Corona, chồng vẫn xách vali đi du lịch


Corona, chồng vẫn xách vali đi du lịch

Nghề thám tử tư và những câu chuyện dở khóc dở cười vẫn có thể diễn ra trong tình hình đại dịch corona hiện đang hoành hành trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ tưởng như bi kịch, hóa ra lại là một chuyện vô cùng thú vị.

Vợ chồng tôi sống và làm việc ở Hà Nội. Theo lịch trình từ cuối năm 2019 thì cơ quan chồng tôi có chuyến du lịch đầu xuân đi Singapor. Nhưng qua một người đồng nghiệp của chồng. Tôi biết được công ty của anh đã hủy chuyến du lịch đầu xuân ấy. Lí do là vì ban giám đốc cty lo sợ dịch cúm virus corona sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên công ty.

Thế nhưng, chồng tôi vẫn chuẩn bị hành lý đi du lịch một cách bình thường?

Lý do chính đáng để thuê dịch vụ thám tử theo dõi người chồng ngoại tình

Nghi ngờ chồng ngoại tình

Âm thầm thuê thám tử khi nghi ngờ chồng đi du lịch với nhân tình

Nghi ngờ chồng có nhân tình và đang chuẩn bị chuyến đi du lịch riêng với cô ta. Tôi không nóng vội vạch trần âm mưu ấy của anh ta. Mà tôi đã âm thầm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình một cách kín đáo.

Nhưng mới chỉ sau 4 tiếng theo dõi, anh chàng thám tử đã liên lạc lại khiến tôi vô cùng bất ngờ. Thám tử nhắn tin cho tôi một địa chỉ và câu: “Chị đến nhanh nhé, em kết thúc công việc rồi, không phải trả công cho em đâu “.

Tin nhắn miễn phí đó không làm tôi yên tâm, thậm chí còn khiến tôi hoang mang hơn. Sợ chuyện gì lớn xảy ra nên văn phòng thám tử thương hại tôi đến mức miễn phí dịch vụ theo dõi. Tôi đã vội vã chạy xe tới địa chỉ đó.

Thật không ngờ, từ xa tôi thấy chồng cùng mấy ông đồng nghiệp của anh đang ngồi cạnh cả chục thùng khẩu trang y tế. Trong đầu tôi lúc đó đang quay cuồng với ý nghĩ chồng ngoại tình. Nhưng khi thấy cảnh này tôi cũng không biết chồng tôi đang làm gì nữa.

Khi đến gần, tôi mới biết không phải anh đang bán khẩu trang mà là đang phát miễn phí khẩu trang y tế cho mọi người.

Tự việc nghi ngờ chồng ngoại tình đến sự cảm động của người vợ

Khi thấy sự xuất hiện của tôi, anh ấy hơi kinh ngạc và hỏi “Sao vợ đến đây?” Hóa ra, công ty anh triển khai phát miễn phí khẩu trang y tế phòng tránh dịch virus Corona.

Những lời nói đó đã khiến tôi không kìm được nước mắt. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ khi đã nghi ngờ chồng mình và thuê thám tử theo dõi chồng.

Nhìn việc làm của chồng tôi giữa tâm bão mà tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi thấy từng chiếc khẩu trang đang chứa đựng những tình cảm khó mà diễn đạt thành lời. Chỉ cầu mong dịch bệnh qua đi để mọi người được yên ổn làm ăn.

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphu

Bình luận