Chồng qua lại với người cũ và cách xử lý


Chồng qua lại với người cũ và cách xử lý

Nguyên nhân dẫn đến việc chồng qua lại với người cũ có vô vàn lý do. Có thể chồng bạn và người cũ vẫn còn tình cảm, họ chia tay có thể vì yếu tố gia đình hoặc công việc chứ không phải hết yêu. Nếu chỉ gặp gỡ với tư cách bạn bè thì có thể bạn sẽ chấp nhận được. Những việc này có thể dẫn đến việc ngoại tình một cách nhanh chóng. Bản thân người chồng có thể rất trách nhiệm với gia đình, nhưng với tình cũ rất có thể sẽ không vượt qua được cám giỗ. Dưới góc độ chuyên gia tư vấn và thám tử điều tra ngoại tình, chúng tôi sẽ phân tích điều này để bạn có thể ứng xử tế nhị nhất.

Lý do chồng qua lại với người cũ

Hẳn đây là câu hỏi của nhiều chị em, mặc dù chồng rất yêu thương mình. Do trong quá khứ họ đã có thời gian chia sẻ mọi điều cho nhau. Có thể giờ mỗi người đã có cuộc sống riêng, nhưng những kỷ niệm của họ không hề mất đi.

Những cuộc gặp gỡ sẽ làm họ hồi tưởng lại, và sẽ dẫn đến những việc làm sai trái. Việc đưa họ đến gần nhau trong nhiều năm có thể do làm cùng cơ quan, hoặc một trong hai người cần sự giúp đỡ.

Không phải vậy thì có thể xuất phát từ người đàn ông. Với tâm lý muốn chinh phục, họ sẽ chủ động tiếp cận người cũ. Hoặc cũng có thể bạn không mang lại cho họ sự thoả mãn. Khi gặp những bế tắc không thể chia sẻ, họ rất dễ yếu lòng và tìm đến người cũ.

Phải làm gì khi chồng qua lại với người cũ

Khi bạn chưa chắc chắn chồng mình có ngoại tình với người yêu cũ hay không, bạn cần sáng suốt xem xét vấn đề. Việc ghen tuông thái quá khi chưa có căn cứ có thể làm tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Đừng để sự nóng giận chi phối, khiến chồng bạn không đồng cảm với bạn. Tai hại hơn có thể từ lúc này anh ta mới cảm thấy thương người cũ vị bị bạn chỉ trích. Bạn cần can thiệp một cách tinh tế, như vậy bạn mới có được lợi thế của mình.

Cải thiện bản thân

Việc chồng tìm đến với người cũ một phần vì không tìm được sự đồng cảm. Và cũng có nhiều trường hợp do do bản tích tò mò, thích chinh phục của đàn ông. Việc bạn quá bận bịu chăm lo cho gia đình, quên đi bản thân sẽ làm người chồng thấy bạn không còn hấp dẫn. Điều này làm cuộc hôn nhân dễ đi vào nhàm chán, khi mà chỉ có việc nhà và con cái.

Hai vợ chồng nên dành nhiều thời gian riêng với nhau hơn. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện trong bữa ăn tối. Và quan trọng nhất khi anh ta nhắc đến việc gặp gỡ người cũ bạn không nên nóng giận. Việc này vừa giúp bạn ghi điểm với chồng, vừa giúp bạn hiểu được sự thân thiết của chồng với người yêu cũ. Biết được anh ta coi người cũ như bạn bè hay có ý định đi quá giới hạn.

Học cách vị tha

Khi biết mình bị phản bội, bạn cần giữ sự bình tĩnh và cái tôi của mình. Đa số những cuộc ngoại tình với người cũ chỉ là cảm nắng nhất thời. Chứng không hẳn là anh ta hết tình yêu với bạn. Đây là lúc để cả hai đưa ra những quyết định sáng suốt, giúp cứu được cuộc hôn nhân. Để gia đình hạnh phúc, sự hi sinh quan trọng hơn rất nhiều việc ai đúng ai sai.

Tại sao chúng tôi nói như vậy? Có phải ý nói bạn phải chấp nhận hi sinh dù chồng bạn là con người lăng nhăng hay không? Hoàn toàn không phải vậy. Vì chúng tôi hiểu trong tình huống này không hẳn chồng bạn là người trăng hoa. Mà khi gặp lại người cũ khó tránh được cảm xúc lấn át lý trí, và làm những việc không đúng.

Bạn hãy học cố gắng nén lại vết thương lòng, hàn gắn lại mối quan hệ của hai người. Hãy coi đây là thử thách, cần vấp ngã để không phạm sai lầm này một lần nữa. Lòng vị tha của bạn sẽ giúp chồng bạn thức tình, đem lại hạnh phúc cho bạn

Tham khảo dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình của chúng tôi

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận