Cách tìm người mất tích hiệu quả nhất


Cách tìm người mất tích hiệu quả nhất

Việc có người thân bỏ nhà, hoặc người già bị lạc đường là điều rất hay xảy ra. Bài viết này sẽ mách bạn cách tìm người mất tích hiệu quả nhất.

Việc người nhà mất tích, không liên lạc được có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Có thể do mâu thuẫn trong gia đình và xã hội, có thể do bệnh lý tâm thần hoặc trẻ nhỏ đi lạc. Hay nghiêm trọng hơn có thể do tai nạn mà điện thoại bị mất nên bệnh viện không thể liên hệ với người thân.

 

Và cho dù là nguyên nhân gì thì cũng sẽ làm cho người thân cảm thấy bất an. Gia đình sẽ cảm thấy hoang mang khi không có tin tức gì trong thời gian dài.

Nếu không may rơi vào tình huống như vậy, bạn hãy tham khảo những giải pháp dưới đây. Những cách chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tìm người mất tích hiệu quả nhất.

Tìm người mất tích thông qua mạng xã hội

Đây là một kênh tìm kiếm khá hiệu quả. Do hiện nay người dùng mạng xã hội chiếm một phần rất lớn. Thông qua những mạng xã hội phổ biến như facebook, zalo, instargram v..v… Đăng tin qua những kênh này sẽ giúp tiếp cận được một lượng lớn người, qua đó sẽ tăng tỷ lệ tìm kiếm.

Và thông qua mạng xã hội, bạn có thể nhờ người thân share, đăng vào những hội nhóm để càng nhiều người biết càng tốt. Cũng giống như việc bạn bị mất giấy tờ, các này sẽ mang lại hiệu quả rất lớn cho bạn.

Đăng tin trên radio hoặc truyền hình

Cách này không thực sự mang lại nhiều kết quả, do đa phần khán giả không để ý đến nội dung này. Hơn nữa việc này sẽ tốn rất nhiều khi phí. Bạn chỉ nên sử dụng khi những cách khác không mang lại hiệu quả trong thời gian dài.

Nhờ tới công an khu vực

Đây thường là cách bạn tìm đến khi mà bạn đăng tin lên mạng xã hội nhưng không hiệu quả. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người làm giống bạn, cho nên lực lượng chức năng thường bị quá tải khi nhận yêu cầu này.

Hồ sơ của bạn có thể sẽ phải mất một thời gian rất dài để có thể đưa vào diện xử lý. Chúng ta không ai không sốt ruột khi phải chời đợi lâu như vậy. Đặc biệt với trường hợp trẻ nhỏ đi lạc, chậm phút nào là sự an toàn bị đe doạ phút đấy.

Sử dụng dịch vụ tìm người mất tích

Ngoài việc trực tiếp tìm kiếm người thân trực tiếp và gián tiếp. Sử dụng dịch vụ tìm người thân tại những công ty thám tử uy tín là giải pháp tốt nhất. Thời gian thất lạc càng ngắn, bạn tìm đến dịch vụ này càng nhanh chóng tìm được và giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Những thám tử chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng thu thập thông tin. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp đặc điểm nhận dạng, thói quen, hành vi v..v… Từ đó đưa ra những suy luận chính xác.

Thám tử Tâm Phúc cung cấp dịch vụ tìm người mất tích uy tín nhất

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Thám tử, chúng tôi có đầy đủ chuyên môn cũng như thiết bị để phục vụ tốt nhất. Không chi cung cấp dich vu dieu tra chuyên nghiệp, chúng tôi cũng nhận rất trường hợp tìm người thân.

Với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm trên các kênh radio hay truyền hình. Mà hiệu quả mang lại cũng lớn hơn so với việc bạn đăng tin trên mạng xã hội một cách bị động. Chúng tôi là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể nhanh chóng tìm được người thân của mình.

Tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi: Cách giám sát con cái bằng điện thoại

 

Bình luận