Chồng ngoại tình với người đàn ông khác


Chồng ngoại tình với người đàn ông khác

Đang mang thai nhưng phát hiện chồng ngoại tình thì thật kinh khủng. Nhưng biết được người mà chồng mình ngoại tình có khi còn khủng khiếp hơn nữa.

Gia đình tôi vốn dĩ đang yên ấm. Bỗng chốc mọi rối ren như ập đến mà không hề báo trước. Chỉ vì tôi đã vô tình phát hiện ra một bí mật khủng khiếp. Bí mật mà các thám tử theo dõi ngoại tình đã thông báo cho tôi về người chồng mẫu mực mà mình vẫn yêu thương.

Năm nay tôi 32 tuổi, đã lấy chồng được 6 năm. Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi, làm việc trong cùng thành phố. Anh được mọi người xung quanh nhận xét là người hiền lành. Ở nhà cũng chiều vợ, chiều con, luôn sống nhẹ nhàng, tình cảm. Chung sống với nhau đã được 6 năm. Vợ chồng tôi cũng đã bao phen cãi cọ, nặng lời với nhau. Nhưng tuyệt nhiên chưa một lần anh đối xử tệ bạc đánh tôi.

Điều mà tôi thích nhất ở chồng tôi đó là không nghiện thuốc lá, rượu chè. Và cũng chẳng quan tâm hay để ý đến những cô gái chân dài xung quanh. Mỗi ngày, cứ tan làm là anh lại về thẳng nhà với vợ, với con. Thỉnh thoảng lúc rảnh rỗi, anh có đi chơi với một vài anh bạn cùng cơ quan. Chính vì thế mà mọi người thường bảo tôi lấy chồng đẹp trai mà tốt tính như diễn viên Hàn Quốc. Nhưng tôi lại chẳng bao giờ phải lo đến chuyện anh có người phụ nữ khác.

Chồng ngoại tình khiến tôi suy sụp

Thế nhưng, mọi chuyện bỗng nhiên ập đến khi tôi mang thai bé thứ 2. Tôi bỗng chết lặng khi phát hiện chồng có quan hệ trên mức bạn bè với “một người đàn ông khác”. Có lần, vì đang trong thai kỳ nên tôi xin phép cơ quan về sớm. Về đến nhà, tôi đã vô tình nhìn thấy cảnh chồng mình đang ôm ấp một người đàn ông – ngay trong phòng ngủ của mình.

Lúc ấy, vì quá sững sờ và bẽ bàng, suýt nữa thì tôi làm rơi đồ. Vẫn cố kìm chế và tỏ ra như không có chuyện gì, tôi lại bỏ ra bên ngoài. Những ngày sau đó, tuy đã theo chồng và biết anh thường xuyên nhắn tin với một người tên Khoa trên Facebook. Nhưng cũng chỉ đến thế chứ không có phát hiện gì thêm vì chồng tôi rất kín. Tôi thực sự không muốn tin và thừa nhận rằng chồng tôi là một người đồng tính.

Tim thuê thám tử theo dõi chồng

Tôi đã phải thuê thám tử theo dõi chồng để có thêm bằng chứng. Sau khi thuê thám tử được 2, 3 tuần, nhiều sự thật đã được phơi bày. Từ những bức ảnh mà các thám tử thu thập được có thể thấy. Chồng tôi và một người đàn ông đeo khẩu trang thường hẹn nhau trong nhà nghỉ. Họ còn dẫn nhau đi picnic, đi spa để ôm ấp nhau khiến tôi ghê sợ.

Thực sự, khi xem những bức ảnh đó, tôi rất hoang mang và không biết phải sao cho trọn vẹn. Tôi sợ phải đối mặt với sự thật. Gia đình tôi đang hạnh phúc mà. Tôi sợ khi sự thực được phơi bày, nếu anh thừa nhận mình là người đồng tính và quyết tâm đến với người đàn ông xa lạ kia thì sao? Tôi và các con tôi, gia đình tôi sẽ đi về đâu đây?

Mất định hướng khi phát hiện chồng ngoại tình với người đàn ông khác

Tôi rất sợ những cảm xúc tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến đứa con trong bụng. Tôi tự nhủ rằng cứ thuê thám tử quan sát và theo dõi chồng một thời gian nữa xem sao. Biết đâu, rồi mọi chuyện sẽ khác và tất cả chỉ là sự hiểu lầm.

Đến giờ, khi tôi đã sinh bé thứ 2 được hơn 1 năm. Chồng tôi vẫn nhắn tin qua lại với người đàn ông kia. Khi về đến nhà, anh vẫn chăm chút cho gia đình, yêu thương vợ con, chẳng có gì để chê cả.

Nhưng trong chuyện chăn gối, quả thực, chúng tôi đã chẳng còn cảm xúc với nhau. Anh chẳng chủ động đến gần hay âu yếm tôi bao giờ. Còn tôi, vì quá ám ảnh với hình ảnh chồng cùng người đàn ông khác nên cũng chẳng muốn gần gũi chồng.

Giờ đây, vợ chồng tôi chỉ như 2 người sống chung nhà mà thôi. Tôi cũng đã thử gợi mở xem anh có buồn phiền, hay mệt mỏi không nhưng anh đều gạt đi.

Tôi vẫn còn yêu chồng. Nhưng hiện giờ, thực sự tôi không biết phải làm sao. Không muốn bị mất chồng vào tay một người đàn ông khác. Và cũng không dám phanh phui tất cả mọi chuyện ra với thiên hạ. Tôi đang cảm thấy vô cùng bế tắc.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận