Bi hài của những thám tử ‘điều tra ngoại tình’


Bi hài của những thám tử ‘điều tra ngoại tình’

Trong xã hội hiện đại, khi mối quan hệ gia đình ngày càng bị nới lỏng. Đi đôi với nó là các dịch vụ thám tử tư cũng ngày càng “ăn nên làm ra”. Những câu chuyện “dở khóc dở cười” cũng thường xuyên phát sinh trong quá trình điều tra về các trường hợp vợ, chồng ngoại tình.

Tại văn phòng thám tử tư Hà Nội – Tâm Phúc, dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ nhận được nhiều người sử dụng nhất. Kế sau đó là dịch vụ theo dõi, giám sát con cái, tìm kiếm người thân.

Chồng ngoại tình, cặp kè tận… 3 cô

Đây là vụ việc của một khách hàng giàu có, chồng làm kinh doanh còn vợ làm chủ thẩm mỹ viện. Cảm thấy chồng mình dạo này có nhiều biểu hiện bất thường. Hay đi sớm về muộn hơn, gọi điện vào giờ nghỉ thường xuyên không nghe máy. Cùng với chuyện chăn gối không còn mặn mà nên chị nghi ngờ chồng có bồ nhí.

Nhận được hợp đồng, văn phòng thám tử Tâm Phúc đã nhanh chóng lấy những thông tin cần thiết để nhận diện đối tượng rồi tung thám tử tư theo dõi.

Quá trình theo dõi thực sự không có gì đáng nói. Ngay ngày đầu tiên, chúng tôi đã phát hiện anh chồng đi cùng một cô gái trẻ sau giờ làm. Nhưng để có kết luận chắc chắn, các thám tử quyết định theo dõi thêm khoảng một tuần nữa. Kết quả của khoảng 8 ngày theo dõi đã khiến các thám tử phải choáng. Vì cùng một lúc, người đàn ông này ngoại tình với 3 cô!

Tiếp tục theo dõi người chồng ngoại tình xem có “hậu quả” gì hay không?

Đây cũng là một khách hàng rất cứng rắn. Sau khi nhận được “tin sét đánh” mà chúng tôi thông báo, chị không làm um lên mà vẫn bình tĩnh yêu cầu công ty thám tử tiếp tục theo dõi. Xem các mối quan hệ mật thiết đến đâu và liệu đã để lại “hậu quả” gì không. Thông tin được báo cáo hàng ngày đến khách hàng. Kết quả là tuy chưa để lại “hậu quả”, nhưng chồng chị đều có quan hệ mật thiết với cả 3 cô!

Quá trình theo dõi đã xong, kết quả đã được thông báo đến khách hàng. Đây cũng là lúc hợp đồng kết thúc. Chuyện giải quyết thế nào sau đó là chuyện riêng của gia đình khách hàng.

Nhiều trường hợp dở khóc dở cười của nghề thám tử

Có những trường hợp “ăn vụng biết chùi mép” khiến các thám tử vô cùng vất vả. Những trường hợp mà các thám tử phải theo dõi cả chục ngày trời vẫn ko tìm ra bằng chứng. Phải đến tận những ngày cuối cùng – khi hợp đồng gần chấm dứt, kẻ thứ ba mới lộ diện.

Có trường hợp, chính thám tử phải tự biến mình thành “đại gia”. Đóng giả đại gia cặp kè với “chân dài” để có cơ hội tiếp cận khu vực của đối tượng. Sau đó, bằng nghiệp vụ thám tử, họ sẽ ghi lại, thu thập hình ảnh, ghi âm làm bằng chứng trao lại cho khách hàng.

Cũng có những trường hợp cả hai vợ chồng vô tình cùng tìm đến một văn phòng thám tử để nhờ theo dõi nhau. Vì đạo đức nghề nghiệp, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chỉ ký hợp đồng với người đến trước.

>>> Theo Luật – Ngoại tình phải đi tù mấy năm? tham khảo tại đây.

Đi vào nhà nghỉ đánh ghen cùng khách hàng

Các thám tử tư của văn phòng thám tử Tâm Phúc cũng đã vài lần gặp những sự cố bất ngờ. Đó là phải cùng khách hàng – “người đàn bà bị cắm sừng” vào nhà nghỉ đánh ghen. Mặc dù điều đó hoàn toàn không có trong hợp đồng. Nhưng do hoàn cảnh không thể làm khác mà đôi khi các thám tử đành “nhắm mắt đưa chân”.

Sau 3 ngày “không phát hiện dấu hiệu khả nghi nào”, khách hàng tỏ ra rất mãn nguyện. Nhưng đến ngày thứ tư, khi nhận được thông báo chồng mình đang “hú hí” với bồ nhí. Người vợ đòi đến tận nơi để chứng kiến tận mắt thì chị mới tin.

Khi nhìn thấy những hình ảnh lưu trữ trong camera, máu ghen nổi lên, chị vợ tím mặt tìm cách đánh ghen tại trận. Chị đã lôi ngay thám tử của chúng tôi, đóng giả làm một cặp tình nhân vào nhà nghỉ để tìm phòng của chồng với bồ nhí.

Sau khi tìm được số phòng, chị vợ hộc tốc chạy lên đánh ghen. Sau khi được “buông tha”, tôi không dám ở lại vì sợ mình sẽ bị liên lụy.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận