Chở bồ nhí bị vợ đánh ghen: Nên thuê vệ sĩ


Chở bồ nhí bị vợ đánh ghen: Nên thuê vệ sĩ

Có nên thuê vệ sĩ không? Bày tỏ quan điểm sau sự việc: chồng chở bồ bị bắt quả tang. Cánh đàn ông đã cho rằng, nếu có tiền thì nên thuê vệ sĩ tại các văn phòng thám tử để bảo đảm an toàn cho bản thân.

Trong nhiều ngày qua, sự việc chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang đang khiến cho dư luận hết sức xôn xao. Đặc biệt là sau vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mới đây, vụ việc một nhóm người đã đánh đập, lột quần áo của một phụ nữ bị nghi cặp bồ tại Thanh Hóa đang được mọi người quan tâm.

Nếu như trong vụ việc đánh ghen ở Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chỉ có một mình người vợ đi đánh ghen và bị chồng đánh. Thì ở Thanh Hóa tình thế lại hoàn toàn ngược lại. Khi người vợ thấy chồng ngồi quán cafe với một người phụ nữ lạ. Chị ta đã cùng 3, 4 người khác xông vào đánh và lột đồ của cô gái. Thậm chí chị này còn mang theo một người đàn ông giữ chồng. Để chồng mình không thể xông vào giải cứu cô bồ nhí.

Có nên thuê vệ sĩ để tránh bị đánh ghen

Vợ có nên đánh ghen khi phát hiện chồng cặp bồ

Sự nhìn nhận của những người đàn ông: “nên thuê vệ sĩ”

Trước những sự việc đánh ghen xảy ra liên tiếp thời gian gần đây. Anh Trần Trung Dũng (Nam Định) cho rằng. Việc ngoại tình chắc chắn là một việc làm sai trái. Nhưng việc “hội phụ nữ” kéo nhau đi đánh đập một người khác cũng hoàn toàn không đúng pháp luật.

Nên thuê thám tử tại các văn phòng thám tử Nam Định để điều tra rõ ràng trắng đen. Nếu thật sự bắt được quả tang chồng đang thân mật với bồ nhí. Hay cô bồ dám thách thức bà vợ thì mới nên dạy cho cô ta một bài học. Nhưng cũng chỉ nên dừng ở mức độ cảnh cáo mà thôi.

Về phía người đàn ông. Khi đi cặp bồ, trong tình huống bị bắt quả tang, tốt nhất là nên trốn khỏi đám đông đó và chấp nhận để cô bồ nhí chịu đau bởi. Bởi sự có mặt của người chồng ngoại tình ở hiện trường sẽ càng khiến cho người vợ thêm tức giận.

Nên làm gì trong những vụ đánh ghen

“Trong các vụ đánh nhau, đánh ghen. Việc có người vào can thiệp thường khiến cho mọi chuyện đi quá giới hạn. Thậm chí, nhiều trường hợp người can còn bị thương. Đây là lý do vì sao người chồng nên bỏ đi chứ không nên ở lại khi gặp tình huống trớ trêu này. Hãy đợi mọi chuyện lắng xuống rồi hẵng quay lại và bình tĩnh nói chuyện, xin lỗi vợ.

Còn nếu không muốn xảy ra những tình huống đó. Thế thì tốt nhất là không nên ngoại tình. Đã ngoại tình thì người chồng đó hoàn toàn không có quyền được đánh vợ. Và hãy lường trước những tình huống có thể xảy ra nếu đã có ý định ngoại tình.

Người đàn ông trong những tình huống như vậy, tuyệt đối không được bênh hay nói đỡ bồ nhí trước mặt vợ. Vừa không giải quyết được việc gì vì rõ ràng điều đó không đúng. Mà nó chỉ càng khiến người vợ tức giận hơn mà thôi. Khi người phụ nữ nóng giận và nổi cơn ghen, họ có thể làm nhiều việc mà chính họ cũng không lường trước được” – anh Dũng nói.

Đàn ông ngoại tình, càng thành đạt càng dễ mắc

Nếu nhìn nhận ở một khía cạnh khác. Anh Lương Văn Đống (Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cho rằng. Đàn ông càng thành đạt sẽ càng có nhiều cơ hội ngoại tình. Họ phải ra ngoài giao giao du với nhiều tầng lớp nên rất dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng. Nhất là ở những người có định lực kém.

Có người nhìn nhận được sự lầm đường lạc lối. Quay lại với gia đình, chấm dứt với bồ nhí. Nhưng cũng có nhiều người đàn ông không nhận ra điều ấy. Nhiều người sẵn sàng bỏ gia đình, vợ con để đi theo điều mà họ gọi là “tình yêu đích thực” để bao biện cho tội lỗi của mình.

Đã là đàn ông, nên nghĩ đến gia đình đầu tiên

Là đàn ông trưởng thành. Nếu bạn không đối xử được tốt với vợ con, không còn dành tình cảm cho gia đình thì tốt nhất nên đường ai nấy đi. Hãy tôn trọng lẫn nhau để không bao giờ xảy ra tình huống “bố ngoại tình bị mẹ đánh ghen” hay ngược lại. Người vợ, cô ấy có thể sẽ hạ dạ ngay sau khi đánh ghen xong. Nhưng sau đó, con cái chúng ta mới là người bị tổn thương lớn nhất.  Còn nếu muốn vui chơi qua đường thì tốt nhất nên cẩn thận đi.

“Nếu tài chính dư giả thì nên thuê vệ sĩ tại các dịch vụ thám tử Thanh Hóa đi theo khi gặp bồ nhí. Để đề phòng những tình huống tương tự như thời gian vừa qua. Nếu có bị đánh ghen cũng có thể bảo vệ được bản thân và “bảo vệ” được bồ nhí.

Sau vụ việc trên. Những ông chồng đang ngoại tình có lẽ sẽ cảnh giác hơn khi gặp nhân tình. Bản thân tiểu tam của chồng cũng sẽ phải e dè, tìm hiểu kỹ càng vợ xem bồ mình đã có vợ chưa để còn biết mà thuê vệ sĩ” – anh Đống nói.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận