Cách lấy lòng con gái của đàn ông trăng hoa


Cách lấy lòng con gái của đàn ông trăng hoa

Ai cũng biết mẫu đàn ông trăng hoa chắc chắn không phải đối tượng phù hợp cho một mối quan hệ lâu dài và ổn định. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ vẫn dễ dàng si mê họ bởi những lời tán tỉnh ngon ngọt. Đến khi phát hiện chồng ngoại tình, trăng hoa thì đã muộn. Vì họ đã hãm quá sâu vào thứ tình cảm không nên có này.

Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào biết được cách mà đàn ông trăng hoa thường dùng để lấy lòng con gái. Điều này sẽ giúp chị em tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ với đàn ông, nhất là để chấm dứt một mối tình sai trái với kết quả đã biết trước.

>>> Tham khảo thêm: Con giáp thứ 13 mang tên người yêu cũ

Đàn ông ngoại tình hay chăng hoa thường rất chăm chút ngoại hình

Họ thường rất chăm chút vấn đề ngoại hình. Bởi một dáng vẻ bảnh bao sẽ là vũ khí chính để họ hấp dẫn phái nữ. Nhiều cô gái chỉ mới nhìn thôi đã có thể bị anh ta “hớp hồn”. Nếu chẳng mất gì mà lại được thêm cô bạn gái.

Với vẻ ngoài bảnh bao, việc “tấn công” một cô gái cũng là chuyện quá dễ dàng. Chả mất bao lâu mà bất kỳ cô nàng nào cũng sẽ bị siêu lòng vì ngoại hình quyến rũ này.

Thường rất biết lấy lòng chị em

Thử hỏi những người có chồng hay ngoại tình hay trăng hoa xem. Họ sẽ cho bạn biết đàn ông trăng hoa rất hiểu tâm lý phụ nữ. Họ luôn biết dùng những lời lẽ ngọt ngào để khiến chị em “chết mê chết mệt”. Họ biết các chị em muốn gì, cần gì và luôn biết chiều lòng họ. Thay vì nói những suy nghĩ trong lòng thì họ sẽ chỉ nói những gì mà chị em thích nghe.

Vì thường xuyên ngoại tình hoặc có thói trăng hoa nên họ đều rất am hiểu diễn biến tâm lý phụ nữ. Họ biết cách làm cho phụ nữ cảm thấy hạnh phúc, cho chị em cảm giác trở thành một người đặc biệt trong lòng anh ta.

Đàn ông trăng hoa rất tự tin

Điểm vượt trội của đàn ông trăng hoa là họ rất tự tin vào khả năng tán gái của mình. So với những anh chàng nghiêm túc chân thành, họ không hề nhút nhát và lắp bắp mà ăn nói rất lưu loát và bùi tai khiến chị em mê mẩn.

Khi nói chuyện với phụ nữ, những người đàn ông này luôn tỏ ra là người thông minh. Họ biết cách gợi chuyện, nói những câu chuyện hài hước di dỏm. Chị em chỉ biết lắng nghe và thường bị cuốn theo cách nói chuyện rất hấp dẫn của anh ta.

Đàn ông trăng hoa có tài khuyết phục

Một biệt tài của những người đàn ông này là khả năng ăn nói. Họ có thể khiến phụ nữ thay đổi suy nghĩ, dẫn dắt họ vào cuộc phiêu lưu tình ái đầy màu sắc. Chính vì vậy mà rất nhiều chị em vẫn quyết định yêu mặc kệ có lời dị nghị gì dù biết người đàn ông này chẳng mấy tốt đẹp.

Nhiều người đàn ông ngoại tình, có thói trăng hoa thường tạo cho mình vỏ bọc lạnh lùng, cuốn hút. Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi sự bí ẩn.

Đàn ông trăng hoa được nhiều chị em mê mẩn

Một nghiên cứu của đại học harvard năm 2018 đã khẳng định. Nếu một người đàn ông được nhiều phụ nữ yêu mến. Theo lẽ tự nhiên, sẽ khiến những người phụ nữ khác ấn tượng và muốn giành lấy. Bởi theo thuyết tiến hóa, những con cái thường tranh dành nhau con đực khỏe mạnh nhất trong đàn. Vậy nên, chỉ cần một chút quan tâm, chăm sóc. Đối tượng mà anh ta nhắm tới sẽ dễ dàng bị “hạ gục”. Nếu không đủ tỉnh táo để nhận ra sự trăng hoa của người đàn ông đó vì những phút yếu lòng. Họ sẽ lại đau khổ vì đã đặt niềm tin nhầm chỗ.

Hãy liên lạc ngay với công ty thám tử tư Tâm Phúc nếu phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, trăng hoa để có những bằng chứng rõ ràng nhất!

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận