Có nên hay không khi thuê thám tử theo dõi chồng


Có nên hay không khi thuê thám tử theo dõi chồng

Tại sao bạn đặt câu hỏi có nên thuê thám tử theo dõi chồng mình hay không?

Vì bạn đang có nghi ngờ với chồng mình, tuy nhiên lại ngại việc thuê thám tử theo dõi thể hiện việc không tin tưởng vào người bạn đời của mình.  Tuy nhiên không phải vậy, trực giác phụ nữ luôn luôn chính xác, khi bạn có nghi ngờ thì bản thân đã không tin tưởng và dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ là giải pháp giúp bạn xoá bỏ mọi nghi ngờ.

Tham khảo qua các diễn đàn

Dưới đây chúng thôi xin chia sẻ một vài đoạn thảo luận của các bạn trong diễn đàn về các vấn đề hạnh phúc hôn nhân và gia đình:

  • Ducgiangfallinluv: Em đang hoang mang quá, thỉnh thoảng em có đọc được tin nhắc của chồng với một có gái có hẹn hò đi ăn, đi cafe và còn hỏi han nhau. Nhưng khi em hỏi thì chồng một mực khẳng định chỉ là bạn bè không hơn. Cảm tính mách bảo em chắc chắc có điều gì đó không ổn. Vẫn quan tâm em nhưng khi có điện thoại thì không bao giờ nói chuyện trước mặt ( bạn bè hay công việc ở công ty thì vẫn nghe), em có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?
  • Phammainguyen: Việc thuê thám tử cũng khó tốn kém đấy, việc này kéo dài càng lâu thì sẽ càng nhiều chi phí vì thám tử họ làm việc theo ngày.
  • Duongdohonghanh91: Đồng ý với bạn mainguyen là có thể sẽ tốn kém nhưng là việc nên làm nhé. Bản thân mình cũng từng sử dụng dịch vụ này và đã mất rất nhiều thời gian. Các thám tử khẳng định là chồng mình chỉ tụ tập vs bạn bè chứ không có cô gái nào bên ngoài. Nhưng đó là điều mình cần, mình cần tâm lý thoải mái chứ không thể cứ nghi ngờ mãi, không thể tập trung vào công việc được.

Lý do mà nhiều người thuê thám tử theo dõi chồng mình:

Có thể tránh việc ngoại tình công sở bằng cách tâm sự nhiều hơn với người bạn đời

Mọi lý do đều bắt đầu khi vợ hoặc chồng mình có những biểu hiện làm chúng ta không tin tưởng được, và khi đó họ có những quan điểm sau:

Nếu chồng mình ngay ngắn thì việc này cũng không ảnh hường gì, hơn nữa chính chồng cũng biết

Để có thể có kết luận cuối cùng, không có suy nghĩ nghi ngờ nữa

Cần có bằng chứng để không thể chối, và có thể là bằng chứng trước toà

Vậy có nên thuê thám tử theo chồng (hoặc vợ) của mình không?

Vợ ngoại tình có nên tha thứ không hay ly hôn?

Nếu bạn đã này sinh nghi ngờ thì nên giải quyết dứt điểm một lần cho xong, sự nghi ngờ còn đáng sợ hơn chính việc bạn đời mình ngoại tình. Vì nếu có thì có thể sẽ đi đến hoà giải nếu bạn tha thứ. Nhưng cứ sống trong sự thiếu tin tưởng thì sớm muộn hôn nhân của bạn cũng sẽ đổ vỡ.

Tham khảo thêm những bài viết dưới đây:

Những điều cần biết trước khi thuê thám tử

Tại sao cần thuê người theo dõi chồng

 

Bình luận