Biểu hiện của đàn ông có nhân cách kém


Biểu hiện của đàn ông có nhân cách kém

Muốn mở rộng mối quan hệ, thì trước tiên bản thân bạn phải là người đáng để kết giao. Việc nữa chọn bạn đời cũng vậy, những người có biểu hiện của đàn ông kém nhân cách thì bạn nên tránh xa. Bạn không nên lãng phí thời gian vào họ. Bởi những người có tính như vậy thì bạn xã giao còn khó tìm. Và sẽ là thảm họa nếu bạn đời của mình có tất cả những điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Người nóng tính, không giữ được bình tĩnh và cảm xúc

Có thể khi yêu anh ta ân cần chu đáo, nhưng khi về ở với nhau mới bộc lộ thói gia trưởng. Nhiều người đã chỉ nhìn thấy những mặt tối mà bỏ qua mặt xấu. Và khi về với nhau thì sẽ không thể chịu đựng được. Nhìn người đừng nhìn lúc họ được, mà hãy nhìn lúc họ mất. Khi này họ mới thực sự bộc lộ những bản chất của mình. Và chấp nhận chúng hay không là do bạn.

Có rất nhiều người nhìn hiền lành nhã nhặn. Nhưng thực ra đó chỉ là chiếc mặt lạ để gây thiện cảm với người khác. Nếu muốn biết họ có phải là người nóng tính hay không hay chú ý những lúc họ tức giận. Các cụ thường nói giận quá mất khôn, đó là những lúc họ bộc lộ bản chất thật của mình. Nhìn rõ bản tính của một người giống như việc đề phòng những chuyện xấu sau này. Giúp chúng ta biết được ai đáng để tin tưởng, và ai phải giữ khoảng cách.

Tham khảo bài viết: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ly hôn

Biểu hiện của đàn ông có nhân cách kém – Không hiếu thảo với cha mẹ

Chúng tôi xin kể một câu chuyện sau đây: Gia đình tôi dưới quê có quen biết một người có thể coi là khá giả. Ông này không muốn phụng dưỡng cha mẹ nên đã đuổi chính cha mẹ đẻ của mình ra khỏi nhà. Sau đó cha mẹ ông ta thuê một phòng trọ nhỏ để sinh sống. Và người này còn không chu cấp chút chi phí sinh hoạt này, nên người cha phải xin đi làm bảo vệ tại một trường học để có tiền sinh hoạt. Hàng này, ông đều đạp xe đi làm và khi về thường qua chợ để mua đồ ăn về cho vợ nấu.

Vào một buổi sáng sớm, khi qua ngã tư ông đã bị tai nạn giao thông và qua đời. Lúc này đứa con trai lại chủ động thân thiện, tổ chức ma chay. Đồng thời cũng tìm đến nhà người gây ra tai nạn bắt bồi thường hơn 600 triệu đồng. Một thời gian sau thấy ông ta mua được thêm một căn chung cư. Còn bà mẹ vẫn sống ở căn nhà trọ tồi tàn đó.

Sự thật, cách một người đối xử với cha mẹ như nào luôn là phẩm chất thực sự của người đó. Vì ngay cả người đã sinh ra mình, nuôi nấng mình còn không đối xử tốt. Thì đừng hi vọng họ có thể yêu thương người khác khi mà không còn lợi ích.

Người trốn tránh trách nhiệm

Tôi đã từng đọc một câu chuyện: Một cậu bé không may bị ung thư khi mới 9 tuổi. Nhưng khi ở viện chỉ có người mẹ luôn có mặt chăm sóc cậu bé. Kể từ khi chuyện xảy ra, người cha luôn lấy cớ bận công việc. Và dường như người cha biến mất hoàn toàn khỏi thế giới này. Người vợ dù có gọi điện hay nhắn tin đều không thể liên lạc được.

Và sau nhiều lần nhờ vả người thân, thậm chí còn thuê cảm thám tử tìm kiếm. Cuối cùng cô cũng liên lạc được với chồng mình. Và bất ngờ hơn người cha nói đã xét nghiệm ADN và đứa bé đó không phải của mình. Người này không những giúp vợ chia sẻ nghĩa vụ, mà còn bôi nhọ nhân phẩm của vợ một cách đê hèn.

Việc hoảng sợ hoặc trốn tránh khó khăn vốn là bản tính của mỗi chúng ta. Nhưng đến mức như câu chuyện chúng tôi kể trên thì là điều hoàn  toàn khác. Đây chắc chắn không phải người có thể đồng hành với bạn cả đời được.

Đừng bỏ qua bài viết: Nhu cầu thuê thám tử trong hôn nhân

Bình luận