Chồng đòi ly hôn vì chê vợ…ăn bám


Chồng đòi ly hôn vì chê vợ…ăn bám

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình phải thuê người theo dõi chồng. Bời ngày tôi lên xe hoa, bạn bè ai cũng trầm trồ ghen tỵ. Ngày đó, mọi người nói tôi như “chuột sa chĩnh gạo” vậy. Tôi cũng thực sự hạnh phúc khi cưới được Nam. Một đám cưới hoành tráng đã được tổ chức tại trung tâm thành phố Thanh Hóa.

Chồng tôi là giám đốc một công ty truyền thông. Là nhà báo, nên tôi cũng giúp được chồng rất nhiều trong công việc. Có sự hỗ trợ của tôi, phải nói là công ty của anh đánh đâu thắng đó.

>>> Nếu bạn cần thuê thám tử theo dõi tại Nam Định – Hãy liên lạc ngay với thám tử Tâm Phúc để có câu trả lời sớm nhất.

Sự lạnh nhạt của chồng đã khiến tôi nghi ngờ và quyết định thuê người theo dõi chồng

Khi công ty đã lớn mạnh, cũng là lúc vợ chồng tôi có đứa con đầu lòng. Tôi quyết đinh lui về phía sau, không tham gia vào công việc trên công ty nữa. Toàn tâm toàn ý trở thành hậu phương vững chắc để chồng lo sự nghiệp.

Thuê người theo dõi chồng vì chồng ngoại tình

Sinh con xong, tôi cũng không đi làm mà nghỉ hẳn công việc. Ở nhà chăm sóc con cái và bố mẹ chồng. Mẹ chồng cũng đánh giá tôi là người hiền lành, cô con dâu đảm. Tôi biết quán xuyến việc nhà, nuôi dạy con cái đâu ra đấy. Việc chăm sóc bố mẹ chồng cũng rất tỉ mỉ và chu đáo. Việc giỗ chạp, cưới hỏi bên nhà nội cũng không ai chê tôi một lời.

Mọi việc trong nhà tôi đều cư xử theo phương châm “nhường nhịn, mềm mỏng và bao dung”. Có thể vì thế mà trong mắt chồng, tôi trở thành người yếu đuối, chỉ biết ăn bám.  Anh trở nên khinh thường tôi tôi lúc nào mà tôi cũng không biết.

Khi con trai chúng tôi được 2 tuổi, sự khinh thường ở Nam càng lộ rõ hơn. Anh coi tôi là thứ nhạt nhẽo và nhàm chán ở nhà. Rồi coi việc ngoại tình như một lẽ đương nhiên phải thế.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, tôi đã rất đau khổ nhưng quyết định giữ im lặng tất cả. Tôi đã lặng lẽ thuê thám tử theo dõi chồng. Các thám tử theo dõi tại Thanh Hóa và bí mật thu thập bằng chứng chồng ngoại tình của anh ta.

Đợi thám tử lặng lẽ thu thập bằng chứng, chờ ngày lật bài ngửa

Cô bồ nhí trẻ đẹp và sắc sảo đã khiến Nam say mê như điếu đổ. Rồi cái gì phải đến cũng đến. Anh ta quyết tâm ly hôn với tôi để tới với “tình yêu đích thực”.

Khi người chồng bội bạc ném vào mặt tôi tờ đơn ly hôn. Tôi thực sự không lấy làm bất ngờ. Bởi nhờ các thám tử Tâm Phúc – tôi biết tất cả những gì anh ta đã làm sau lưng tôi. Trong lá đơn ly hôn anh ta viết, chồng tôi để con cho tôi nuôi, chu cấp tiền nuôi hàng tháng. Nhưng riêng tài sản thì lại chẳng thấy nhắc đến….

Sự chịu đựng nào cũng có giới hạn. Các thám tử theo dõi tại Thanh Hóa việc chồng tôi ngoại tình bao lâu nay. Tôi không bóc mẽ chuyện này mà cũng không nói với ai. Chỉ vì không muốn gia đình tan nát. Nhưng đến nước này thì tôi cũng không còn thiết tha gì nữa. Ngay lập tức tôi đặt bút ký vào lá đơn ly hôn. Việc này khiến chồng tôi vô cùng kinh ngạc.

Có lẽ, chồng tôi ngỡ rằng sẽ phải thuyết phục hoặc cãi vã, hay tôi sẽ phải van nài anh ta đừng bỏ tôi… Nhưng anh ta sao có thể ngờ mọi chuyện lại đơn giản và nhẹ nhàng như thế.

Cái này đưa ra những bằng chứng khi thuê người theo dõi chồng cũng đã tới

Từ khi đưa đơn, anh ta không hề đề cập đến chuyện chia tài sản. Vì có vẻ như, anh ta nghiễm nhiên cho rằng tôi sẽ không nhận được nhận một đồng nào.

Tôi chỉ cười khẩy và cho anh ta 2 lựa chọn: Một là anh ra đi tay trắng. Toàn bộ tài sản bao gồm cả công ty sẽ thuộc về tôi. Hai là tôi sẽ công khai những bằng chứng mà các thám tử theo dõi thu được. Để cho bạn bè và gia đình anh ta biết về con người thật của anh. Đồng thời, tôi cũng sẽ đâm đơn kiện lên tòa để tòa phân xử tài sản của chúng tôi.

Chồng tôi lúc đó mới sững sờ không phải chỉ riêng chuyện tôi đã thuê người theo dõi chồng. Mà còn vì sự thay đổi thái độ lẫn hành động của tôi.

Anh ta không thể ngờ tôi đã âm thầm thu thập đầy đủ bằng chứng về việc ngoại tình của anh ta. Để rồi llúc này tôi đưa chúng ra đặt điều kiện.

Gia đình nhà chồng tôi có tiếng gia giáo từ xưa. Bố mẹ anh đều là người có học thức và lối sống chuẩn mực. Nếu anh ta ly hôn thì đó có thể chỉ là chuyện bình thường. Nhưng nếu lộ ra chuyện bỏ vợ để theo bồ thì có thể sẽ mất hết danh tiếng. Nếu chuyện này bị mọi người biết được, người hứng búa rìu từ bạn bè và họ hàng là gia đình anh ta, còn tôi sẽ nhận được sự thương cảm và đồng tình.

Nhận ra sai lầm nhưng tất cả đã muộn

Nhận ra mình sẽ mất tất cả nếu li dị, anh ta hốt hoảng xin lỗi và cầu xin tôi tha thứ. Nhưng sau tất cả, tôi vẫn cương quyết yêu cầu anh ta phải lựa chọn. Bởi người đàn ông đòi bỏ vợ để đến với nhân tình cũng không còn xứng đáng để tôi gọi là chồng nữa.

Cuồi cùng, để giữ gìn danh dự của chính mình và gia đình. Chồng tôi đã chấp nhận ra đi tay trắng để ly hôn trong hòa bình.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận