Cầu xin chồng thay đổi – Điều phụ nữ không nên làm


Cầu xin chồng thay đổi – Điều phụ nữ không nên làm

Việc cầu xin chồng thay đổi khi họ ngoại tinh cho thấy bạn quá bị phụ thuộc. Bạn đừng cho rằng việc mình chân tình như vậy sẽ thay đổi chồng bạn. Bởi bản chất bạn là bị hại và người chồng mới là người phải níu kéo. Làm như vậy khi họ quay về vì cũng là vì thương hại, hoặc vì con cái chứ thực ra không hề yêu thương bạn. Dù đã tận mắt chứng kiến, có những bằng chứng không thể chối cãi. Thế nhưng họ vì quá phụ thuộc, hoặc quá yêu nên không thể chấp nhận sự thật. Từ đó có những hành động sai lầm, và điều này chắc chắn không thể lấy lại người đàn ông của mình.

Cầu xin chồng thay đổi và bao biện cho hành vi ngoại tình của anh ta

Khi bị phản bội, việc nhớ lại những ngày tháng mới yêu là điều là họ vô cùng đau khổ. Và nhiều ông chồng ngoài mặt thì chu đáo yêu thương, nhưng đã phản bội vợ từ rất lâu. Để đến khi người vợ phát hiện ra thì như một cú sốc đánh gục họ hoàn toàn. Có nhiều người vợ vẫn ngây thơ cho rằng việc đó không phải là bản tính của chồng mình. Họ đổ lỗi cho người tình đã cám dỗ chồng mình, mà đôi khi dẫn đến những cuộc đánh ghen. Khiến từ người bị hại lại bị tan vỡ gia đình, vào vòng lao lý.

Những ông chồng trong trường hợp này thì cáo già hơn nhiều. Họ hoàn toàn nắm rõ điều yếu của vợ mình. Và khi bị phơi bày, họ sẽ dùng lời nói đường mật, thề non hẹn biển sẽ thay đổi. Thế nhưng cuối cùng vẫn chứng nào tật nấy, vì trong mắt họ người vợ lúc này không còn đáng coi trọng.

Tham khảo dịch vụ: tham vấn tâm lý hôn nhân gia đình

Nhiều người vợ dành tình cảm quá lớn cho chồng. Khi bị phản bội thay vì trách chồng thì họ lại làm điều ngược lại. Họ nói lời ngon ngọt, chuẩn bị những bữa ăn ngon để mong chồng quay lại. Họ muốn chứng minh cho chồng mình thấy rằng chỉ có mình mới là tốt nhất. Họ dùng nước mắt để mong chồng quay về,  mong ràng buộc được. Và khi đó dù chồng họ có quay về thì cũng không phải vì tình yêu cho họ nữa. Và sớm hay muộn những người chồng này sẽ lại ngựa quen đường cũ.

Không nên coi trọng những người đàn ông bội bạc

Phụ nữ coi trọng tình cảm, mong muốn hàn gắn là điều đáng quý trọng. Thế nhưng với những người đàn ông trăng hoa thì điều đó với họ thật rẻ mạt. Do thực sự yêu thương bạn thì anh ta luôn phải đặt gia đình lên hàng đầu. Họ sẽ không nhẫn tâm rời bỏ người bạn đời của mình để chạy theo người khác. Tình yêu đủ lớn sẽ luôn giữ người đàn ông bên bạn dù đó là những cám dỗ. Với người sẵn sàng công khai cặp bộ thì với họ bạn không còn quan trọng nữa.

Vậy hãy là người phụ nữ khôn ngoan trong trường hợp này, cầu xin chồng thay đổi không phải là điều cần làm. Bạn cần chấp nhận tình yêu anh ta dành cho bạn đã hết. Đừng cố tự nhuyễn hoặc mình có thể làm họ thay đổi khi bản thân họ không hề cố gắng.

Xem thêm: Ngoại tình và những điều phụ nữ đánh mất

Bình luận