Chồng ngoại tình? Nghi ngờ rồi mắc sai lầm


Chồng ngoại tình? Nghi ngờ rồi mắc sai lầm

Tôi là một người phụ nữ 32 tuổi, chồng tôi hơn tôi 4 tuổi. Chỉ vì nghi ngờ chồng ngoại tình mà tôi đã đẩy gia đình mình đến bờ vực của sự tan vỡ.

Tính đến nay, chúng tôi đã cưới nhau được 15 năm. Có với nhau hai đứa con, một trai và một gái. Con cái lớn, biết phụ mẹ nấu ăn, làm việc nhà, dọn dẹp nhà cửa. Hai đứa lớn lên biết thương yêu nhau và chăm chỉ học hành nên hai vợ chồng tôi rất yên tâm.

Vợ chồng tôi đều làm văn phòng, tổng thu nhập hơn 50 triệu/tháng. Điều kiện gia đình khá đầy đủ, hạnh phúc. Chỉ có một điều thầm kín mà tôi không biết phải giãi bày cùng ai. Mong văn phòng tư vấn tâm lý Tâm Phúc tư vấn giúp tôi.

Từ trước tới nay chuyện chăn gối của hai vợ chồng tôi khá thuận lợi. Tuy nhiên, khoảng 6 tháng trở lại đây, chồng tôi bỗng “dửng dưng” với vợ. Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ anh mệt mỏi vì công việc. Cộng với việc có thể nhìn vợ thấy nhàm chán. Nên tôi đã cố gắng chăm chút ngoại hình hơn. Thay đổi sữa tắm, dầu thơm, dùng nước hoa có mùi mà chồng tôi thích… để đổi mới bản thân. Tôi đổi từ phong cách kín đáo sang những bộ cánh đồ mát mẻ và gợi cảm gợi cảm hơn.

Tối đến, lúc 2 vợ chồng nằm với nhau. Tôi ăn mặc thật gợi cảm, cố gắng gợi chuyện và quyến rũ anh bằng mọi cách. Vậy mà trái lại, anh chỉ kêu mệt và đẩy tôi ra. Nói đôi ba câu với vợ cho qua chuyện rồi quay mặt vào tường ngủ. Để lại tôi nằm một mình với những suy nghĩ ngổn ngang trong lòng.

Chỉ vì nghi ngờ mà thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình

Rồi trong lòng tôi cũng nhen nhóm lên những nghi ngờ. Tôi có nên thuê thám tử điều tra ngoại tình hay không? Hoặc có vấn đề gì đang dấu diếm vợ. Mọi thứ tôi làm đều âm thầm và kín đáo.

Nhưng sau 3 tháng thuê thám tử theo dõi chồng, tìm đủ mọi cách để điều tra, theo dõi. Cho các thám tử bí mật đặt định vị ở xe, theo sát 24/7… nhưng mọi cố gắng đều không thu được kết quả. Chồng tôi vẫn đi làm đều đặn và về nhà đúng giờ. Vẫn phụ vợ việc nhà và đưa đón các con đi học. Vẫn đưa vk đi chơi, đi siêu thị… Nhưng tuyệt nhiên không đụng đến vợ một giây phút nào.

Dù rất yêu thương anh. Nhưng nhiều đêm không được chồng quan tâm, tôi đâm ra lại nghĩ quẩn. Tôi tham gia vào các hội nhóm tâm sự chuyện thầm kín. Rồi kết bạn với một người đàn ông ngoại quốc. Anh ta hơn tôi 3 tuổi và cũng sống ở Bắc Ninh.

Chúng tôi tâm sự với nhau rất nhiều. Anh ta cho biết đã có vợ và một cậu con trai. Nhưng hai vợ chồng đã ly hôn, con ở với mẹ. Anh ta đã sống ở Việt Nam hơn 3 năm. Hai chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp.

Sau một tháng nói chuyện, tôi đồng ý hẹn gặp ngoài đời. Cuộc hẹn đầu tiên chỉ dừng ở mức cùng đi ăn, uống nước và ôm hôn tạm biệt rồi ai về nhà nấy.

Lần gặp thứ hai, chúng tôi đã hẹn nhau ở khách sạn gần nhà. Sau bao ngày bị chồng “bỏ đói”, tôi vô cùng hạnh phúc với người tình mới.

Sau lần thứ hai gặp mặt, cứ một tuần, chúng tôi lại gặp nhau 2 lần. Lúc thì hẹn nhau ở khách sạn, lúc thì tôi đến chỗ anh ở.

Các thám tử không tìm thấy bằng chứng chồng tôi ngoại tình

Chồng ngoại tình với người đàn ông khác

Tôi không biết phải giải thích với chồng thế nào nếu chuyện này lộ ra

Rồi bỗng nhiên, văn phòng thám tử Bắc Ninh liên lạc với tôi và nói đã tìm ra bằng chứng mới. Thời gian qua, chồng tôi bị bệnh nam khoa và đang âm thầm đi chữa trị. Có lẽ anh cũng muốn tâm sự với tôi nhưng lại ngại và sợ bị tôi bỏ rơi. Rồi một thời gian ngắn sau, khi đã chữa khỏi bệnh anh mới chịu nói sự thật với tôi.

Nghe những lời tâm sự của chồng, tôi hối hận. Tôi khóc và cảm thấy thương anh rất nhiều. Tôi hối hận và thực sự muốn cắt đứt mối quan hệ với người tình. Để quay về và chăm lo cho hạnh phúc gia đình như xưa. Nhưng cuộc sống thực sự không hề đơn giản. Người đàn ông ngoại quốc mà tôi vẫn gặp lại nhất quyết không chịu chia tay. Anh ta muốn tôi ly hôn với chồng để đến và sống với anh ta.

Anh ta còn đòi tôi mỗi tuần phải gặp nhau 4 lần. Nếu tôi từ chối, không đáp ứng yêu cầu của anh ta. Anh ta nói sẽ đến nhà và nói ra tất cả những bí mật của tôi trong mấy tháng qua.

Giờ đây, tôi thực sự không biết phải làm sao để có thể chấm dứt với người đàn ông này. Để quay lại với gia đình và cuộc sống đơn giản như xưa. Mong dịch vụ tư vấn tâm lý Tâm Phúc tư vấn giúp tôi vấn đề này.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận