dịch vụ thám tử Nam Định để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Các thám tử và luật su nắm bắt được tâm lý của “tiểu tam”. Họ thường không muốn rùm beng. Bởi nếu đẩy sự việc đi quá xa thì cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc, gia đình và cuộc sống của họ. Văn phòng luật sư phân tích: “Vì hành vi cố ý gây thương tích. Đồng thời, do vụ án khởi tố theo yêu cầu của bị hại. Cách duy nhất để chị và các bạn thoát khỏi vụ án này là bên bị hại xin rút yêu cầu khởi tố”.

Sau nhiều lần thương lượng và mất nhiều thời gian hòa giải. Bên bị hại cuối cùng đã chấp nhận việc bồi thường thiệt hại. Sau đó đã rút yêu cầu khởi tố vụ án. Vụ án được khép lại. Hai vợ chồng chị Ánh quyết định làm thủ tục ly hôn.

Nhận định của các thám tử

Từ vụ việc trên, mong rằng độc giả hãy nghe qua một số phân tích của văn phòng thám tử Tâm Phúc. Hiện nay, luật Hôn nhân và gia đình cấm hành vi vi phạm chế độ một vợ, một chồng. Nhưng đối với các đôi tình nhân chỉ hẹn hò “tâm sự”…. thì pháp luật hoàn toàn không coi đó là hành vi vi phạm pháp luật. Do đó mà không có chế tài xử lý.

Bức xúc trước hành vi ngoại tình của chồng và “tiểu tam” mà người vợ có hành vi đánh ghen, nhằm dằn mặt đối phương là hoàn toàn vi phạm pháp luật. Vậy nên, trước khi có những hành động thiếu suy nghĩ trong lúc nóng giận. Hãy liên hệ với dịch vụ thám tử tu Tâm Phúc của chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận