Bí quyết theo dõi chồng khi nghi ngờ ngoại tình


Bí quyết theo dõi chồng khi nghi ngờ ngoại tình

Nhiều chị em phụ nữ có suy nghĩ đây là việc không nên làm. Vì việc không tin tưởng chồng sẽ làm rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên đây lại là điều rất cần thiết thi chồn bạn có dấu hiệu “đi chơi xa” bên ngoài. Từ bao đời này, chuyện vợ hoặc chồng có mỗi quan hệ bất chính bên ngoài là điều luôn luôn tồn tại, có hay chăng là mọi chuyện bị bóc mẽ nhiều hay ít.

Ngày nay ta mắt thấy tai nghe nhiều vụ ngoại tình như vậy không phải do đạo đức xã hội xuống cấp. Đó là do sự có mặt của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ra đời. Cộng với những công nghệ hiện đại mà việc vạch trần việc này dễ dàng hơn mà thôi.

Bí quyết theo dõi chồng bằng công nghệ

Dùng zalo hoặc facebook: Đây là 2 ứng dụng rất phổ biến và hầu như tất cả mọi người đều sử dụng. Bạn có thể đăng nhập 2 ứng dụng này trên máy tính. Điều này giúp bạn có thể kiếm soát chồng mình có “thả thính” với ai không.

Theo dõi qua google map: Trong ứng dụng google map có phần ghi lại lịch sử di chuyển. Nó không chỉ chính xác mà còn cực kỳ chi tiết. Hơn nữa bạn không cần phải mở khoá máy điện thoại của chồng. Mà chỉ cần đăng nhập địa chỉ email trên máy tính là có thể kiểm soát được.

Xem lịch sử vị tri trên iphone: Nếu chồng bạn sử dụng iphone.  Thì bạn hay vào phần cài đặt, vào quyền riêng tư. Sau đó vào vị trí và chọn dịch vụ hệ thống. Nó tương tự google, sẽ chọn bạn biết chồng mình đã đi những đâu, vào ngày nào. Thậm chí khung giờ nào. Giúp bạn có thể biết được chồng mình có đang nói thật hay không.

Cài ứng dụng ghi âm cuộc gọi: Nếu chồng bạn không phải người rành công nghệ thì đây là một cách vô cùng hiệu quả.  Lại cung cấp bằng chứng không thể chối cãi. Với ứng dụng này, bạn có thể bí mật ghi âm cuộc gọi, khi biết chồng mình ngoại tình với ai. Có thể điều tra số điện thoại xem danh tình bồ nhí của chồng mình.

Sử dụng thiết bị định vị để theo dõi chồng

Sử dụng thiết bị định vị để theo dõi phương tiện đi lại ngoài chức năng bảo vệ tài sản trong trường hợp bị mất cắp còn có tác dụng theo dõi vị trí của vợ hoặc chồng.

Cách đơn giản nhất để theo dõi và phát hiện ngoại tình mà ai cũng có thể làm được đó là gắn thiết bị định vị gps vào các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô. Từ đó dễ dàng quản lý và giám sát được vị trí của vợ hoặc chồng mình.

Theo dõi vị trí đối tượng bằng thiết bị định vị là tương đối dễ dàng và tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể biết chính xác vị trí hiện tại của phương tiện đang ở đâu, đang dừng hay di chuyển, dừng trong bao lâu hay xem lại lịch sử di chuyển trong nhiều ngày…

Thuê thám tử theo dõi nếu thấy nghi ngờ

Phương pháp thuê dịch vụ thám tử uy tín là một giải pháp toàn diện nhất. Nhưng bù lại sẽ giúp khách hàng bảo mật thông tin. Việc này giúp thu thập thông tin đầy đủ, khách quan, chính xác. Và điều quan trọng nhất khi sử dụng đến dịch vụ thám tử tư là nó hoàn toàn hợp pháp.

Các thám tử tư của công ty thám tử sẽ có những nghiệp vụ theo dõi bí mật nhằm thu thập bằng chứng tốt nhất. Trong trường hợp đối tượng theo dõi là chồng hoặc vợ ngoại tình trực tiếp. Các thám tử tư sẽ lập tức thông báo đến bạn để có hướng giải quyết kịp thời.

Bằng chứng mà các thám tử thu được sẽ là những thước phim, video hay hình ảnh rõ nét của đối tượng mục tiêu. Việc thu thập bằng chứng một cách hợp pháp và có thể sử dụng trước tòa án sẽ rất có ích trong trường hợp ly hôn nhằm bảo vệ quyền nuôi con, phân chia tài sản….

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

 

Bình luận