Chồng ngoại tình vì vợ không sinh được con trai


Chồng ngoại tình vì vợ không sinh được con trai

Chồng ngoại tình là điều đau khổ và bất hạnh nhất đối với người vợ. Họ thường day dứt và không hiểu lý do gì khi chồng sẵn sàng yêu thương một người thứ ba. Đôi khi, có những người không chịu tin vào sự thật. Phải đến khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để tìm bằng chứng, họ mới bàng hoàng nhận ra người chồng của mình.

Biết chồng ngoại tình nhưng tôi không một lời than vãn

Tôi ngưỡng mộ những người phụ nữ dám đấu tranh cho hạnh phúc của mình và gia đình. Còn tôi, tôi biết mình quá nhu nhược. Nhưng cũng không biết phải làm gì ngoài việc đứng nhìn anh ngoại tình mà không một lời than vãn, trách móc.

Sinh ra trong một gia đình lễ nghi, gia giáo. Tuy đã có chồng và 2 con nhưng so với tuổi thì tôi vẫn còn rất trẻ bởi biết cách làm đẹp và sắp xếp thời gian chăm sóc gia đình và bản thân.

Gia đình tôi và chồng, hai bên đều môn đăng hậu đối. Anh là người tốt, có công việc ổn định. Là một người đàn ông chuẩn mực của gia đình. Cưới nhau xong, chúng tôi không sống chung với ba mẹ chồng mà mua nhà ở riêng. Về mặt vật chất, cả hai vợ chồng đều có công việc ổn định nên gia đình không thiếu gì thứ gì. Người ngoài nhìn vào chắc ai cũng thấy chúng tôi sống rất hạnh phúc và rằng chẳng bao giờ có chuyện vợ chồng cãi nhau.

Những sau vẻ hào nhoáng là cuộc sống hôn nhân vô cùng khổ cực về tinh thần của tôi

Chồng ngoại tình nhưng tôi không biết phải làm gì

Lối thoát nào cho cuộc sống hôn nhân tù túng này

Chồng tôi tuy còn trẻ, nhưng quan điểm của anh là phải có con trai nối dõi. Bé đầu tôi sinh là con gái, có thể chồng tôi không được vui nhưng anh vẫn rất cưng chiều cả 2 mẹ con. Nhưng sau khi mang bầu bé thứ hai, anh đã rất kì vọng một cậu con trai kháu khỉnh. Và cuộc đời thì không bao giờ như mơ, tôi lại sinh cho anh một bé gái.

Sau khi sinh đứa con gái thứ 2, chồng tôi đã trở thành một con người khác. Lúc nào anh cũng chán nản, buồn bực. Anh hay đi nhậu nhẹt, tu tập bạn bè đến say mới về. Tôi vô cùng buồn bã. Nhiều lúc cũng tự trách bản thân không sinh cho anh được một cậu con trai. Thực sự tôi rất muốn buông xuôi nhưng vì hai đứa nhỏ nên tôi vẫn cố gắng gượng.

Có những tháng ngày, chồng tôi đi đâu, làm gì cũng không hề nói với tôi bất cứ điều gì. Anh bỏ mặc mẹ con tôi ở nhà mà không một chút bận tâm. Thi thoảng anh mới về nhà ăn cơm và số lần về chỉ đếm trên đầu ngón tay. Không cần hỏi tôi cũng biết lý do anh thay đổi như vậy. Đó là do tôi không sinh được cho anh một đứa con nối dõi tông đường.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Gia đình tôi cứ thế cho tới khi tôi nghe tin đồn chồng ngoại tình. Thực sự có nằm mơ cũng không bao giờ nghĩ đến chuyện anh sẽ ngoại tình. Bàng hoàng, sững sờ trước lời đồn nhưng tôi vẫn không muốn tin vào điều đó. Tôi cần bằng chứng, cần nhìn tận mắt chứ không phải là những lời đồn sẽ phá hoại gia đình mình.

Với 2 đứa con nhỏ và công việc, tôi không thể tự mình theo dõi chồng được. Nên tôi quyết định thuê thám tử điều tra ngoại tình. Và sự thật đúng như lời đồn, khi các thám tử đưa tôi xem những bức ảnh tình tứ của anh với kẻ thử 3, tôi mới thực sự thừa nhận chồng tôi đã có bồ nhí.

Tôi hỏi anh về chuyện ngoại tình. Ban đầu, anh chối đây đẩy và chỉ nhận đó là đồng nghiệp. Có một lần, chồng tôi đã mời cô ta về nhà ăn cơm danh nghĩa công việc. Biết sự thực nhưng tôi vẫn phải nín nhịn, không nói một lời. Vậy mà trong khi tôi bận bịu bếp núc, anh dường như chẳng để ý đến sự có mặt của tôi

>>> Tham khảo: Tư vấn tâm lý – Có nên tiếp tục khi anh ấy đã ngoại tình?

Giờ đây, tôi chẳng còn chút niềm tin vào anh. Tôi không li hôn với anh vì con tôi cần có bố. Nhưng tôi chỉ còn sống với anh như vợ chồng trên danh nghĩa. Một gia đình 4 người nhưng chỉ có 3 mẹ con tôi chăm sóc cho nhau. Còn chồng tôi, anh vẫn đi tìm kiếm một đứa con trai với những mối quan hệ ngoài luồng.

Tôi chỉ đành chấp nhận sự thật đó và chờ đến khi 2 đứa con lớn lên. Rồi sẽ tự tìm lối thoát cho cuộc hôn nhân này.

Bình luận