Các thám tử tư vạch trần tội phạm


Các thám tử tư vạch trần tội phạm

Với nhiều năm kinh nghiệm, các thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi với dịch vụ tìm người đã giải quyết rất nhiều vụ án nhanh chóng. Nhiều vụ việc, các thám tử tư Tâm Phúc đã dùng đúng chiêu lừa đảo của kẻ xấu để khiến đối tượng sa lưới.

Kết bạn qua Zalo với Lê Văn Cung (SN 1997, Hà Nội) được một thời gian. Chị Tạ Thị Trang (SN 1992, Hà Nội) được hắn hẹn gặp tại một quán cà phê khu vực Ngã Tư Sở vào một buổi tối cuối tháng 9-2019.

Trong lúc cả hai đang nói chuyện, Cung có điện thoại. Nhưng khi nghe nửa chừng thì máy điện thoại hết pin. Gã thanh niên tỏ ra ái ngại và hỏi mượn chiếc điện thoại Iphone (trị giá 23 triệu đồng) của chị trang để nói chuyện nốt. Vừa nói chuyện, hắn vừa đi ra trước quán đón người thân.

Sau khi cầm máy, Cung một đi không trở lại. Biết mình vừa bị lừa mất chiếc điện thoại giá trị lớn. Cô gái đã liên lạc với công ty Thám tử tư Tâm Phúc để nhờ tìm lại chiếc điện thoại.

>>> Tham khảo thêm: Những cách điều tra số điện thoại lạ

dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân

Thám tử tư Tâm Phúc với dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân

Các thám tử chuyên nghiệp đã ngay lập tức vào việc

Sau khi nhận được tin tức, các thám tử của chúng tôi ngay lập tức lên đường làm nhiệm vụ. Thời gian càng sớm càng dễ tìm ra đối tượng. Tuy nhiên, điện thoại Iphone có chức năng tìm kiếm máy thất lạc nhưng kẻ gian đã tắt nguồn khiến chức năng này không làm việc được.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các thám tử tiến hành theo dõi số điện thoại và trên các mạng xã hội, các trang web buôn bán. Và không có gì bất ngờ, tại trang mạng “Chợ tốt” 3 ngày sau đó. Chúng tôi đã phát hiện có người rao bán chiếc điện thoại Iphone với màu sắc và các chi tiết rất giống máy của khách hàng.

Liên lạc với khách hàng để lấy thêm thông tin, các thám tử phán đoán kẻ rao bán máy chính là gã thanh niên nọ. Văn phòng đã lập tức liên hệ với bên công an để lập kế hoạch giăng bẫy. Trong vai người đến mua máy, bên thám tử Tâm Phúc đã hẹn gặp kẻ bán. Tưởng mỗi ngon ăn, Cung hớn hở đến điểm hẹn. Đợi khi chị Trang xác nhận đúng người đã lừa mình, các thám tử phối hợp với bên công an đã tóm gọn tên lừa đảo một cách nhanh chóng.

Hay liên lạc ngay với các thám tử khi cần thiết

Những vụ việc nhỏ như mất điện thoại, máy tính… thường rất khó tìm lại nếu không kịp thời xử lý. Kể cả khi người bị hại có báo công an. Với lực lượng mỏng và tính chất vụ việc không nghiêm trọng, điều tra tốn nhiều thời gian. Nhiều vụ việc cũng không tìm được thủ phạm và vật bị mất.

Vậy nên, việc ngay lập tức liên lạc với những công ty thám tử chuyên nghiệp là việc vô cùng chính xác. Bằng các biện pháp chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ ngay lập tức lập phương án điều tra theo nhiều hướng để truy tìm manh mối. Sau khi đã có đủ manh mối và bằng chứng cụ thể, kết hợp với bên công an để bắt tận tay hung thủ và lấy lại tài sản quan trọng cho khách hàng.

Tên người trong bài đã được thay đổi do yêu cầu của khách hàng.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận