Cách Theo Dõi Chồng Ngoại Tình Hiệu Quả


Cách Theo Dõi Chồng Ngoại Tình Hiệu Quả

Nếu bạn đang nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng lại chưa tìm ra bằng chứng. Hãy cùng thám tử Tâm Phúc tìm hiểu qua một số cách theo dõi chồng ngoại tình đơn giản dưới đây.

Trao cơ hội để chồng ngoại tình rồi đánh úp bất ngờ

Bạn có thể giả vờ có chuyến công tác xa nhà. Nhưng thực tế thì bạn chỉ đi ra ngoài để tiện việc theo dõi chồng. Và Khi mọi chuyện đã rõ ràng, bạn chỉ cần lộ diện và bắt quả tang ngay tại trận. Chồng bạn chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ và không kịp phản ứng với tình huống này. Hoặc, hãy theo chân chồng xem anh ta đi đâu, làm gì trong một ngày. Nếu chồng bạn ngoại tình, thì tôi chắc chán bạn sẽ sớm biết thôi.

Đặt máy định vị để theo dõi chồng

Cài đặt định vị có thể xem là cách đơn giản giúp bạn theo dõi đối tượng. Bạn có thể gắn thiết bị vào ô tô hay xe máy của chồng hay vợ mình là biết được họ đã đi những đâu. Hoặc nếu có thể, hãy cài đặt một phần mềm định vị vào điện thoại của họ để biết được vị trí chính xác nhất. Những phần mềm chuyên dụng thường chỉ có các công ty thám tử uy tín mới sử dụng.

Đặt camera giấu kín theo dõi chồng bồ bịch

theo dõi chồng ngoại tình qua camera

Bí mặt cài đặt camera hoặc định vị cũng là một cách theo dõi chồng hiệu quả

Đặt camera giấu kín cũng là cách giúp bạn theo dõi chồng ngoại tình khi mình không có ở nhà. Chỉ cần chọn mua một chiếc camera mini. Loại này thường rất khó phát hiện vì nó có kích thước rất nhỏ. Tính năng quay phim full HD cùng kết nối wifi thuận tiện để theo dõi từ xa. Vị trí cửa ra vào hoặc phòng ngủ là 2 vị trí tốt nhất để theo dõi ngoại tình. Bạn có thể thuê người lắp đặt hoặc thuê dịch vụ thám tử Tâm Phúc, chúng tôi sẽ có người làm những việc đó cho bạn.

Thông qua đồng nghiệp, bạn bè của chồng để xem anh ta có ngoại tình không

Bạn bè hay đồng nghiệp đôi khi lại là những người biết rõ nhất chuyện vợ, chồng bạn có ngoại tình hay không. Ví dụ như những hành động tình tứ với người khác tại cơ quan. Thường xuyên đưa đón, thân mật với người lạ tại cổng cơ quan…

Kiểm tra tài khoản xã hội của họ

Thời buổi công nghệ. Việc kiểm tra các tài khoản mxh cũng là một cách kiểm soát và theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả. Nếu thấy nghi ngờ, hãy kiểm tra các cuộc trò chuyện trên Facebook, Zalo, Sky… Nếu không biết mật khẩu, bạn hãy trực tiếp hỏi đối phương. Trường hợp chồng hay vợ bạn phản ứng gay gắt một cách thái quá thì chắc chắn người đó đang có gì đó dấu bạn.

Thuê thám tử tư uy tín

So với việc tự mình theo dõi chồng ngoại tình thì việc thuê thám tử có rất nhiều ưu điểm. Các thám tử có thể giúp bạn thu thập thông tin một cách đầy đủ, chính xác và bảo mật tuyệt đối. Vì là công việc full time nên họ sẽ giúp bạn theo dõi đối tượng ngoại tình một cách bí mật và nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của việc thuê thám tử tư là gì? Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh và clip được thu thập bằng các thiết bị chuyện dụng. Giúp bạn có những bằng chứng xác đáng trước tòa trong trường hợp phải phân chia tài sản và giành quyền nuôi con.

Thám tử Tâm Phúc là địa chỉ tin cậy giúp bạn theo dõi chồng ngoại tình, tìm kiếm người thân, điều tra nhân thân… một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Với chuyên môn cao, bản lĩnh tác nghiệp vững vàng cùng nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi – Thám tử Tâm Phúc sẽ giúp bạn giải quyết bất kì vấn đề gì liên quan tới ngoại tình.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận