Nhu cầu thuê thám tử theo dõi chồng


Nhu cầu thuê thám tử theo dõi chồng

Hiện này, nhu cầu thuê thám tử theo dõi là có thật. Xuất phát từ việc đáp ứng nhu cầu không nhỏ trong hạnh phúc gia đình. Việc thuê thám tử không chỉ để xác thực việc ngoại tình. Mà còn giúp nạn nhân có được bằng chứng nếu phải ra toà giải quyết mâu thuẫn.

Mất gần hai tuần theo dõi mới có được bằng chứng

Trường hợp trên là của chị M (quận Ba Đình, Hà Nội). Đây không phải là lần đầu tiên chị thuê thám tử. Những lần trước đây chị đã thử của những bên khác nhưng không có kết quả. Chị biết chắc chồng mình đang có mối quan hệ bên ngoài, chỉ là chưa có bằng chứng để có thể ba mặt một lời.

Lần này chị tìm đến văn phòng thám tử Tâm Phúc. Được biết trước đây dịch vụ thám tử của công ty khác không thành công. Cho nên các thám tử tại Tâm Phúc đã phải lập ra một kế hoạch chi tiết. Đâu tiên các thám tử lên danh sách biển số xe tại công ty của chồng. Đồng thời liên tục thay ca giám sát từ khi ra khỏi nhà cho đến lúc về. Ngay cả khi anh chồng ở công ty, các thám tử vẫn chờ ở ngoài, khi có xe ra sẽ đối chiếu xem phải xe của chồng không. Công việc này mất tiều thời gian và chi phí bởi lẽ luôn cần 2 thám tử tại thực địa. Khi một xe trong danh sách đi, một thám tử sẽ phải ở lại vì không biết người ngồi trong xe là ai.

Sau hơn một tuần kiên trì, các thám tử mới có được bằng chứng. Những hình ảnh anh chồng vào khách sạn sang trọng ở Tây Hồ với một phụ nữ khác là bằng chứng không thể chối cãi.

Nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Nhu cầu thuê thám tử theo dõi

Uy tín là lý do để bạn chọn thuê thám tử theo dõi tại Tâm Phúc

Nhiều người e ngại dịch vụ theo dõi do sợ ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Tuy nhiên, điều tra thông tin trong giới hạn cho phép là điều hoàn toàn chính đáng. Việc những bà vợ tìm hiểu những mối quan hệ của chồng. Doanh nghiệp tìm hiểu về đối tác để tin tưởng làm ăn v…v… là rất bình thường. Chỉ là họ sử dụng dịch vụ thay mình làm việc đó.

Khi những nhu cầu cá nhân mà cơ quan chứng năng không thể hỗ trợ. Thì dịch vụ thám tử sẽ là cánh tay đắc lực để giải quyết những vấn đề mà khách hàng vướng phải. Những những thông tin thám tử cung cấp cũng chỉ trong phạm vi dân sự. Những thông tin liên quan an ninh, tài liệu công ty, bí mật kính doanh v…v.. sẽ không được tiết lộ.

Ngày 6/7/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg Ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam có hiệu lực từ ngày 20/8/2018. Theo quyết định này đã có quy định mã ngành về dịch vụ điều tra là mã: 803 – 8030 – 80300. Nhóm này gồm: Dịch vụ điều tra và thám tử. Các hoạt động của tất cả các thám tử tư nhân, thuộc các loại khách hàng hoặc mục đích điều tra đều nằm trong nhóm này. Như vậy, với quy định thời điểm hiện tại, hoạt động thám tử hoàn toàn hợp pháp.

Bình luận